DKRV trở thành đơn vị phát triển dự án Southgate Tower

Thứ Sáu, 18/05/2018 15:12

Công ty CP DV Bất động sản Danh Khôi Việt (DKRV) vừa chính thức trở thành đơn vị phát triển tại dự án Southgate Tower ( đường Nguyễn Thị Thập, quận 7, TP HCM).

Dự án có quy mô 4.323,6m2, gồm 2 block với hơn 300 căn hộ cao cấp từ 1 – 3 phòng ngủ.

Dấu ấn đặc biệt của Southgate Tower là sự an toàn và thuận tiện cho chủ nhân. Lấy cảm hứng thiết kế từ châu Âu nhưng vẫn đảm bảo áp dụng được những tiêu chuẩn mới nhất về an toàn phòng cháy chữa cháy 2018, cư dân Southgate Tower sẽ được tận hưởng không gian sống đẳng cấp, sang trọng, môi trường sống an toàn và văn minh.

Đặc biệt, với vị trí của mình, từ dự án, cư dân có thể dễ dàng kết nối giao thông từ quận 7 qua quận 4, quận 1, quận 2…

Đây cũng là khu vực có nhiều hạ tầng trọng điểm của khu Nam đang được Chính phủ chú trọng đẩy nhanh tiến độ như: cầu Thủ Thiêm 4, cầu Kênh Tẻ 2…

DKRV trở thành đơn vị phát triển dự án Southgate Tower - Ảnh 1.

DKRV trở thành đơn vị phát triển dự án Southgate Tower.

Bên cạnh đó, cư dân của Southgate Tower được thừa hưởng tất cả những tiện ích hiện hữu và cao cấp bậc nhất tại khu Nam Sài Gòn. Chỉ trong bán kính 1km, cư dân được sử dụng tất cả những dịch vụ đẳng cấp hàng đầu TPHCM như: trung tâm thương mại Crescent Mall,  Parkson Paragon, SC VIVO City, Siêu thị Coop Mart, sân Golf Phú Mỹ Hưng, Trường Quốc Tế RMIT, Bệnh viện Pháp – Việt, Bệnh viện quận 7, Bệnh viện Tim Tâm Đức…

Ông Trần Lê Thanh Hiển – TGĐ Danh Khôi Việt chia sẻ : "Số lượng người trẻ thành đạt, người giàu ở TPHCM ngày càng cao, việc kiến tạo môi trường sống "đúng chuẩn" cho đối tượng này là rất cấp thiết. Hơn ai hết, Chủ đầu tư Hồng Hà hiểu rõ và rất quan tâm đến đối tượng này. Thật vinh dự khi DKRV có cơ hội hợp tác với Hồng Hà để hiện thực hoá việc kiến tạo đó ngay tại Southgate Tower."

Theo kế hoạch, Southgate Tower sẽ được chính thức giới thiệu trong quý 2-2018. Thời gian dự kiến công trình hoàn thành và bàn giao vào quý 3-2020.

Minh Nghĩa

Gửi bình luận

XEM THÊM