Nhà đầu tư đổ xô săn đất nền tại TP Đồng Xoài – Bình Phước

Thứ Tư, 20/11/2019 15:59

Nhiều nhà đầu tư săn lùng những sản phẩm đất nền có thanh khoản cao, nằm ở trung tâm thành phố, không phải bỏ quá nhiều chi phí để duy trì, nhưng mang đến lợi nhuận đều đặn

Nhận định về thị trường BĐS Việt Nam, Savill cho biết đây là thời điểm mà các chủ đầu tư và nhà đầu tư đều muốn có quyết định đầu tư hoặc là tung ra sản phẩm mới. Các chuyên gia nhìn nhận tâm lý nghe ngóng chờ đợi và đầu tư phòng thủ theo kiểu "ăn chắc mặc bền" đang có xu hướng mạnh dần. Đất nền được nhận định vẫn giữ vị thế "ngôi vương" và luôn là điểm đến cho nhà đầu tư "chọn mặt gửi vàng".

Nhà đầu tư đổ xô săn đất nền tại TP Đồng Xoài – Bình Phước - Ảnh 1.

BĐS TP HCM đang khan hiếm, các nhà đầu tư đang đổ bộ về tỉnh săn đón các điểm đến mới, trong đó nổi lên là Đồng Xoài (Bình Phước). Với lợi thế của thị trường mới, giá BĐS đang có mức tốt nhất trên thị trường, ngoài ra tập trung nhiều khu công nghiệp và dịch vụ, Bình Phước hứa hẹn tạo làn gió mới trên thị trường BĐS cho giới đầu tư cuối năm 2019. Yếu tố đầu tiên hấp dẫn giới "săn đất" là vị trí, pháp lý và giá bán.

Era Central Point sở hữu vị trí nằm ngay tại mặt tiền đường Lê Quý Đôn – một trong những con đường sầm uất và đắt giá nhất thành phố Đồng Xoài nhưng dự án chỉ sở hữu mức giá giá trung bình 7,5tr/1m2. Khách hàng chỉ cần bỏ ra 30% tức là khoảng 240 triệu đã sở hữu ngay một lô đất với pháp lý hoàn chỉnh, sổ hồng riêng biệt cho từng lô.

Ngoài ra, dự án còn được ngân hàng Nam Á hỗ trợ cho vay 70%, trong vòng 20 năm, lãi suất 0% 6 tháng đầu, 9% cho 6 tháng tiếp theo. Với lợi thế về lãi suất vay, dự án cho phép nhà đầu tư tiết kiệm 42 triệu lãi ngân hàng trong 12 tháng. Như vậy, chỉ cần số vốn khiêm tốn, nhà đầu tư có thể mua nhiều sản phẩm cùng lúc để gia tăng cơ hội sinh lời.

Nhà đầu tư đổ xô săn đất nền tại TP Đồng Xoài – Bình Phước - Ảnh 2.

Ngoài sở hữu mức giá tốt nhất trên thị trường so với mặt bằng chung của các tỉnh Đông Nam Bộ, giá đất ở Bình Phước đã chứng kiến tỷ suất lợi nhuận vượt trội qua mỗi năm. Điều này càng minh chứng rõ nét hơn khi trong vòng 5 năm, giá đất đoạn Phú Riềng Đỏ từ 18 – 20 triệu/m2 đã tăng lên 45 – 65 triệu/m2, tuyến đường Lê Quý Đôn từ 6 – 10 triệu/m2 đã tăng lên 18 – 30 triệu/m2. Thậm chí đường Nguyễn Huệ mới được mở hiện đang có giá 20 – 25 triệu cho một m2, giá đất Đồng Xoài trung bình tăng từ 250 – 300%.

Nhà đầu tư đổ xô săn đất nền tại TP Đồng Xoài – Bình Phước - Ảnh 3.

Mặt bằng giá của TP Đồng Xoài còn nằm ở mức thấp so với các thành phố trực thuộc địa phương khác. Khi thành phố được đầu tư phát triển mạnh mẽ để đi lên đô thị loại 2, giá đất trong năm tới có khả năng tiếp tục trên đà leo thang với tốc độc chóng mặt.

Không chỉ sở hữu mức giá tốt và khả năng sinh lời cao, khi đầu tư dự án Era Central Point, khách hàng còn có cơ hội nhận được tổng chiết khấu lên đến 14%. Với những ưu thế về giá cả và tốc độ tăng giá đất tại khu vực, trong 2 năm tới giá trị bất động sản ở khu vực và dự án được dự đoán sẽ tăng lên đến 120-200%. Đây thực sự là cơ hội nóng nhất cuối năm 2019 và được dự đoán sẽ kích hoạt và dậy sóng thị trường BĐS Bình Phước.

Thông tin chi tiết

Hotline: 0971 72 73 74

Website: https://eracentralpoint.vn/

P.Hoàng

Gửi bình luận

XEM THÊM