Lễ mở bán Đô thị trung tâm hành chính -du lịch Thái Thành - Bom Bo

Thứ ba, 04/10/2022 16:14

Ngày 2-10, tại TP Đồng Xoài, Bình Phước diễn ra lễ mở bán đô thị du lịch Thái Thành – Bom Bo (Khu đô thị trung tâm hành chính Thái Thành - Bom Bo) do chủ đầu tư là Công ty CP đầu tư KDBĐS Thái Thành và đơn vị phân phối độc quyền là Công ty CP Đầu tư BĐS Thiên An phối hợp tổ chức


Lễ mở bán Đô thị trung tâm hành chính -du lịch Thái Thành - Bom Bo - Ảnh 1.

Đông đảo khách hàng tham gia lễ mở bán.

Đô thi du lịch Thái Thành – Bom Bo nằm ở trung tâm xã Bom Bo, huyện Bù Đăng trên diện tích 19,3 ha, gắn với các hạng mục: Hệ thống đường thảm nhựa, chiếu sáng, thoát nước, công viên, hồ cảnh quan, trung tâm thương mại, khu thể thao…

Dự án đã được lãnh đạo chính quyền các cấp của tỉnh Bình Phước, huyện Bù Đăng ủng hộ, ban hành các quyết định về chủ trương, triển khai xây dựng, cấp phép sổ đỏ cho từng sản phẩm của dự án. Đến nay, hạ tầng kỹ thuật đã xây dựng hoàn thiện, tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với nhà đầu tư khi đến tham quan, trải nghiệm. Những đặc điểm, lợi thế này đã tạo sức hút mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư, người có nhu cầu an cư đến tham dự lễ mở bán, quyết định đầu tư.

Lễ mở bán Đô thị trung tâm hành chính -du lịch Thái Thành - Bom Bo - Ảnh 2.

Theo đại diện Chủ đầu tư, khu đô thị trung tâm hành chính Bom Bo là một dự án tư nhân đầu tiên được đầu tư tại Bom Bo hướng đến phát huy tiềm năng du lịch và những lợi thế, vị trí chiến lược. Cụ thể, Bom Bo được kết nối giao thương kinh tế, văn hóa và thương mại, du lịch giữa Tây Nguyên và Đông Nam bộ thông qua Quốc lộ 14. 

Đây là cơ hội để Bom Bo chuyển mình thành dân cư đô thị trong tương lai. Tuyến đường DT 760  kết nối vùng kinh tế thương mại và du lịch trong tỉnh. Hai tuyến đường này sẽ kết nối hội tụ tại Bom Bo. Đó là những cơ hội và lợi thế để Bom Bo  phát triển thành một trung tâm kinh tế thương mại sầm uất trong khu vực. Bom Bo đã có chủ trương phấn đấu lên thị trấn vào năm 2025, trở thành đô thị thương mại du lịch, hạ tầng hiện đại và khu quy hoạch nông nghiệp công nghệ cao.

Lễ mở bán Đô thị trung tâm hành chính -du lịch Thái Thành - Bom Bo - Ảnh 3.

Khách hàng yên tâm được hướng dẫn ký hợp đồng với pháp lý đầy đủ.

Cũng theo chủ đầu tư - Công ty CP đầu tư KD BĐS Thái Thành, Dự án khu đô thị trung tâm hành chính Bom Bo không chỉ hội đủ các điều kiện môi sinh, môi trường, hạ tầng giao thông, mà còn hoàn thiện khép kín các tiện ích nội khu mang đến nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng cho nhiều đối tượng, nhiều độ tuổi. Đặc biệt, dự án có được sự hợp tác phân phối với Tập đoàn Thiên An là đơn vị có uy tín, có bề dày kinh nghiệm, chuyên nghiệp cao, luôn tạo sự yên tâm đối với nhà đầu tư.

Lễ mở bán Đô thị trung tâm hành chính -du lịch Thái Thành - Bom Bo - Ảnh 4.

Dự án được hoàn chỉnh hạ tầng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Minh Giám, Chủ tịch UBND xã Bom Bo chia sẻ: Bom Bo có nhiều nét độc đáo, nhiều tiềm năng về du lịch, là điểm kết nối giữa 3 khu du lịch Núi Bá Rá (Thị xã Phước Long) với Trảng Cỏ Bù Lạch (Xã Đồng Nai – Huyện Bù Đăng) và Khu bảo tồn di tích lịch sử Sóc Bom Bo. 

Đặc biệt là ¾ diện tích của xã tiếp giáp với lòng hồ Thủy điện Thác Mơ, một tiềm năng lớn để phát triển thuỷ điện và cả du lịch. Với bề dày lịch sử cùng tiềm năng du lịch lớn, Bom Bo đang được quan tâm đầu tư mạnh cho phát triển du lịch. Đặc biệt, Bom Bo là xã duy nhất tại Bù Đăng có đầy đủ tiện ích: Ngân hàng, sân vận động, nhà thi đấu đa năng, khu trung tâm thương mại; trạm xá Quân y; trường học các cấp đạt chuẩn, bưu chính – viễn thông khang trang; nhà máy nước sạch… lợi thế để xã Bom Bo phát triển mạnh thời gian tới. Đô thị du lịch Thái Thành – Bom Bo đã góp phần lớn thúc đẩy các tiềm năng, lợi thế ấy, sớm đưa xã Bom Bo thành đô thi loại 5 vào năm 2025 và trở thành trung tâm của huyện Bù Đăng.

Lễ mở bán Đô thị trung tâm hành chính -du lịch Thái Thành - Bom Bo - Ảnh 5.

Khách hàng được nhận những giải thưởng giá trị tại lễ mở bán.

Chính vì hàng loạt lợi thế, giá trị đầu tư nhiều tiềm năng đã tạo nên không khí sôi động, hứng khởi của khách tham gia lễ mở bán đô thị du lịch Thái Thành - Bom Bo. Nhiều khách hàng còn nhận được nhiều giải thưởng giá trị của ban tổ chức. Đơn vị phân phối dự án là Công ty CP đầu tư BĐS Thiên An đã thể hiện phương thức làm việc chuyên nghiệp, nhiều uy tín đã giúp khách hàng có quyết định đúng đắn, hợp lý, hiệu quả khi chọn đô thị du lịch Thái Thành - Bom Bo. 

Nhiều khách hàng đã quyết định chọn mua sản phẩm dự án tại lễ mở bán vì mức giá hợp lý, rẻ hơn so với các dự án khác; qui hoạch hệ tiện ích ngoại khu đa dạng, có pháp lý bảo đảm nhờ chủ đầu tư đã hoàn tất ra sổ cho từng nền, tạo giá trị nổi bật, sẵn sàng đón sự tăng trưởng mạnh nhờ định hướng phát triển du lịch, kinh tế xã hội của địa phương trong thời gian tới.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Địa Ốc Thiên An

Hotline: 0878.617.617

P.Đình

Gửi bình luận

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Tài chính 13:42

Mr Phú Hưng - diễn giả truyền cảm hứng, xây dựng kết nối cộng đồng đầu tư Việt Nam và câu chuyện chinh phục thị trường tài chính.

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Số hóa 13:40

Phó Chủ tịch cấp cao của Rakuten Viber - ông Atanas (Nasko) Raykov vừa có chuyến thăm Việt Nam để thực hiện nhiều nỗ lực mạnh mẽ trong việc đảm bảo cam kết về quyền riêng tư và an toàn của người dùng.

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Doanh nhân 13:39

Hiệp hội các Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) vừa công bố những bước tiến đạt được trong quý II năm 2024, nhấn mạnh sự mở rộng hoạt động của các doanh nghiệp Đức và vai trò then chốt của năng lượng xanh trong phát triển kinh tế Việt Nam. Dù phải đối mặt với môi trường đầu tư đầy thách thức, các doanh nghiệp Đức tiếp tục thực

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Tài chính 20:12

Mr Henry Win là một chuyên gia tài chính với 8 năm kinh nghiệm trên thị trường và là Diễn giả tài chính tại Tony Trading. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách xây dựng chiến lược đầu tư thông minh và bí quyết quản lý tài chính hiệu quả trong những thời điểm thị trường biến động mạnh.

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Tài chính 09:20

Kết thúc năm 2023, giá vàng toàn cầu ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng 13% so với cùng kỳ năm trước. Đây được xem là một trong những năm hoạt động thành công nhất của thị trường vàng kể từ năm 2020. Với đà tăng trưởng này, chuyên gia Mr Hunter dự đoán giá vàng sẽ tiếp tục có những biến động tích cực trong năm 2024.

 
 
Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nhân 15:29

Toạ đàm “Doanh nghiệp và Phát triển Bền vững” vừa được tổ chức ngày 12-7, với sự tham gia của nhiều lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia chính sách, các nhà nghiên cứu và các cá nhân ủng hộ phát triển bền vững.

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

Dự án 11:04

Với đa dạng các hoạt động giải trí, thể thao, trải nghiệm ngoài trời phù hợp mọi lứa tuổi, The Global City (đường Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, Q.2, TP HCM) đang thu hút nhiều gia đình, giới trẻ đến vui chơi trong mùa hè.

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Dự án 10:53

“Sống sướng” là cụm từ mà cộng đồng cư dân tại Masteri Centre Point tự hào chia sẻ về nơi an cư với nhiều giá trị đẳng cấp: tiện ích riêng tư, vị trí thuận tiện, tầm view mãn nhãn, môi trường sống lý tưởng...

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Dự án 10:49

Dự án bất động sản đầu tiên của Nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes tại Hải Phòng

Elon Musk và AI

Elon Musk và AI

Doanh nhân 18:15

Công ty AI của Musk được định giá 24 tỷ USD; Elon Musk cho biết việc Apple tích hợp ChatGPT ở cấp độ hệ điều hành đã vi phạm bảo mật nghiêm trọng; Elon Musk và Giám đốc AI của Meta Yann LeCun tranh cãi liên quan đến trí tuệ nhân tạo...

XEM THÊM