M Village liên tục mở rộng quy mô, nâng cao hiệu quả đầu tư mô hình lưu trú tương lai cho giới trẻ

Thứ Ba, 29/03/2022 19:45

Gia nhập thị trường chưa đầy 1 năm, M Village đã vận hành 5 cơ sở căn hộ dịch vụ với quy mô gần 270 phòng công suất đạt trên 90% và chuẩn bị đưa vào hoạt động 11 cơ sở khác trong năm 2022, nâng tổng số 1.000 căn hộ dịch vụ thương hiệu M Village vào cuối năm.

M Village là mô hình hợp tác giữa M Village và các chủ nhà để thiết kế, cải tạo lại các bất động sản thành cơ sở lưu trú. M Village tăng tiện ích trong các cơ sở lưu trú bằng cách dịch vụ ăn uống, kết nối cộng đồng, khuôn viên vườn thông thoáng tiện lợi cho lưu trú và làm việc từ xa (work from home)… Sự nắm bắt và đáp ứng thị hiếu và nhu cầu của giới trẻ đang tạo cơ hội lớn cho M Village và các chủ nhà trong mô hình lưu trú hiện đại này.

Hệ sinh thái căn hộ dịch vụ M Village có địa điểm nằm ở trung tâm ở quận 1, quận 2, quận 3. Tất cả đều được thiết kế đạt chuẩn lối sống xanh và hiện đại, tạo giá trị sống mới trên chính không gian cũ, nâng cao hiệu quả đầu tư cho các đối tác tham gia, đặc biệt là các chủ nhà.

M Village đã tạo nên bước đột phá lớn nhờ hệ sinh thái sống trải nghiệm tiện lợi dù ra mắt trong thời gian giãn cách sâu. M Village đã chứng minh chiến lược kinh doanh đầy tiềm năng với công suất phòng đạt 90% - con số mơ ước trong ngành dịch vụ Hospitality và là đối tác tin cậy được nhiều chủ nhà chọn lựa để đảm bảo được nguồn thu ổn định 7-10 năm tới với tài sản luôn được chăm chút và duy trì.

M Village liên tục mở rộng quy mô, nâng cao hiệu quả đầu tư mô hình lưu trú tương lai cho giới trẻ - Ảnh 1.
M Village liên tục mở rộng quy mô, nâng cao hiệu quả đầu tư mô hình lưu trú tương lai cho giới trẻ - Ảnh 2.

M Village luôn đảm bảo ánh nắng tự nhiên cùng không gian xanh từ không gian chung đến căn hộ riêng của các cư dân

Hướng tới đối tượng là giới trẻ sành công nghệ, M Village đã tích hợp các tiện ích trong hệ sinh thái bằng công nghệ một chạm ngay trên điện thoại thông minh. Theo đó, các cư dân có thể book căn hộ từ xa (như book phòng AirB&B), yêu cầu các dịch vụ giặt ủi, dọn phòng, café ăn uống… với chi phí rõ ràng và có thể dễ dàng thanh toán qua các ứng dụng mà không cần tiền mặt.

M Village liên tục mở rộng quy mô, nâng cao hiệu quả đầu tư mô hình lưu trú tương lai cho giới trẻ - Ảnh 3.

M Village tối đa tiện ích cho cho cư dân bằng các ứng dụng công nghệ

Các khách hàng của M Village hiện nay đa phần là các bạn trẻ trí thức, có thu nhập tương đối ổn định, lối sống hiện đại, thân thiện môi trường và đồng ý chi trả để được chất lượng cuộc sống như mình mong muốn.

M Village liên tục mở rộng quy mô, nâng cao hiệu quả đầu tư mô hình lưu trú tương lai cho giới trẻ - Ảnh 4.

T.Nhân

Gửi bình luận

XEM THÊM