SonKim Land đoạt 2 giải "International Property Awards 2018"

Thứ Tư, 05/12/2018 15:23

Dự án Biệt thự trên không Serenity Sky Villas của SonKim Land đoạt giải "Dự án căn hộ tốt nhất của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương" và "Dự án căn hộ tốt nhất thế giới" tại giải thưởng quốc tế uy tín "International Property Awards 2018"

International Property Awards là giải thưởng bất động sản quốc tế uy tín nhất dành cho cho các nhà phát triển và tư vấn bất động sản thế giới. Tháng 5-2018 với thiết kế độc đáo, sang trọng, dự án biệt thự trên không Serenity Sky Villas đã xuất sắc vượt qua các nhà phát triển bất động sản khác đạt 3 giải thưởng tại vòng tranh giải quốc gia ở 3 hạng mục quan trọng "Dự án căn hộ tốt nhất tại Việt Nam", "Dự án nhà cao tầng tốt nhất tại Việt Nam" và "Dự án khu dân cư phức hợp có kiến trúc tốt nhất tại Việt Nam". 

SonKim Land đoạt 2 giải International Property Awards 2018 - Ảnh 1.

Đại diện cho Việt Nam tham gia tranh tài cùng hơn 20 quốc gia khu vực Châu Á Thái Bình Dương trong khuôn khổ giải thưởng International Property Awards. Ngày 3/12/2018, tại Savoy khách sạn lâu đời sang trọng nhất London, Serenity Sky Villas ngoạn mục được vinh danh với giải  "Dự án căn hộ tốt nhất của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương" ("Condominium Asia Pacific"). 

Hơn thế nữa, thay mặt cho khu vực Châu Á – Thái Bình Dương tranh tài cùng các nhà phát triển bất động sản khác từ 5 châu lục. Một lần nữa thật kinh ngạc và vinh dự được vinh danh với giải thưởng quan trọng nhất "Dự án căn hộ tốt nhất thế giới" ("Best International Condominium"). Giải thưởng ghi nhận đẳng cấp quốc tế của Serenity Sky Villas đồng thời góp phần khẳng định uy tín, vị thế của SonKim Land, nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam và quốc tế.

International Property Awards là giải thưởng dành cho các dự án nhà ở xuất sắc mang tầm quốc tế của các tập đoàn phát triển bất động sản trên toàn thế giới. Uy tín của hệ thống giải thưởng này này thu hút nhiều ứng viên nổi tiếng từ các quốc gia khác nhau tham gia tranh tài. 

Các sự kiện trong khuôn khổ Giải thưởng được tổ chức tại nhiều châu lục như: Châu Phi, Châu Á - Thái Bình Dương, Caribbe, Trung & Nam Mỹ, Bắc Mỹ và Châu Âu. Các hạng mục giải thưởng tương ứng với các chuyên môn khác nhau trong ngành bất động sản, bao gồm: kiến trúc, thiết kế và các sáng kiến xây dựng. Tất cả đều được đánh giá bởi thành phần ban giám khảo độc lập, có uy tín và danh tiếng quốc tế về chuyên môn của ngành bất động sản.

Dự án Serenity Sky Villas được vinh danh là ""Dự án căn hộ tốt nhất của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương" và "Dự án căn hộ tốt nhất thế giới" bên cạnh nhiều giải thưởng uy tín quốc tế khác như: Giải Thiết kế nội thất BCI Interior Design Awards 2018. 

Tại "International Property Awards", Serenity Sky Villas của SonKim Land được đánh giá dựa trên các tiêu chuẩn bất động sản quốc tế dành cho chất lượng dịch vụ, phát triển bền vững, các chuẩn mực cao cấp về điều kiện sống, tính độc đáo và sáng tạo. Đặc biệt, vào tháng 11 vừa qua, SonKim Land đã nhận giải Nhà phát triển bất động sản cao cấp tốt nhất (The Best Boutique Developer) khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

"Chúng tôi đã đặt mục tiêu và không ngừng nỗ lực để có được những giải thưởng quốc tế đáng tự hào này. Đây là sự tiếp nối thành công của SonKim Land, là sự đền đáp xứng đáng cho tầm nhìn của công ty sau thời gian làm trong phân khúc thị trường bất động sản cao cấp. SonKim Land tiếp tục khẳng định quyết tâm theo đuổi Chiến lược Luxury Boutique, tiêu biểu là dự án Serenity Sky Villas đã thể hiện tất cả những yếu tố chủ chốt trong chiến lược này. Phát huy thành công tại thị trường, chúng tôi tự tin triển khai những dự án quy mô lớn hơn nữa, tiêu biểu và mang tính độc đáo xứng với kỳ vọng của các khách hàng. Các dự án của chúng tôi đều là những tác phẩm kiến trúc độc đáo và nghệ thuật", ông Andy Han Suk Jung, Tổng Giám Đốc của SonKim Land chia sẻ.

SonKim Land là nhà phát triển bất động sản đầu tiên tại Việt Nam giới thiệu dự án Biệt thự trên không tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Serenity Sky Villas là dự án nhà ở biệt lập cao cấp với lối kiến trúc độc đáo. Điểm nhấn làm nên khác biệt cho 45 căn biệt thự trên không độc nhất của dự án là hình ảnh của một môi trường sống đẳng cấp, nơi cư dân có thể tận hưởng cuộc sống tràn đầy cảm hứng và năng lượng mỗi ngày.

Về Giải thưởng International Property Awards

Giải thưởng International Property Awards đầu tiên được giới thiệu vào năm 1993 với 10 hạng mục giải thưởng nhà ở khác nhau. International Property Awards mở ra cho các chuyên gia nhà ở và bất động sản thương mại đến từ khắp nơi trên thế giới. Giải thưởng vinh danh những thành quả cao nhất từ các công ty hoạt động trong mọi lĩnh vực nhà ở và bất động sản. International Property Award là chứng nhận danh giá cho sự xuất sắc ở tầm quốc tế.

Các giải thưởng được chia theo khu vực bao gồm Châu Phi, Châu Á Thái Bình Dương, Ả Rập, Canada, Caribbe, Trung & Nam Mỹ, Châu Âu, UK và USA. Các ứng viên sẽ tham gia ở cấp độ quốc gia tương ứng và được đánh giá bởi đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Công ty thắng giải sẽ được mời tham dự buổi tiệc trao giải lộng lẫy cho từng khu vực và được quyền sử dụng logo uy tín của giải thưởng trong hoạt động marketing của mình.

Công ty chiến thắng với điểm cao nhất tại mỗi khu vực sẽ tự động được chọn tranh tài ở cấp độ quốc tế - International Awards - nhằm tìm ra và vinh danh những công ty bất động sản tốt nhất thế giới.

Về SonKim Land

Tiên phong trong phân khúc bất động sản cao cấp, SonKim Land chú trọng vào việc mang đến những trải nghiệm sống khác biệt. Chiến lược kinh doanh của công ty là tập trung vào các dự án bất động sản nhà ở, khách sạn, văn phòng cao cấp có vị trí đắc địa.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng truy cập www.sonkimland.vn

T.Tuyền

Gửi bình luận

XEM THÊM