Chiêm ngưỡng "siêu" nhà của những người nổi tiếng

Thứ Bảy, 01/09/2018 14:21

Những người giàu có và nổi tiếng đã không ngần ngại chi ra một số tiền khổng lồ để sở hữu những bất động sản mà mình yêu thích.

Chiêm ngưỡng siêu nhà của những người nổi tiếng - Ảnh 1.

Oprah Winfrey - nữ hoàng truyền hình Mỹ sở hữu ngôi biệt thự nằm trong khuôn viên rộng khoảng 263.000m2 ở Montecito, California, Mỹ.

Chiêm ngưỡng siêu nhà của những người nổi tiếng - Ảnh 2.

Diện tích của ngôi biệt thự này rộng khoảng 7.000m2 được Oprah mua với giá 50 triệu USD vào năm 2001. Sau khi đầu tư cải tạo, hiện tại biệt thự được định giá khoảng 100 triệu USD.

Chiêm ngưỡng siêu nhà của những người nổi tiếng - Ảnh 3.

Cặp vợ chồng nổi tiếng Beyonce và Jay-Z đã tậu một ngôi biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại ở Bel Air, Los Angerles với giá khoảng 88 triệu USD.

Chiêm ngưỡng siêu nhà của những người nổi tiếng - Ảnh 4.

Ngôi biệt thự có diện tích khoảng 2.700m2, gồm 4 bể bơi, 1 sân bóng rổ rộng rãi, 1 garage chứa được 15 chiếc ô tô, 8 phòng ngủ, 11 phòng tắm.

Chiêm ngưỡng siêu nhà của những người nổi tiếng - Ảnh 5.

Trước khi ly hôn, năm 2008, cặp sao Hollywood Angelina Jolie và Brad Pitt đã bỏ ra 67 triệu USD để mua tòa lâu đài Chateau Miraval ở Correns, miền Nam nước Pháp. Đây cũng chính là địa điểm diễn ra đám cưới của họ năm 2014.

Chiêm ngưỡng siêu nhà của những người nổi tiếng - Ảnh 6.

Tòa lâu đài được xây dựng từ thế kỷ 17, bao quanh bởi rừng, cánh đồng nho và oliu và một hồ nước riêng. Căn nhà chính trong tòa lâu đài này có tới 35 phòng.

Chiêm ngưỡng siêu nhà của những người nổi tiếng - Ảnh 7.

Ngôi sao loạt phim hành động "Mission: Impossible" Tom Cruise hiện sở hữu ngôi nhà gỗ rộng hơn 3.000m2 ở Telluride, bang Colorado có giá 59 triệu USD.

Chiêm ngưỡng siêu nhà của những người nổi tiếng - Ảnh 8.

Ngôi nhà này nằm trên khu đất rộng 298 mẫu Anh (khoảng 120ha) với những ngọn đồi trải dài và những khu rừng chuyển lá tuyệt đẹp vào mùa Thu.

Chiêm ngưỡng siêu nhà của những người nổi tiếng - Ảnh 9.

Biệt thự của tay golf Tiger Woods nằm trên đảo Jupiter ở Florida có giá khoảng 54,4 triệu USD. Nằm trên khu đất rộng 12 mẫu Anh, biệt thự này có sân golf riêng rộng 3,5 mẫu Anh

Chiêm ngưỡng siêu nhà của những người nổi tiếng - Ảnh 10.

Biệt thự này cũng có sân tenis, phòng tập, hầm rượu... và 2 bến tàu. Sau khi mua biệt thự này, Tiger Woods đã bỏ ra 15 triệu USD đề cải tạo, nâng cấp.

Chiêm ngưỡng siêu nhà của những người nổi tiếng - Ảnh 11.

Lady Gaga đã mua một căn biệt thự ở Malibu, bang California với giá khoảng 23 triệu USD vào năm 2014.

Chiêm ngưỡng siêu nhà của những người nổi tiếng - Ảnh 12.

Bất động sản rộng 6 mẫu Anh này có tầm nhìn ra biển, phòng tập thể dục, khu chơi bowling 2 đường, rạp hát tại nhà và hầm rượu vang 800 chai.

Theo vov.vn

Gửi bình luận

XEM THÊM