Khởi công xây dựng Tháp Tower 1 tại dự án OneHub Saigon

Thứ Tư, 17/01/2018 09:56

Tháp Tower 1 dự kiến bắt đầu đưa vào hoạt động từ Quý 1-2019, cung cấp hơn 12.000 m2 văn phòng chất lượng cao được quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế.

Sáng 16-1, Ascendas-Singbridge, Tập đoàn Phát triển đô thị bền vững và cung cấp các giải pháp về không gian làm việc hàng đầu châu Á và đối tác liên doanh, Saigon Bund Capital Partners, đã tổ chức khởi công xây dựng Tháp văn phòng Tower 1 tại dự án OneHub Saigon, trong Khu Công nghệ cao TP HCM.

Khởi công xây dựng Tháp Tower 1 tại dự án OneHub Saigon - Ảnh 1.

Lễ khởi công xây dựng Tháp văn phòng Tower 1 tại dự án OneHub Saigon, trong Khu Công nghệ cao TP HCM

Công trình dự kiến bắt đầu đưa vào hoạt động từ quý 1-2019, cung cấp hơn 12.000 m2 văn phòng chất  lượng cao được quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tower 1 đang làm việc với các nhóm khách hàng mục tiêu bao gồm các công ty công nghệ, dịch vụ hỗ trợ, dịch vụ tài chính đang tìm kiếm không gian lớn cho mục đích mở rộng, di chuyển hoặc hợp nhất văn phòng; thêm vào đó là các công ty cần không gian làm việc có diện tích sàn lớn để nâng cao năng suất lao động và cải thiện môi trường làm việc; các doanh nghiệp hỗ trợ cho các tập đoàn lớn trong Khu Công nghệ cao TP HCM.

Khởi công xây dựng Tháp Tower 1 tại dự án OneHub Saigon - Ảnh 2.

Dự án OneHub Saigon

Ông Koh Mui Kwang, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Ascendas Saigon Bund, chia sẻ: "Chúng tôi rất vui mừng đánh dấu một bước tiến quan trọng trong sự phát triển của dự án OneHub Saigon. Là một khu phức hợp kiểu mới, OneHub Saigon sẽ trở thành nơi kết nối cho tất cả mọi người, bắt đầu từ việc kiến tạo các không gian làm việc, khuyến khích sự hợp tác, sáng tạo, cho đến đáp ứng nhu cầu phát triển của các doanh nghiệp tại Việt Nam. Khách hàng tại Tower 1 sẽ hài lòng với không gian làm việc chất lượng cao phù hợp với yêu cầu kinh doanh cùng với giá thuê cực kì cạnh tranh"...

S.Nhung

Gửi bình luận

XEM THÊM