Kính SADO đã có chủ mới

Thứ bảy, 15/06/2024 13:43

Với quy mô tài sản 1.000 tỉ đồng, sau khi đổi chủ mới với việc chuyển nhượng 100% cổ phần, SADO Group định hướng tái cấu trúc, tăng vốn và đẩy mạnh xuất khẩu sang các nước.

Ngày 15-6, Công ty CP Công nghệ Kính SADO (SADO Group) - TP Biên Hòa – Đồng Nai, công bố thông tin về việc đã có chủ sở hữu mới, đồng thời triển khai các hoạt động tái cơ cấu, tăng vốn lưu động, đầu tư và nâng cấp hệ thống máy móc thiết bị mới, mở ra chu kỳ phát triển mới của công ty. 

Kính SADO đã có chủ mới- Ảnh 1.

Khách tham quan SADO

Theo đó, với quy mô tài sản hàng ngàn tỉ đồng, một nhà đầu tư lớn đã mua lại 100% cổ phần của công ty, thay đổi các cổ đông mới và tái cấu trúc SADO Group. Bà Nguyễn Thị Hồng Vân là cổ đông mới sẽ giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc SADO Group.

Cùng với đó, SADO đã tăng thêm vốn lưu động, đầu tư thêm hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, nâng cấp dây chuyền sản xuất; tăng cường đào tạo đội ngũ nhân sự và nhân viên kỹ sư vận hành dây chuyền máy móc thiết bị tự động hóa, nâng cao tay nghề chuyên nghiệp. Đồng thời, tập đoàn thay đổi định hướng kinh doanh và công bố thay đổi tên mới trên giấy phép kinh doanh thành "Công ty Cổ phần Công nghệ Kính SADO".

"Chúng tôi thấy được tiềm năng của SADO về cơ sở hạ tầng, dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại được nhập từ Đức, các nước châu Âu, cũng như lợi thế về vị trí địa lý thuận lợi cùng với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công sản xuất các sản phẩm kính và quyết định đầu tư vào SADO Group"- đại diện lãnh đạo SADO chia sẻ.

Kính SADO đã có chủ mới- Ảnh 2.

Công nghệ tự động tại SADO

Trên cơ sở đó, SADO sẽ thay đổi định hướng kinh doanh, thay vì gia công và thi công lắp đặt hạng mục nhôm kính cho các dự án như trước đây. SADO tập trung vào gia công sản xuất tất cả các sản phẩm kính xây dựng, kính trang trí nội - ngoại thất. Bên cạnh đó, công ty sẽ phát triển thêm các loại sản phẩm mới như kính trang trí in ceramic và gia công các sản phẩm CNC trên dây chuyền máy Rapid được nhập từ Đức.

"Sau khi tái cơ cấu, SADO sẽ đẩy mạnh phát triển sản phẩm xuất khẩu đi các thị trường khó tính. Hiện sản phẩm công ty đã xuất khẩu sang Mỹ, thời gian tới sẽ tiếp tục mở rộng thị trường xuất khẩu để tối ưu hóa công suất nhà máy"- đại diện SADO thông tin.


Kính SADO đã có chủ mới- Ảnh 3.

Công nhân đang điều khiển máy móc tại xưởng của SADO

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh Đông Đồng Nai là đơn vị đồng hành, hợp tác và hỗ trợ vốn cho SADO Group trong đầu tư, phát triển sản xuất kinh doanh.

Sơn Nhung

Gửi bình luận

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

Dự án 11:04

Với đa dạng các hoạt động giải trí, thể thao, trải nghiệm ngoài trời phù hợp mọi lứa tuổi, The Global City (đường Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, Q.2, TP HCM) đang thu hút nhiều gia đình, giới trẻ đến vui chơi trong mùa hè.

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Dự án 10:53

“Sống sướng” là cụm từ mà cộng đồng cư dân tại Masteri Centre Point tự hào chia sẻ về nơi an cư với nhiều giá trị đẳng cấp: tiện ích riêng tư, vị trí thuận tiện, tầm view mãn nhãn, môi trường sống lý tưởng...

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Dự án 10:49

Dự án bất động sản đầu tiên của Nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes tại Hải Phòng

Elon Musk và AI

Elon Musk và AI

Doanh nhân 18:15

Công ty AI của Musk được định giá 24 tỷ USD; Elon Musk cho biết việc Apple tích hợp ChatGPT ở cấp độ hệ điều hành đã vi phạm bảo mật nghiêm trọng; Elon Musk và Giám đốc AI của Meta Yann LeCun tranh cãi liên quan đến trí tuệ nhân tạo...

Gia tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp bằng văn hóa và trải nghiệm

Gia tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp bằng văn hóa và trải nghiệm

Doanh nhân 14:49

Theo các chuyên gia, trải nghiệm nhân viên tuyệt vời và văn hóa doanh nghiệp tích cực sẽ tạo ra môi trường làm việc hấp dẫn giúp gia tăng chỉ số hạnh phúc cho người lao động và tạo ra lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Xây nhà vào thời điểm nào trong năm là tốt nhất?

Xây nhà vào thời điểm nào trong năm là tốt nhất?

Nhà đẹp 07:53

Dưới đây là một số yếu tố cần cân nhắc để lựa chọn thời điểm xây nhà phù hợp nhất. Việc lựa chọn thời điểm thích hợp để xây nhà là một quyết định quan trọng ảnh hưởng đến tiến độ, chất lượng và chi phí thi công.

HSBC ra mắt thẻ tín dụng Live+

HSBC ra mắt thẻ tín dụng Live+

Tài chính 20:00

Ngân hàng TNHH MTV HSBC Việt Nam vừa ra mắt thẻ tín dụng HSBC Live+, được thiết kế nhằm nâng cao trải nghiệm trong cuộc sống của khách hàng với tư duy toàn cầu.

Cùng chuyên gia AKETA chinh phục thị trường vàng

Cùng chuyên gia AKETA chinh phục thị trường vàng

Tài chính 19:09

Thạc sĩ Aketa và Activax chia sẻ những cơ hội đầu tư vàng với lớp học "Đầu tư vàng vốn thấp và bí quyết thành công" vào ngày 10-7.

Ấm áp nghĩa tình hướng về nguồn cội

Ấm áp nghĩa tình hướng về nguồn cội

Doanh nhân 17:11

Hàng năm, cứ đến độ tháng 7, Tập đoàn ROX lại tổ chức những chuyến về nguồn như một cách để nhắc nhở thế hệ lao động trẻ về lòng biết ơn.

Kềm Nghĩa - hướng đi xanh trong sản xuất với mô hình “Nhà Máy Trong Công Viên”

Kềm Nghĩa - hướng đi xanh trong sản xuất với mô hình “Nhà Máy Trong Công Viên”

Doanh nhân 10:09

Công ty CP Kềm Nghĩa đã đón tiếp Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP HCM đến tham quan nhà máy tại Lô B4-3, đường D4, KCN Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP HCM vào ngày 26-6.

XEM THÊM