Gamuda Land Việt Nam chính thức khởi công xây dựng thương phố Artisan Park tại TPM Bình Dương

Thứ Bảy, 12/08/2023 07:02

Sáng ngày 10-8, lễ động thổ dự án Artisan Park, được phát triển bởi Gamuda Land, là tập đoàn bất động sản hàng đầu từ Malaysia, đã diễn ra với sự tham dự của các lãnh đạo tỉnh Bình Dương.


Gamuda Land Việt Nam chính thức khởi công xây dựng thương phố Artisan Park tại TPM Bình Dương - Ảnh 1.

Chính thức khởi công xây dựng thương phố Artisan Park tại TPM Bình Dương.

Tại buổi lễ động thổ, Tổng Giám đốc Gamuda Land (HCMC), ông Andrew Chan, chia sẻ "Thành phố Mới (TPM) Bình Dương sở hữu nhiều lợi thế chiến lược về mặt địa lý và có tốc độ đô thị hóa nhanh. Artisan Park là dự án đầu tiên của Gamuda Land có vị trí đắt giá tại đây. Dự án là một phần của chiến lược xoay vòng vốn nhanh, trong kế hoạch mở rộng hoạt động kinh doanh của Gamuda Land tại Việt Nam.  

Gamuda Land Việt Nam chính thức khởi công xây dựng thương phố Artisan Park tại TPM Bình Dương - Ảnh 2.

Ông Andrew Chan, Tổng Giám đốc Gamuda Land (HCMC) phát biểu tại lễ khởi công.

Ông cũng nói thêm "Artisan Park được định hướng là một điểm đến mua sắm sầm uất và sôi động cho những người sống tại Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. Khi dự án được hoàn thành, cư dân và các vị khách sẽ trải nghiệm không gian xanh, thoáng mát, và đậm chất kiến trúc biophilic, mang lại sự hòa hợp giữa chuẩn sống thành thị và thiên nhiên. 

Tọa lạc tại mặt tiền đường Lê Hoàn, dự án tiệm cận với tổ hợp hơn 40 tiện ích, phục vụ đầy đủ nhu cầu từ ăn uống tới mua sắm và vui chơi–giải trí. Mới đây nhất, khu mua sắm Aeon Mall Nhật Bản (chỉ cách dự án 5 phút lái xe) vừa khai trương, mang lại sự tiện lợi vô cùng cho cư dân nơi đây. 

Dự án dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Hiện tại, 80% các căn nhà phố tại đây đã có chủ nhân. Đối với chính sách bán hàng hiện hành cho các căn nhà phố còn lại, người mua nhà chỉ phải thanh toán đến 30% trước khi nhận bàn giao, với ưu đãi duy nhất áp dụng tại thời điểm này, khi dự án vẫn đang trong quá trình xây dựng.

Về Gamuda Land

Được thành lập vào năm 1995, Gamuda Land là bộ phận phát triển bất động sản của Gamuda Berhad, tập đoàn, xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng hàng đầu Malaysia. Với hơn 25 năm kinh nghiệm phát triển khu đô thị và cao ốc, Gamuda Land đến thời điểm này đã kiến tạo nên 11 khu đô thị và 13 dự án cao ốc tích hợp quy mô lớn ở Malaysia, Singapore, Việt Nam, Úc và Vương quốc Anh với tổng giá trị phát triển (GDV) lên đến trên 20 tỷ USD tính đến cuối năm 2022.

Bước chân vào thị trường Việt Nam từ năm 2007, Gamuda Land hiện đang đầu tư 4 dự án tiêu chuẩn quốc tế tại nước ta, bao gồm hai khu đô thị đẳng cấp Gamuda City quy mô 274 ha tại quận Hoàng Mai, Hà Nội và Celadon City rộng 82 ha tại quận Tân Phú, TP HCM; kế đến là dự án khu nhà phố thương mại Artisan Park quy mô 5,6 ha tại Thành phố mới Bình Dương, và mới đây nhất là khu phức hợp cao tầng rộng 3 ha mang tên Elysian ở thành phố Thủ Đức, TP HCM. Doanh nghiệp hiện đang được ghi nhận là một trong Top 5 Nhà phát triển bất động sản nước ngoài hàng đầu Việt Nam hiện nay. Ngoài việc là một tên tuổi nổi bật trên thị trường bất động sản, Gamuda Land Việt Nam còn là một tên tuổi nổi bật trong các hoạt động trách nhiệm xã hội, cộng đồng.

Tìm hiểu thêm về dự án Artisan Park tại: https://artisanpark.vn

Tìm hiểu thêm về Gamuda Land Việt Nam tại: https://gamudaland.com.vn/


P.Đình

Gửi bình luận

XEM THÊM