“Ngày hội tuyển dụng Tập đoàn Nova”: hàng ngàn cơ hội việc làm lĩnh vực du lịch, giải trí, bất động sản...

Thứ ba, 02/04/2024 06:19

Sáng 30-3, tại Tổ hợp Ẩm thực – Vui chơi – Giải trí Saigon By Night (2bis Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP HCM), “Ngày hội tuyển dụng 2024” của Tập đoàn Nova đã diễn ra với sự tham gia của đông đảo ứng viên đến ứng tuyển nhiều vị trí với đa dạng ngành nghề và phúc lợi hấp dẫn...

Tại sự kiện, các ứng viên đã được phỏng vấn trực tiếp và tư vấn định hướng nghề nghiệp từ các chuyên gia tuyển dụng và lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn, trải nghiệm, khám phá các tiện ích & nhận những phần quà hấp dẫn.

Với chiến lược phát triển trong thời gian tới, đội ngũ nhân sự tiềm năng sẽ cùng Novaland, Nova Service và các công ty thành viên trong các lĩnh vực Nhà hàng Ẩm thực, Công viên vui chơi giải trí, Khách sạn - Resort,.. mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, phát triển quy mô cả về số lượng và chất lượng.

C:\Users\ly.phamtruc\Downloads\Image (72).jpg

Đông đảo ứng cử viên tham dự tìm kiếm cơ hội việc làm trong lĩnh vực bất động sản, du lịch, ẩm thực, vui chơi giải trí

Với mục tiêu đón 20 triệu lượt khách trong nước và 5 triệu lượt khách quốc tế trong 05 năm tới, Tập đoàn Nova luôn xem việc đầu tư phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao và tạo dựng môi trường làm việc tốt nhất là ưu tiên.

Bên cạnh mức thu nhập cạnh tranh, lộ trình thăng tiến rõ ràng, mỗi Novator sẽ được đảm bảo quyền lợi về bảo hiểm y tế; bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện; chính sách giáo dục… Khuyến khích các cá nhân tập trung phát triển bản thân, theo đuổi mục tiêu sự nghiệp.

Ngoài ra, các Novator còn có cơ hội thăng tiến vượt trội thông qua chương trình đào tạo và phát triển nội bộ hay những cơ hội trải nghiệm và luân chuyển trong các đơn vị của Tập đoàn.

Đặc biệt, các cán bộ nhân viên sẽ được thừa hưởng toàn bộ ưu đãi của hệ tiện ích – dịch vụ đa dạng từ tất cả các đơn vị thành viên thông qua các chính sách nội bộ, chương trình khuyến mãi, voucher thưởng các dịp lễ Tết, trải nghiệm độc quyền…

C:\Users\ly.phamtruc\Downloads\Image (69).jpg

Bên cạnh nộp hồ sơ trực tuyến qua các nền tảng, ngày hội tuyển dụng Tập đoàn Nova thu hút hàng trăm ứng cử viên tới phỏng vấn trực tiếp

C:\Users\ly.phamtruc\Downloads\Image (71).jpg

Tại sự kiện, các ứng cử viên được phỏng vấn trực tiếp với lãnh đạo, chuyên gia nhân sự của các đơn vị thành viên Tập đoàn Nova

Đại diện Tập đoàn Nova chia sẻ: "Ngoài TP HCM, chúng tôi mong muốn đón nhận những nhân sự chất lượng cao tại các địa bàn trọng điểm như Bà Rịa  Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Thuận, Lâm Đồng... Ngoài việc xây dựng những công trình, điểm đến du lịch hấp dẫn và các tiện ích vui chơi giải trí ẩm thực nổi bật, Tập đoàn luôn mong muốn tạo giá trị gia tăng cho địa phương mà mình đầu tư bằng cách không ngừng hoàn thiện tiện ích, dịch vụ để thu hút du khách, tạo công ăn việc làm trước hết cho chính người dân địa phương".

Đơn cử như, tại Bình Thuận, NovaWorld Phan Thiet đã thu hút hàng triệu du khách trong nước và quốc tế tham quan & trải nghiệm từ khi đưa vào vận hành; không chỉ giúp phát triển kinh tế, giải quyết bài toán việc làm cho hàng ngàn lao động địa phương mà còn góp phần thay đổi bộ mặt đô thị nhờ sự đầu tư vào hạ tầng, dịch vụ.

Với các tiện ích đa dạng như K-Town Resort, Wonderland Resort thuộc Nova Hotel & Resort World, Các công viên giải trí Dino Park, Safari Cafe, Wonderland Water Park, Circusland của NovaDreams, hay chuỗi nhà hàng ẩm thực ven biển Hải Cảng Seafood, K- House BBQ, Long Beach, Pizza Bistro...của GlobalX, Đô thị Kinh tế Du lịch Biển & Giải trí NovaWorld Phan Thiet đáp ứng đa nhu cầu dịch vụ từ vui chơi giải trí, tập luyện thể thao, lưu trú cho các tệp khách hàng, từ gia đình đa thế hệ đến nhóm bạn trẻ, tập thể công ty với các hoạt động teambuilding.

C:\Users\ly.phamtruc\Downloads\Đô thị kinh tế du lịch biển và giải trí NovaWorld Phan Thiet (2).jpg

Đô thị Kinh tế Du lịch Biển & Giải trí NovaWorld Phan Thiet mùa lễ hội, thu hút hàng triệu lượt khách tham quan và trải nghiệm

Ứng tuyển vị trí Trưởng phòng vận hành khối Nhà hàng – Khách sạn, anh Lê Xuân Hiếu chia sẻ: "Tôi đã có khoảng thời gian khá dài tìm hiểu môi trường làm việc nơi đây và bị ấn tượng bởi câu nói "Sự phát triển của Tập đoàn gắn liền với sự phát triển của đất nước". Với chiến lược phát triển sắp tới của Tập đoàn cùng những chính sách đãi ngộ đã được tham khảo, tôi tin rằng đây là cơ hội tốt để tôi nâng tầm sự nghiệp, cũng như có phần đóng góp cho sự phát triển ngành công nghiệp vui chơi giải trí và kinh tế du lịch địa phương khi mà thị trường du lịch Việt Nam đang khởi sắc trở lại so với những năm trước".

C:\Users\ly.phamtruc\Downloads\Image (68).jpg

Các ứng cử viên tìm kiếm cơ hội việc làm tại Ngày hội tuyển dụng Tập đoàn Nova

Tại sự kiện, Tập đoàn Nova cũng đã ký kết hợp tác với các trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP HCM, Đại học Công nghệ TP.HCM, Cao đẳng FPT Polytechnic TP HCM...

Theo đó, các sinh viên theo học tại đây sẽ được doanh nghiệp đồng hành cùng các cuộc thi học thuật, các khoá huấn luyện kỹ năng, các buổi báo cáo chuyên đề cũng như cơ hội thực tập, sau khi ra trường sẽ được ưu tiên chọn những công việc đúng chuyên ngành, mức lương cạnh tranh.

Qua đó, tăng cường kết nối các hoạt động hợp tác dài hạn, giúp doanh nghiệp duy trì mối quan hệ chặt chẽ và bền vững với cộng đồng giáo dục.

C:\Users\ly.phamtruc\Downloads\Image (68).jpg

Đại diện các trường Đại học UEF, Hutech, Cao đẳng FPT ký kết hợp tác ban lãnh đạo Nova Service cùng các đơn vị thành viên

C:\Users\ly.phamtruc\Downloads\Image (78).jpg

Tiến sĩ Ngô Minh Hải, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP HCM, chia sẻ Nhà trường trân trọng mối quan hệ hợp tác với Nova Service cũng như các đơn vị thành viên. Đây là cơ hội tốt để nhà trường hợp tác với Tập đoàn, mang đến nhiều cơ hội thực tập và làm việc đúng chuyên ngành nhà trường đang đào tạo.

Nam Lan

Gửi bình luận

Marina Central Tower chính thức cho thuê văn phòng và mặt bằng bán lẻ tại quận 1

Marina Central Tower chính thức cho thuê văn phòng và mặt bằng bán lẻ tại quận 1

Dự án 17:08

Tòa nhà thương mại trong quy hoạch tổng thể của Grand Marina, Saigon cung cấp hơn 106.000m² diện tích cho thuê.

Chuyên gia Noktrade dự báo sự tăng trưởng mạnh mẽ của Vinfast năm 2024

Chuyên gia Noktrade dự báo sự tăng trưởng mạnh mẽ của Vinfast năm 2024

Tài chính 12:31

Chuyên gia Noktrade đưa ra dự báo về triển vọng dành cho cổ phiếu Vinfast. Đứng trước những bất ổn của kinh tế, cũng như thị trường xe điện trên toàn cầu, Vinfast quyết định điều chỉnh mục tiêu giao xe trong cả năm 2024. Kết quả nhận lại là thương hiệu xe điện do người Việt Nam phát triển tăng 92% doanh số chỉ trong 6 tháng đầu năm

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Tài chính 13:42

Mr Phú Hưng - diễn giả truyền cảm hứng, xây dựng kết nối cộng đồng đầu tư Việt Nam và câu chuyện chinh phục thị trường tài chính.

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Số hóa 13:40

Phó Chủ tịch cấp cao của Rakuten Viber - ông Atanas (Nasko) Raykov vừa có chuyến thăm Việt Nam để thực hiện nhiều nỗ lực mạnh mẽ trong việc đảm bảo cam kết về quyền riêng tư và an toàn của người dùng.

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Doanh nhân 13:39

Hiệp hội các Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) vừa công bố những bước tiến đạt được trong quý II năm 2024, nhấn mạnh sự mở rộng hoạt động của các doanh nghiệp Đức và vai trò then chốt của năng lượng xanh trong phát triển kinh tế Việt Nam. Dù phải đối mặt với môi trường đầu tư đầy thách thức, các doanh nghiệp Đức tiếp tục thực

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Tài chính 20:12

Mr Henry Win là một chuyên gia tài chính với 8 năm kinh nghiệm trên thị trường và là Diễn giả tài chính tại Tony Trading. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách xây dựng chiến lược đầu tư thông minh và bí quyết quản lý tài chính hiệu quả trong những thời điểm thị trường biến động mạnh.

Thị bất động sản sẽ tiếp tục khan hiếm nguồn cung căn hộ?

Thị bất động sản sẽ tiếp tục khan hiếm nguồn cung căn hộ?

Thị trường 10:14

Báo cáo tổng quan thị trường bất động sản 6 tháng đầu năm 2024 của Savills Việt Nam vừa công bố cho thấy nguồn cung căn hộ sơ cấp giảm 3% theo năm xuống còn 5.635 căn. Bất chấp nguồn cung mới xuất hiện và các dự án cũ mở bán lại, nguồn cung sơ cấp vẫn còn hạn chế.

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Tài chính 09:20

Kết thúc năm 2023, giá vàng toàn cầu ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng 13% so với cùng kỳ năm trước. Đây được xem là một trong những năm hoạt động thành công nhất của thị trường vàng kể từ năm 2020. Với đà tăng trưởng này, chuyên gia Mr Hunter dự đoán giá vàng sẽ tiếp tục có những biến động tích cực trong năm 2024.

 
 
Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nhân 15:29

Toạ đàm “Doanh nghiệp và Phát triển Bền vững” vừa được tổ chức ngày 12-7, với sự tham gia của nhiều lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia chính sách, các nhà nghiên cứu và các cá nhân ủng hộ phát triển bền vững.

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

Dự án 11:04

Với đa dạng các hoạt động giải trí, thể thao, trải nghiệm ngoài trời phù hợp mọi lứa tuổi, The Global City (đường Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, Q.2, TP HCM) đang thu hút nhiều gia đình, giới trẻ đến vui chơi trong mùa hè.

XEM THÊM