Saigon Eco Lake gây "sốt" thị trường với mức giá 9,8 triệu/m2

Thứ Hai, 06/08/2018 15:49

Với mức giá khoảng 9,8 triệu đồng/m2, dự án Saigon Eco Lake đã gây nên cơn sốt trong thị trường đất nền khu vực Tây Bắc TP HCM.

Ngày 6-8, Công ty TNHH Nhà Xum là Công ty Cổ phần Phát triển Casa Việt Nam đã tổ chức kễ ký kết hợp tác chiến lược và phân phối độc quyền dự án Saigon Eco Lake.

Với quy mô 68ha, Saigon Eco Lake có vốn đầu tư khoảng 1.500 tỉ đồng. Dự án nằm ngay mặt tiền tỉnh lộ 8, cách cầu vượt Củ Chi 5km và tiếp giáp quốc lộ 22, nối các quận huyện Tây Bắc TP HCM với các vùng kinh tế trọng điểm của Long An, Tây Ninh.

Điểm nhấn của dự án, chính là hồ sinh thái Hồng Hạc rộng 5,3ha, khu trung tâm thương mại Tây Bắc Center Mall…

Saigon Eco Lake gây sốt thị trường với mức giá 9,8 triệu/m2 - Ảnh 1.

Với mức giá tương đối rẻ, Saigon Eco Lake đang gây sốt thị trường đất nền Tây Bắc TP HCM.

Đặc biệt, dự án nằm trong tổng thể quy hoạch khu đô thị Tây Bắc TP HCM; nằm cạnh khu phức hợp 900 ha, khu bảo tồn safari của Tập đoàn Vingroup; trường đua ngựa quốc tê quy mô lớn nhất khu vực Đông Nam Á diện tích 1.88ha cũng như đối diện 3 khu công nghiệp Đức Hoà 3, Ánh Hồng và Thái Hoà.

Trong buổi lễ, Công ty Casa Việt nam cũng đã ký kết liên kết với một số sàn giao dịch để mở bán 400 nền đất sổ đỏ tại dự án này, với mức giá khoảng 9,8 triệu đồng/m2.

Ông Lê Phúc Hưng, Giám đốc Chiến lược Kinh doanh và Tiếp thị dự án cho biết, dự án đến nay đã có sổ đỏ từng lô, hệ thống hạ tầng gần như đã đầu tư cơ bản xong.

Với mức giá khoảng 9,8 triệu đồng, đây được xem là mức giá tốt nhất trong khu vực. Được biết, dù dự án mới chính thức mở bán ngày 6-8, nhưng trước đó đã có rất đông khách hàng đăng ký mua nền đất tại dự án này. Số lượng khách hàng đặt chỗ đến nay đã gần 50% số lượng sản phẩm tung ra thị trường.

Ông Đinh Duy Trinh, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Bất động sản Việt Nam, một trong các đơn vị phân phối dự án cho biết, lượng khách hàng quan tâm đến dự án rất lớn khi mà nguồn cung đất nền tại TP HCM không còn nhiều, trong khi dự án nằm trong tổng thể khu đô thị Tây Bắc, vốn đã được TP HCM đưa vào trong chương trình phát triển đô thị những năm tới đây.

Theo ông Trinh, hiện tại, giá đất nền ở TP HCM, nhất là ở khu Đông TP HCM tăng quá cao, không còn khả năng sinh lời nên khách hàng đang tìm kiếm nguồn hàng đầu tư mới với mức giá hợp lý để có thể đầu tư sinh lời và an cư lý tưởng hơn.

"Thời gian qua một lượng lớn khách hàng đã bỏ chạy khỏi các thị trường như Phú Quốc, Vân Đồn, Bắc Vân Phong để tìm kiếm kênh đầu tư mới khi mà luật đặc khu đã không được thông qua và việc siết chặt chuyển nhượng, phân lô bán nền. Những khách hàng này đã quay về TP HCM đổ tiền vào bất động sản, đặc biệt là đất nền vùng ven TP HCM", ông Trinh phân tích.   

Sơn Nhung

Gửi bình luận

XEM THÊM