Cận cảnh tòa dinh thự siêu sang với hơn 123 phòng, 100 chỗ đậu ô tô.

Thứ Bảy, 17/08/2019 22:56

120 triệu đô la là cái giá của toà dinh thự cũ của nhà sản xuất phim hàng đầu Aaron Spelling. Với cái giá đắt đỏ, chủ sở hữu mới sẽ được sống trong không gian như mơ với 123 phòng sang trọng bậc nhất.

Theo Los Angeles Times, dinh thự trước đây của nhà sản xuất phim Aaron Spelling rộng 5.65 ngàn m2 ở Holmby Hills được bán với giá 120 triệu đô la - giá bán cao nhất trong lịch sử nhà đất tại Los Angeles. Mặc dù việc bán toà lâu đài vẫn chưa xuất hiện trong hồ sơ công khai, nhưng Los Angeles Times khẳng định có một "thỏa thuận đã được thực hiện".

Cận cảnh tòa dinh thự siêu sang với hơn 123 phòng, 100 chỗ đậu ô tô. - Ảnh 1.

Phòng ngủ chính trong dinh thự cũ của Aaron Spelling. Căn phòng được sơn tông xám trắng với nội thất đồng điệu. Sau khi sở hữu căn nhà, Petra Ecclestone, con gái của tỷ phú Tập đoàn Công thức 1 - Bernie Ecclestone, chi 20 triệu đô la để thuê 500 công nhân cải tạo.

Spelling Manor, tên của toà dinh thực được xây dựng vào năm 1991 cho nhà sản xuất quá cố Candy Spelling và vợ ông. Candy đã bán dinh thự của họ cho chủ sở hữu hiện tại là Petra Ecclestone, con gái của tỷ phú Tập đoàn Công thức 1 - Bernie Ecclestone, 8 năm trước.

Cận cảnh tòa dinh thự siêu sang với hơn 123 phòng, 100 chỗ đậu ô tô. - Ảnh 2.

Petra Ecclestone xây thêm phòng chơi bowling thay vì quá nhiều phòng gói quà đến khó hiểu khi Aaron Spelling xây dựng ban đầu. Ngoài ra, chủ nhân mới còn bổ sung phòng tập thể dục, thẩm mỹ viện với khu vực mát-xa và phòng tắm nắng, hầm rượu với phòng nếm thử và câu lạc bộ đêm.


Trước đó, Petra Ecclestone, đã có ý định bán lại Spelling Manor ngay khi mua với giá 150 triệu đô la. Lý do được Petra Ecclestone đưa ra là cô và gia đình quyết định rời đi khỏi Los Angeles. Tuy nhiên, 150 triệu đô là con số quá lớn và sau ngần ấy năm, 120 triệu là mức giá phải trả để sở hữu Spelling Manor

Cận cảnh tòa dinh thự siêu sang với hơn 123 phòng, 100 chỗ đậu ô tô. - Ảnh 3.

Phòng làm đẹp của dinh thự với đầy đủ các trang thiết bị, vật dụng chăm sóc nhan sắc


Trong thời gian Aaron Spelling sống tại Spelling Manor, ông cùng vợ đã cải tạo lại dinh thự với hơn 123 phòng, có chỗ đậu cho 100 xe hơi. Một số phòng có thể kể đến gồm: phòng cắm hoa, nhiều phòng gói quà, tiệm hớt tóc, kho bạc được kiểm soát độ ẩm, phòng trưng bày búp bê, phòng xem phim, phòng để quần áo, tủ giày, phòng ăn, nhà tắm... Dinh thự được thiết kế theo kiểu Pháp do kiến trúc sư James Langenheim thực hiện.

Cận cảnh tòa dinh thự siêu sang với hơn 123 phòng, 100 chỗ đậu ô tô. - Ảnh 4.

Bên ngoài, khu đất rộng rãi của dinh thự bao gồm chỗ đậu xe với sức chứa 100 xe hơi, hồ bơi, spa, sân tennis và khu vườn tuyệt đẹp


Theo Hollywood Report, việc bán Spelling Manor với giá 120 triệu đô la là lần thứ 4 trong lịch sử ở Los Angeles có dinh thự được định giá hơn 100 triệu. Trước đó, tại Los Angeles từng có dinh thự của người nổi tiếng, Giám đốc sáng tạo tạp chí Playboy - Hugh Hefner được rao với giá hơn 100 triệu đô la.

Cận cảnh tòa dinh thự siêu sang với hơn 123 phòng, 100 chỗ đậu ô tô. - Ảnh 5.

Sân tennis của dinh thự


Cận cảnh tòa dinh thự siêu sang với hơn 123 phòng, 100 chỗ đậu ô tô. - Ảnh 6.

Không gian bên trong phòng tắm của dinh thự không thể sang trọng hơn. Ước tính có tổng cộng 27 phòng tắm như thế này trong Spelling Manor.


Cận cảnh tòa dinh thự siêu sang với hơn 123 phòng, 100 chỗ đậu ô tô. - Ảnh 7.

Phòng chiếu phim gia đình với màu trắng sang trọng, hệ thống giường nằm, màn hình chiếu, âm thanh được đầu tư hiện đại nhất


Cận cảnh tòa dinh thự siêu sang với hơn 123 phòng, 100 chỗ đậu ô tô. - Ảnh 8.

Một góc khuôn viên nơi diễn ra những bữa tiệc ngoài trời tại dinh thự Spelling Manor


Cận cảnh tòa dinh thự siêu sang với hơn 123 phòng, 100 chỗ đậu ô tô. - Ảnh 9.

Toàn cảnh khuôn viên dinh thự Spelling Manor nhìn từ trên cao


Theo Minh Tú (phunuonline.com.vn)

Gửi bình luận

XEM THÊM