Địa ốc Phú Long chuẩn bị công bố đợt 2 khu đô thị Dragon Village

Thứ Hai, 02/04/2018 17:18

"Hành trình trải nghiệm giá trị sống tại Dragon City và Công bố đợt 2 khu đô thị Dragon Village" sẽ được Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long tổ chức vào ngày 14-4 tới đây.

Thông tin từ Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long cho biết ngày 14-4 tới đây, công ty này sẽ tổ chức sự kiện "Hành trình trải nghiệm giá trị sống tại Dragon City và Công bố đợt 2 khu đô thị Dragon Village" tại công viên Kim Ngân, khu biệt thự Kim Long – Dragon City, Nguyễn Hữu Thọ, Nam Sài Gòn.

Địa ốc Phú Long chuẩn bị công bố đợt 2 khu đô thị Dragon Village - Ảnh 1.

Một góc khu đô thị Dragon City

Tham dự sự kiện "Hành trình trải nghiệm giá trị sống tại Dragon City và Công bố đợt 2 khu đô thị Dragon Village", khách hàng sẽ được mục sở thị không gian sống xanh, an lành, văn minh, hiện đại và gần gũi với thiên nhiên mà Phú Long đã kiến tạo tại Dragon City. 

Những trải nghiệm này là minh chứng thực tế nhất, tạo dựng niềm tin và khẳng định cam kết của Phú Long với khách hàng về khu đô thị Dragon Village - TP của giá trị sống mới, sẽ được triển khai đúng tiến độ, chất lượng sản phẩm bàn giao đáp ứng những chuẩn mực tốt nhất để mỗi căn nhà luôn gia tăng giá trị thông qua phương pháp quản lý chuyên nghiệp, quốc tế hoá, có trách nhiệm cao với cộng đồng, tạo ra giá trị gia tăng bền vững cho khách hàng.

Địa ốc Phú Long chuẩn bị công bố đợt 2 khu đô thị Dragon Village - Ảnh 2.

Không gian sống xanh, chuẩn mực giữa lòng TP.

Được biết tới là một trong những tập đoàn bất động sản tiên phong khai mở vùng đất phía Nam Sài Gòn, Phú Long đã đánh thức vùng đất gần như bị lãng quên thành Khu đô thị Dragon City đáng sống, một không gian sống chuẩn mực với những khu biệt thự phố, kinh doanh nhộn nhịp, khu biệt thự sang trọng giữa thiên nhiên xanh mướt; những khu căn hộ tràn ngập ánh sáng, toà cao ốc văn phòng tấp nập khách ra vào và một cộng đồng dân trí quốc tế cao. 

Tất cả các công trình tại Dragon City đều được xây dựng trên phương châm chất lượng tốt, tiến độ nhanh, tiện nghi hoàn hảo, quản lý chuyên nghiệp, mang lại giá trị nhân văn sâu sắc và thấm đẫm hơi thở của thiên nhiên.

Thành công của Dragon City là bệ đỡ vững chắc để Phú Long sải cánh vươn xa. Được biết, ngày 6-1 vừa qua, công ty Phú Long đã tổ chức lễ công bố dự án nói trên. Chỉ trong thời gian ngắn, toàn bộ sản phẩm đưa ra trong giai đoạn 1 đã được khách hàng đặt mua hết. 

 

Minh Nghĩa

Gửi bình luận

XEM THÊM