Gamuda Land hoàn thành cắt nóc Diamond Centery đúng tiến độ.

Thứ Sáu, 28/04/2023 00:56

TP. Hồ Chí Minh, ngày 26/04/2023 – Chủ đầu tư Gamuda Land cùng tổng thầu Hòa Bình vừa tổ chức Lễ cất nóc khu căn hộ cao cấp Diamond Centery (phân khu A6B) thuộc Khu đô thị Celadon City (Quận Tân Phú, TPHCM), đánh dấu việc dự án này “về đích” đúng thời hạn cam kết.


Gamuda Land hoàn thành cắt nóc Diamond Centery đúng tiến độ. - Ảnh 1.

Gamuda Land vừa hoàn thành cất nóc Diamond Centery đúng tiến độ cam kết với khách hàng

Lễ cất nóc đánh dấu giai đoạn hoàn thành phần thô của phân khu Diamond Centery đã thành công tốt đẹp. Đây cũng là phân khu nhà ở cuối cùng thuộc dự án khu đô thị Celadon City. Việc hoàn thiện xây dựng đúng tiến độ là kết quả của quá trình nỗ lực từ phía CĐT cũng như đội ngũ nhà thầu của dự án. Thành tích này trong bối cảnh thị trường hiện tại cũng chứng minh được năng lực tài chính vững vàng của Gamuda Land.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Angus Liew – Chủ tịch HĐTV Gamuda Land Việt Nam chia sẻ: "Lễ cất nóc hôm nay là một dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển Celadon City. Bởi vì Diamond Centery là phân khu cao cấp nhất trong giai đoạn xây dựng cuối cùng của khu đô thị. Với việc hoàn thành dự án này, chúng tôi kỳ vọng sẽ thiết lập một chuẩn mức sống mới trên thị trường bất động sản TP HCM."

Gamuda Land hoàn thành cắt nóc Diamond Centery đúng tiến độ. - Ảnh 2.

Diamond Centery là dự án khu căn hộ cao cấp theo phong cách "resort tại gia" duy nhất tại khu Tây TP.HCM hiện tại

Là dự án căn hộ nghỉ dưỡng duy nhất của không chỉ Celadon City mà cả khu Tây TP HCM hiện tại, Diamond Centery mang đến một "resort tại gia" đẳng cấp 5 sao, bình yên và thư thái giữa Sài Gòn náo nhiệt. Với quy mô 5,21ha diện tích sàn xây dựng, Diamond Centery cung cấp 746 căn hộ cao cấp cùng nhiều hạng mục tiện ích độc đáo mang đậm phong cách nghỉ dưỡng thời thượng khác biệt cho khách hàng Việt Nam. Điều này được bảo chứng bởi giải thưởng "Dự án căn hộ cao tầng có thiết kế kiến trúc cảnh quan tốt nhất châu Á" trong khuôn khổ Giải thưởng Bất động sản hàng đầu Châu Á 2020 (Asia Property Awards 2020) mà Diamond Centery đạt được.

Tiếp sau dự án Celadon City, trong năm 2022 vừa qua, Gamuda Land đã liên tiếp nâng tầm vị thế bằng việc hoàn tất 2 thương vụ M&A nổi bật: mua lại dự án nhà phố thuơng mại Artisan Park tại Thành phố mới Bình Dương từ TDC; và sáp nhập một công ty nội địa để sở hữu dự án khu phức hợp căn hộ cao tầng Elysian tại TP Thủ Đức (TP HCM).

Gamuda Land hoàn thành cắt nóc Diamond Centery đúng tiến độ. - Ảnh 3.

Elysian là dự án mới nhất của Gamuda Land tại Tp. Thủ Đức (TP HCM), chuẩn bị ra mắt chính thức vào tháng 5 này

Trong một hội thảo kinh tế mới đây, ông Angus Liew nhận định Việt Nam là thị trường giàu tiềm năng với vô số cơ hội, và cho biết việc tiếp tục mở rộng quy mô tại Việt Nam là bước đi quan trọng mang tính chiến lược để tập đoàn Malaysia đạt được mục tiêu doanh thu 2 tỷ USD hằng năm trong kế hoạch 5 năm mở rộng. "Các thương vụ M&A là một phần trong kế hoạch tiếp tục mở rộng quy mô kinh doanh của Gamuda Land tại Việt Nam. Chiến lược của chúng tôi là đa dạng hóa danh mục sản phẩm của mình như khu phức hợp cao tầng, nhà phố thương mại,… bằng cách thu mua và phát triển các dự án QTP (Quick Turnaround Project – Dự án xoay dòng vốn nhanh). Mục tiêu của chúng tôi là cho ra mắt từ 10 đến 15 dự án mới nưã trong vòng 5 năm tới", ông Angus Liew chia sẻ.

Về Gamuda Land

Được thành lập vào năm 1995, Gamuda Land là bộ phận phát triển bất động sản của Gamuda Berhad, tập đoàn, xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng hàng đầu Malaysia. Với hơn 25 năm kinh nghiệm phát triển khu đô thị và cao ốc, Gamuda Land đến thời điểm này đã kiến tạo nên 11 khu đô thị và 13 dự án cao ốc tích hợp quy mô lớn ở Malaysia, Singapore, Việt Nam, Úc và Vương quốc Anh với tổng giá trị phát triển (GDV) lên đến trên 20 tỷ USD tính đến cuối năm 2022.

Bước chân vào thị trường Việt Nam từ năm 2007, Gamuda Land hiện đang đầu tư 4 dự án tiêu chuẩn quốc tế tại nước ta, bao gồm hai khu đô thị đẳng cấp Gamuda City quy mô 274 ha tại quận Hoàng Mai, Hà Nội và Celadon City rộng 82 ha tại quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh; kế đến là dự án khu nhà phố thương mại Artisan Park quy mô 5,6 ha tại Thành phố mới Bình Dương, và mới đây nhất là khu phức hợp cao tầng rộng 3 ha mang tên Elysian ở thành phố Thủ Đức, TP.HCM. Doanh nghiệp hiện đang được ghi nhận là một trong Top 5 Nhà phát triển bất động sản nước ngoài hàng đầu Việt Nam hiện nay. Ngoài việc là một tên tuổi nổi bật trên thị trường bất động sản, Gamuda Land Việt Nam còn là một tên tuổi nổi bật trong các hoạt động trách nhiệm xã hội, cộng đồng.

Tìm hiểu thêm về Gamuda Land Việt Nam tại: https://gamudaland.com.vn/

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hoàng Lan Anh (Mrs.)

Giám đốc Thương hiệu & Tiếp thị – Gamuda Land (HCMC)

Địa chỉ: 02 đường D2, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Tp. HCM

Tel: 028 6252 9999 - Mobile: 0988 858 182

Email: anh.hoangthilan@gamudaland.com.my

Lê Minh Triết (Mr.)

Chuyên viên Truyền thông & Thương hiệu cấp cao – Gamuda Land (HCMC)

Địa chỉ: 02 đường D2, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Tp. HCM

Tel: 028 6252 9999 - Mobile: 0908 040 791

Email: triet.leminh@gamudaland.com.my

P.Đình

Gửi bình luận

XEM THÊM