Thuduc House khởi công dự án căn hộ Citrine Apartment

Thứ Sáu, 06/04/2018 16:29

Với 225 căn hộ, giá bán từ 1,2 - 1,9 tỉ đồng, Citrine Apartment đang là dự án được mong đợi nhất của Thuduc House tại khu Đông TP HCM.

Ngày 5-4, Công ty Cổ phần Phát Triển Nhà Thủ Đức (Thuduc House) đã tiến hành tổ chức Lễ khởi công dự án căn hộ Citrine Apartment. Đây là dự án mới của Thuduc House chuẩn bị chào bán ra thị trường, dự kiến vào tháng 9-2018.

Citrine Apartment tọa lạc tại đường Tăng Nhơn Phú, phường Phước Long B, quận 9, bao gồm 225 căn hộ với diện tích từ 45,9 – 72,6 m2 và 1 khu thương mại ở tầng 1.

Mức giá trung bình căn hộ khoảng từ 1,2 – 1,9 tỉ đồng (đã bao gồm VAT) và tính theo diện tích thông thủy.

Thuduc House khởi công dự án căn hộ Citrine Apartment - Ảnh 1.

Citrine Apartment là dự án có mức giá tốt tại khu Đông hiện nay.

Bên cạnh thời gian thanh toán kéo dài (18 tháng), khách hàng mua nhà tại Citrine Apartment còn được Thuduc House bảo lãnh và cho vay với chính sách và thời hạn vay ưu đãi nhất.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Thuduc House cho biết hiện nay, công ty đang tập trung vào phân khúc căn hộ trung bình, có diện tích vừa và nhỏ, được thiết kế an toàn và đẹp ấm cúng với nhiều tiện ích kèm theo. Chính vì vậy, các dự án căn hộ của Thuduc House sau khi đưa ra thị trường được tiêu thụ tốt và nhận được phản hồi tích cực từ đông đảo lượng khách hàng quan tâm.

Với vị trí đắc địa, nằm trong khu dân cư đông đúc cùng hạ tầng giao thông thuận lợi, Citrine Aparment dù mới được công bố ra thị trường nhưng cũng đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân.

Cũng theo thông tin từ Thuduc House, ngày 15-4 tới đây, công ty này sẽ tiếp tục khởi công dự án TDH River View cao 16 tầng trong khuôn viên 3.755m2, tọa lạc trong khu nhà ở Bình Chiểu, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, ngay cạnh chợ đầu mối Nông sản Thủ Đức.

Minh Nghĩa

Gửi bình luận

XEM THÊM