Căn penthouse 2 tầng đắt giá nhất tại Anh

Thứ Ba, 16/10/2018 18:02

Người mua có thể phải trả thuế 19 triệu bảng (24,9 triệu USD) nếu đây là căn nhà đầu tiên họ sở hữu tại Anh và lên tới 23,9 triệu bảng (31,2 triệu USD) nếu là căn nhà thứ hai.

Căn penthouse 2 tầng đắt giá nhất tại Anh - Ảnh 1.

Căn penthouse 2 tầng B.10.01 thuộc tòa nhà B của chung cư xa xỉ One Hyde Park, Knightsbridge, London đã lập kỷ lục là căn nhà đắt nhất tại Anh khi được bán với giá 160 triệu bảng ( 209 triệu USD ). Căn hộ, thuộc sở hữu của trùm bất động sản Nick Candy - chủ đầu tư của One Hyde Park, được bán cho 2 công ty nước ngoài và danh tính người mua thực sự không được tiết lộ.

Căn penthouse 2 tầng đắt giá nhất tại Anh - Ảnh 2.

Căn penthouse nằm trọn 2 tầng của tòa nhà với 2 phòng để rượu, 2 chỗ đỗ xe dưới tầng hầm và các ban công nhìn ra công viên. Trong hình là một trong những căn hộ xa xỉ tại One Hyde Park


Căn penthouse 2 tầng đắt giá nhất tại Anh - Ảnh 3.

Hình ảnh một căn hộ xa xỉ khác tại khu chung cư này.

Căn penthouse 2 tầng đắt giá nhất tại Anh - Ảnh 4.

Chung cư được bảo vệ bởi dịch vụ an ninh chuyên nghiệp. Cư dân sống tại đây có thể sử dụng dịch vụ giặt là và dịch vụ phòng của khách sạn 5 sao Mandarin bên cạnh. Tại đây còn có phòng xông hơi và spa, rạp chiếu phim.

Căn penthouse 2 tầng đắt giá nhất tại Anh - Ảnh 5.

One Hyde Park là dự án do anh em tỷ phú Nick và Christian Candy đầu tư.

Căn penthouse 2 tầng đắt giá nhất tại Anh - Ảnh 6.

Tiền sảnh của khu căn hộ được trang trí với một bức tượng điêu khắc khổng lồ.

Căn penthouse 2 tầng đắt giá nhất tại Anh - Ảnh 7.

One Hyde Park có hướng nhìn đẹp ra phố và công viên. Với giao dịch 209 triệu USD cho căn penhouse trên, người mua có thể phải trả thuế 19 triệu bảng (24,9 triệu USD ) nếu đây là căn nhà đầu tiên họ sở hữu tại Anh và lên tới 23,9 triệu bảng nếu là căn nhà thứ hai.

Theo Phương Anh (The Guardian/The Sun)

Gửi bình luận

XEM THÊM