Khởi động dự án "Xây Tết 2023", mang 12.000 phần quà cho công nhân xây dựng

Thứ ba, 13/12/2022 14:36

Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons và Báo điện tử Dân trí vừa tổ chức ký kết hợp tác khởi động dự án "Xây Tết 2023" với sự đồng hành cùng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

Cụ thể, chương trình sẽ triển khai đồng bộ trên 60 công trường đang hoạt động của Coteccons trên khắp cả nước từ ngày 4-1-2023 đến ngày 16-1-2023, mang đến 12.000 phần quà Tết cho những người công nhân xây dựng.

Khởi động dự án Xây Tết 2023, mang 12.000 phần quà cho công nhân xây dựng - Ảnh 1.

Dự án sẽ mang đến 12.000 phần quà Tết cho những người công nhân xây dựng.

Công việc của công nhân xây dựng đặc thù là công việc vất vả, ít được quan tâm về điều kiện và chế độ làm việc. Là doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành xây dựng và là đối tác của hơn 20.000 công nhân đang làm việc trong lĩnh vực này, Coteccons thấu hiểu những khó khăn mà họ đang đối mặt.

Đặc biệt đây là cái Tết được người công nhân xây dựng mong chờ sau 2 năm COVID-19 tuy nhiên ngành xây dựng lại đang đối mặt với nhiều biến động cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của những người công nhân xây dựng. Với lý do đó, Coteccons khởi xướng ý tưởng triển khai một dự án đặc biệt lần đầu tiên trong ngành xây dựng.

Ông Phạm Quân Lực - Phó Tổng Giám đốc Coteccons, cho biết: "Xác định lực lượng thi công là trọng tâm trong việc phát triển của Coteccons và là mối quan tâm hàng đầu trong việc phân bổ nguồn lực của công ty giai đoạn cuối năm, chúng tôi đã cân đối các hoạt động công ty để tập trung triển khai hoạt động Xây Tết. Xây Tết sẽ được triển khai đồng bộ trong những ngày làm việc cuối cùng của năm trên công trường nhằm đảm bảo tiến độ thi công, để những người công nhân yên tâm làm việc, góp phần vun đầy những cái Tết đang được mong chờ ở quê nhà."

Bên cạnh các hoạt động trao quà, Coteccons sẽ tổ chức các sự kiện Tết với nhiều hoạt động như tổ chức cắt tóc tại công trường cho các anh chị em, chụp hình Tết và trao tặng những tấm vé/ những chuyến xe trở về quê miễn phí… Mỗi phần quà Xây Tết có giá trị 300.000 VND, những túi quà này giúp san sẻ phần nào nỗi lo toan sắm sửa dịp Tết và làm đủ đầy hơn những bữa cơm đoàn viên trong mùa xuân này.

Song Hà

Gửi bình luận

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

Dự án 11:04

Với đa dạng các hoạt động giải trí, thể thao, trải nghiệm ngoài trời phù hợp mọi lứa tuổi, The Global City (đường Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, Q.2, TP HCM) đang thu hút nhiều gia đình, giới trẻ đến vui chơi trong mùa hè.

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Dự án 10:53

“Sống sướng” là cụm từ mà cộng đồng cư dân tại Masteri Centre Point tự hào chia sẻ về nơi an cư với nhiều giá trị đẳng cấp: tiện ích riêng tư, vị trí thuận tiện, tầm view mãn nhãn, môi trường sống lý tưởng...

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Dự án 10:49

Dự án bất động sản đầu tiên của Nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes tại Hải Phòng

Elon Musk và AI

Elon Musk và AI

Doanh nhân 18:15

Công ty AI của Musk được định giá 24 tỷ USD; Elon Musk cho biết việc Apple tích hợp ChatGPT ở cấp độ hệ điều hành đã vi phạm bảo mật nghiêm trọng; Elon Musk và Giám đốc AI của Meta Yann LeCun tranh cãi liên quan đến trí tuệ nhân tạo...

Gia tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp bằng văn hóa và trải nghiệm

Gia tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp bằng văn hóa và trải nghiệm

Doanh nhân 14:49

Theo các chuyên gia, trải nghiệm nhân viên tuyệt vời và văn hóa doanh nghiệp tích cực sẽ tạo ra môi trường làm việc hấp dẫn giúp gia tăng chỉ số hạnh phúc cho người lao động và tạo ra lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Xây nhà vào thời điểm nào trong năm là tốt nhất?

Xây nhà vào thời điểm nào trong năm là tốt nhất?

Nhà đẹp 07:53

Dưới đây là một số yếu tố cần cân nhắc để lựa chọn thời điểm xây nhà phù hợp nhất. Việc lựa chọn thời điểm thích hợp để xây nhà là một quyết định quan trọng ảnh hưởng đến tiến độ, chất lượng và chi phí thi công.

HSBC ra mắt thẻ tín dụng Live+

HSBC ra mắt thẻ tín dụng Live+

Tài chính 20:00

Ngân hàng TNHH MTV HSBC Việt Nam vừa ra mắt thẻ tín dụng HSBC Live+, được thiết kế nhằm nâng cao trải nghiệm trong cuộc sống của khách hàng với tư duy toàn cầu.

Cùng chuyên gia AKETA chinh phục thị trường vàng

Cùng chuyên gia AKETA chinh phục thị trường vàng

Tài chính 19:09

Thạc sĩ Aketa và Activax chia sẻ những cơ hội đầu tư vàng với lớp học "Đầu tư vàng vốn thấp và bí quyết thành công" vào ngày 10-7.

Ấm áp nghĩa tình hướng về nguồn cội

Ấm áp nghĩa tình hướng về nguồn cội

Doanh nhân 17:11

Hàng năm, cứ đến độ tháng 7, Tập đoàn ROX lại tổ chức những chuyến về nguồn như một cách để nhắc nhở thế hệ lao động trẻ về lòng biết ơn.

Kềm Nghĩa - hướng đi xanh trong sản xuất với mô hình “Nhà Máy Trong Công Viên”

Kềm Nghĩa - hướng đi xanh trong sản xuất với mô hình “Nhà Máy Trong Công Viên”

Doanh nhân 10:09

Công ty CP Kềm Nghĩa đã đón tiếp Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP HCM đến tham quan nhà máy tại Lô B4-3, đường D4, KCN Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP HCM vào ngày 26-6.

XEM THÊM