Khởi động dự án "Xây Tết 2023", mang 12.000 phần quà cho công nhân xây dựng

Thứ Ba, 13/12/2022 14:36

Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons và Báo điện tử Dân trí vừa tổ chức ký kết hợp tác khởi động dự án "Xây Tết 2023" với sự đồng hành cùng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

Cụ thể, chương trình sẽ triển khai đồng bộ trên 60 công trường đang hoạt động của Coteccons trên khắp cả nước từ ngày 4-1-2023 đến ngày 16-1-2023, mang đến 12.000 phần quà Tết cho những người công nhân xây dựng.

Khởi động dự án Xây Tết 2023, mang 12.000 phần quà cho công nhân xây dựng - Ảnh 1.

Dự án sẽ mang đến 12.000 phần quà Tết cho những người công nhân xây dựng.

Công việc của công nhân xây dựng đặc thù là công việc vất vả, ít được quan tâm về điều kiện và chế độ làm việc. Là doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành xây dựng và là đối tác của hơn 20.000 công nhân đang làm việc trong lĩnh vực này, Coteccons thấu hiểu những khó khăn mà họ đang đối mặt.

Đặc biệt đây là cái Tết được người công nhân xây dựng mong chờ sau 2 năm COVID-19 tuy nhiên ngành xây dựng lại đang đối mặt với nhiều biến động cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của những người công nhân xây dựng. Với lý do đó, Coteccons khởi xướng ý tưởng triển khai một dự án đặc biệt lần đầu tiên trong ngành xây dựng.

Ông Phạm Quân Lực - Phó Tổng Giám đốc Coteccons, cho biết: "Xác định lực lượng thi công là trọng tâm trong việc phát triển của Coteccons và là mối quan tâm hàng đầu trong việc phân bổ nguồn lực của công ty giai đoạn cuối năm, chúng tôi đã cân đối các hoạt động công ty để tập trung triển khai hoạt động Xây Tết. Xây Tết sẽ được triển khai đồng bộ trong những ngày làm việc cuối cùng của năm trên công trường nhằm đảm bảo tiến độ thi công, để những người công nhân yên tâm làm việc, góp phần vun đầy những cái Tết đang được mong chờ ở quê nhà."

Bên cạnh các hoạt động trao quà, Coteccons sẽ tổ chức các sự kiện Tết với nhiều hoạt động như tổ chức cắt tóc tại công trường cho các anh chị em, chụp hình Tết và trao tặng những tấm vé/ những chuyến xe trở về quê miễn phí… Mỗi phần quà Xây Tết có giá trị 300.000 VND, những túi quà này giúp san sẻ phần nào nỗi lo toan sắm sửa dịp Tết và làm đủ đầy hơn những bữa cơm đoàn viên trong mùa xuân này.

Song Hà

Gửi bình luận

XEM THÊM