Hưng Thịnh Incons cất nóc dự án Vũng Tàu Pearl

Thứ Ba, 12/07/2022 10:45

Sáng ngày 6-7, Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Incons phối hợp với Tập đoàn Hưng Thịnh (Chủ đầu tư dự án), Công ty cổ phần Hưng Thịnh Land (đơn vị phát triển dự án) cùng tổ chức Lễ cất nóc dự án Vung Tau Pearl.


Hưng Thịnh Incons cất nóc dự án Vũng Tàu Pearl - Ảnh 1.

Lễ Cất nóc dự án Vung Tau Pearl tại đường Thi Sách, phường Thắng Tam, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Khởi công từ cuối năm 2019, Vung Tau Pearl sở hữu địa thế vàng tọa lạc mặt tiền đường Thi Sách ngay trung tâm Bãi Sau – TP Vũng Tàu nên được tận hưởng mọi đặc quyền từ thiên nhiên với làn nước biển xanh và các dịch vụ, tiện ích sôi động nhất của cung đường ven biển. Với tổng diện tích xây dựng 200.578m2, Vung Tau Pearl là dự án căn hộ nghỉ dưỡng có quy mô 2 tầng hầm, 33 tầng nổi trong đó có 2 tầng thương mại và 31 tầng căn hộ với tổng số 1.787 căn.

Dự án Vung Tau Pearl triển khai xây dựng thi công phần thân trong giai đoạn cao điểm của dịch Covid-19, tuy nhiên với trách nhiệm cùng sự nỗ lực của tập thể kỹ sư, công nhân vẫn ngày đêm bám sát công trường, tập trung thi công 3 ca liên tục nhưng vẫn thận trọng, tuân thủ đầy đủ các quy định về giãn cách xã hội duy trì sức khỏe, an toàn lao động Với mục tiêu đảm bảo đúng kế hoạch đề ra, khẳng định được uy tín, sức mạnh nội lực của Hưng Thịnh Incons với vai trò tổng thầu. 2 block Ruby và Opal đã về đích đúng hạn, đảm bảo chất lượng công trình và bắt đầu chuyển sang giai đoạn hoàn thiện. 2 block Sapphire và Topaz cũng đang được đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành đúng tiến độ cam kết.

Được giới thiệu đến thị trường từ tháng 12-2019, Vung Tau Pearl đã nhanh chóng đã thu hút sự quan tâm của giới đầu tư và đông đảo khách hàng. Ngay khi đi vào hoạt động, Vung Tau Pearl sẽ kiến tạo những giá trị sống tiện ích hiện đại tạo nên cộng đồng tinh hoa đẳng cấp tại TP Vũng Tàu".

Hưng Thịnh Incons cất nóc dự án Vũng Tàu Pearl - Ảnh 2.

Hình ảnh tại buổi lễ Cất nóc của dự án Vung Tau Pearl

Hưng Thịnh Incons cất nóc dự án Vũng Tàu Pearl - Ảnh 3.

Phối cảnh dự án Vung Tau Pearl – đường Thi Sách, phường Thắng Tam, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Hưng Thịnh Incons cất nóc dự án Vũng Tàu Pearl - Ảnh 4.

Hình ảnh tổng thể dự án Vung Tau Pearl đang thi công

Hưng Thạnh

Gửi bình luận

XEM THÊM