May - Diêm Sài Gòn nối dài hành trình Bắc tiến với loạt dự án tại Hải Phòng

Thứ năm, 16/03/2023 16:57

Đạt được nhiều thành công từ các dự án “Bắc tiến” cùng nhà quản lý và phát triển bất động sản TNR Holdings Vietnam, May - Diêm Sài Gòn tiếp tục triển khai đồng loạt dự án mới tại Hải Phòng, với tổng vốn đầu tư gần 8.000 tỷ đồng.

Tầm nhìn thịnh vượng cùng thành phố Hải Phòng

Với định hướng tập trung phát triển các dự án chú trọng kiến trúc, cảnh quan và tiện ích đi kèm, May - Diêm Sài Gòn đã được Sở kế hoạch đầu tư Hải Phòng chấp thuận đầu tư nhiều dự án. Trong đó, tiêu biểu nhất là Tổ hợp trung tâm thương mại – khách sạn 5 sao và văn phòng cho thuê tại Chợ Sắt, phường Phạm Hồng Thái, Hồng Bàng, Hải Phòng.

Công trình được xây dựng trên nền Chợ Sắt cũ - vị trí biểu tượng của thành phố Hải Phòng. Hai tòa tháp cao 40 tầng của công trình được thiết kế lấy cảm hứng từ "Nơi gặp gỡ của những dòng sông", phản ánh những nét đặc trưng của mảnh đất và con người thành phố cảng. Công trình được kỳ vọng sẽ mang dấu ấn độc đáo, tiếp tục là biểu tượng mới của Hải Phòng trong tương lai.

May - Diêm Sài Gòn nối dài hành trình Bắc tiến với loạt dự án tại Hải Phòng - Ảnh 1.

Phối cảnh tổ hợp trung tâm thương mại - vui chơi giải trí khách sạn 5 sao & văn phòng cho thuê tại Chợ Sắt Thành phố Hải Phòng

Dự án được xây dựng trên khu đất có diện tích 15.200 m2, một mặt tiếp giáp tuyến đường Quang Trung, kế bên sông Tam Bạc một lần nữa khẳng định triết lý kiến tạo của đơn vị quản lý và phát triển TNR Holdings Vietnam: Vị trí chiến lược, Cảnh quan thiên nhiên đẳng cấp, Thiết kế độc đáo, Khả năng sinh lời bền vững và Tiện ích nội khu hoàn hảo.

Từ khi thành lập công ty tháng 7/2004, Công ty cổ phần May - Diêm Sài Gòn đã kiến tạo thành công hàng loạt dự án bất động sản tại TP HCM và các tỉnh phía Nam. Những năm gần đây, Công ty cổ phần May – Diêm Sài Gòn mở rộng hoạt động ra các tỉnh phía Bắc với nhiều dự án tại Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Lạng Sơn, trong đó dự án TNR Stars Bỉm Sơn (tại Thanh Hóa) được bình chọn là dự án có Thiết kế tổng thể khu đô thị tốt nhất Việt Nam (Best Townership Master Plan Design) tại Giải thưởng PropertyGuru Vietnam 2021.

Tiếp tục hành trình kiến tạo những vùng đất mới tại Vĩnh Bảo

Thị trấn Vĩnh Bảo là trung tâm của Vĩnh Bảo - một huyện ngoại thành nằm ở phía Nam thành phố Hải Phòng. Tháng 10/2022, HĐND thành phố Hải Phòng đã phê duyệt chủ trương đầu tư tuyến đường nối giữa huyện Tiên Lãng và huyện Vĩnh Bảo với tổng vốn đầu tư 1.400 tỷ đồng, thực hiện trong giai đoạn 2022 - 2026. Đây là đòn bẩy giúp thị trấn Vĩnh Bảo sớm trở thành đô thị trung tâm của huyện theo chỉ đạo của Ban thường vụ Huyện ủy về xây dựng và phát triển thị trấn Vĩnh Bảo đến 2020, định hướng đến 2030.

Dự án Khu dân cư thị trấn Vĩnh Bảo được UBND TP Hải Phòng phê duyệt đầu tư theo Quyết định số 3355/QĐ-UBND. Theo đó, Công ty cổ phần May - Diêm Sài Gòn là nhà đầu tư dự án, TNR Holdings Vietnam là đơn vị quản lý và phát triển. Tên thương mại của dự án là TNR Stars Vĩnh Bảo.

Theo đại diện May - Diêm Sài Gòn, dự án được tích hợp 35 tiện ích đặc quyền gồm hệ thống công viên, các công trình - biểu tượng, trường học chất lượng cao… Đặc biệt, 3 mặt dự án được bao quanh bởi hệ thống sông và các con kênh nên TNR Stars Vĩnh Bảo được ví một bán đảo xanh mát.

Nhiều chuyên gia cho rằng dự án có nhiều lợi thế khi sở hữu vị trí "Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ", đồng thời thừa hưởng linh khí của vùng đất "Địa linh nhân kiệt" – quê hương của danh nhân văn hóa Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Theo quyết định được phê duyệt, dự án có quy mô gần 25 ha nằm ở phía đông thị trấn Vĩnh Bảo. Trong đó, đất ở phát triển mới chiếm gần 46%, đất giao thông chiếm hơn 33%, đất công cộng 9,5%, đất cây xanh chiếm gần 7%. Còn lại đất dành cho giáo dục, hành lang an toàn lưới điện,...

May - Diêm Sài Gòn nối dài hành trình Bắc tiến với loạt dự án tại Hải Phòng - Ảnh 2.

TNR Stars Vĩnh Bảo - Khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại vùng "đất học" Vĩnh Bảo

May - Diêm Sài Gòn nối dài hành trình Bắc tiến với loạt dự án tại Hải Phòng - Ảnh 3.

TNR Stars Vĩnh Bảo là một sản phẩm mới do May - Diêm Sài Gòn làm chủ đầu tư xây dựng và phát triển

May - Diêm Sài Gòn nối dài hành trình Bắc tiến với loạt dự án tại Hải Phòng - Ảnh 4.

Tiện ích - cảnh quan tại dự án đều được đầu tư xây dựng đảm bảo chất lượng, thẩm mĩ và vô cùng độc đáo

Theo chủ đầu tư May – Diêm Sài Gòn, khi hoàn thiện, Khu dân cư thị trấn Vĩnh Bảo sẽ góp phần khẳng định vị thế chiến lược của thị trấn Vĩnh Bảo trong vai trò trung tâm kinh tế mới của thành phố Hải Phòng. Với hệ thống giao thông được quy hoạch đồng bộ (tuyến đường nối giữa huyện Tiên Lãng và huyện Vĩnh Bảo, tuyến đường ven biển Hải Phòng - Thái Bình ), khu dân cư được quy hoạch bài bản, Vĩnh Bảo có nhiều cơ hội để phát triển đa dạng cả về nông nghiệp công nghệ cao, đẩy mạnh công nghiệp qua việc thu hút dòng vốn FDI…

T.Nguyên

Gửi bình luận

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Tài chính 13:42

Mr Phú Hưng - diễn giả truyền cảm hứng, xây dựng kết nối cộng đồng đầu tư Việt Nam và câu chuyện chinh phục thị trường tài chính.

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Số hóa 13:40

Phó Chủ tịch cấp cao của Rakuten Viber - ông Atanas (Nasko) Raykov vừa có chuyến thăm Việt Nam để thực hiện nhiều nỗ lực mạnh mẽ trong việc đảm bảo cam kết về quyền riêng tư và an toàn của người dùng.

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Doanh nhân 13:39

Hiệp hội các Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) vừa công bố những bước tiến đạt được trong quý II năm 2024, nhấn mạnh sự mở rộng hoạt động của các doanh nghiệp Đức và vai trò then chốt của năng lượng xanh trong phát triển kinh tế Việt Nam. Dù phải đối mặt với môi trường đầu tư đầy thách thức, các doanh nghiệp Đức tiếp tục thực

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Tài chính 20:12

Mr Henry Win là một chuyên gia tài chính với 8 năm kinh nghiệm trên thị trường và là Diễn giả tài chính tại Tony Trading. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách xây dựng chiến lược đầu tư thông minh và bí quyết quản lý tài chính hiệu quả trong những thời điểm thị trường biến động mạnh.

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Tài chính 09:20

Kết thúc năm 2023, giá vàng toàn cầu ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng 13% so với cùng kỳ năm trước. Đây được xem là một trong những năm hoạt động thành công nhất của thị trường vàng kể từ năm 2020. Với đà tăng trưởng này, chuyên gia Mr Hunter dự đoán giá vàng sẽ tiếp tục có những biến động tích cực trong năm 2024.

 
 
Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nhân 15:29

Toạ đàm “Doanh nghiệp và Phát triển Bền vững” vừa được tổ chức ngày 12-7, với sự tham gia của nhiều lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia chính sách, các nhà nghiên cứu và các cá nhân ủng hộ phát triển bền vững.

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

Dự án 11:04

Với đa dạng các hoạt động giải trí, thể thao, trải nghiệm ngoài trời phù hợp mọi lứa tuổi, The Global City (đường Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, Q.2, TP HCM) đang thu hút nhiều gia đình, giới trẻ đến vui chơi trong mùa hè.

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Dự án 10:53

“Sống sướng” là cụm từ mà cộng đồng cư dân tại Masteri Centre Point tự hào chia sẻ về nơi an cư với nhiều giá trị đẳng cấp: tiện ích riêng tư, vị trí thuận tiện, tầm view mãn nhãn, môi trường sống lý tưởng...

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Dự án 10:49

Dự án bất động sản đầu tiên của Nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes tại Hải Phòng

Elon Musk và AI

Elon Musk và AI

Doanh nhân 18:15

Công ty AI của Musk được định giá 24 tỷ USD; Elon Musk cho biết việc Apple tích hợp ChatGPT ở cấp độ hệ điều hành đã vi phạm bảo mật nghiêm trọng; Elon Musk và Giám đốc AI của Meta Yann LeCun tranh cãi liên quan đến trí tuệ nhân tạo...

XEM THÊM