Không gian sống của ngôi sao nhạc đỏ Trọng Tấn

Thứ Tư, 22/08/2018 08:49

Gia đình Trọng Tấn sống trong ngôi nhà có nhiều không gian xanh mát ở gần hồ Hoàng Cầu - Hà Nội.

Không gian sống của ngôi sao nhạc đỏ Trọng Tấn - Ảnh 1.
Ca sĩ Trọng Tấn cùng vợ con chuyển về sống trong một ngôi nhà rộng hơn 100 m2 và cao 4 tầng ở phố Trần Quang Diệu từ năm 2009. Anh chia sẻ mình và bà xã Thanh Hoa quyết định mua căn nhà này chỉ trong chừng 1 tiếng đồng hồ. Tầng 1 của ngôi nhà được vợ chồng nam ca sĩ thiết kế làm bếp, kết hợp với nơi để xe. Không gian mở phía sau là khu vườn với nhiều loại cây hoa và một ao cá nhỏ.
Không gian sống của ngôi sao nhạc đỏ Trọng Tấn - Ảnh 2.
Trước đây, Trọng Tấn - Thanh Hoa dành khá nhiều thời gian tìm kiếm một căn nhà có không gian thoáng đãng, thoải mái với mọi thành viên trong gia đình nhưng chưa chọn được nơi phù hợp. Tình cờ đọc được một mẩu tin rao vặt trên báo, nam ca sĩ đưa vợ đến xem và nhanh chóng bị "hớp hồn" bởi khoảng sân xanh mát phía sau nhà nên quyết định mua mà không cân nhắc nhiều.
Không gian sống của ngôi sao nhạc đỏ Trọng Tấn - Ảnh 3.
Khi mới chuyển về đây, Trọng Tấn còn trồng cỏ, đắp đồi trong khoảng sân sau nhà. Tuy nhiên, vì không có điều kiện chăm sóc tỉ mỉ, anh đã sửa sang lại và biến nó thành nơi thư giãn của cả gia đình. Nam ca sĩ thường ngồi đây uống trà, chơi cờ... cùng các con. Những người bạn thân như Đăng Dương, Việt Hoàn hay Anh Thơ... cũng thường tới đây ngồi tâm sự, trò chuyện cùng vợ chồng Trọng Tấn.
Không gian sống của ngôi sao nhạc đỏ Trọng Tấn - Ảnh 4.
Khi không bận rộn với các show diễn, Trọng Tấn thích chăm chút cho khu vườn nhỏ. Anh có thể vừa cho cá ăn, vừa suy nghĩ, chiêm nghiệm về cuộc sống cũng như các kế hoạch tương lai trong hàng giờ liền.
Không gian sống của ngôi sao nhạc đỏ Trọng Tấn - Ảnh 5.
Các tầng trên của ngôi nhà là không gian riêng tư của các thành viên trong gia đình Trọng Tấn. Phòng khách được bày biện đơn giản theo tông màu trắng.
Không gian sống của ngôi sao nhạc đỏ Trọng Tấn - Ảnh 6.
Nam ca sĩ bày trong phòng khách khá nhiều vật lưu niệm anh sưu tầm khi đi lưu diễn, như những chiếc ly nhỏ mua tại Monaco hay tại nhà lưu niệm của nhạc sĩ thiên tài Mozart...


Không gian sống của ngôi sao nhạc đỏ Trọng Tấn - Ảnh 7.
Trọng Tấn cũng có một cây đàn piano trong nhà. Ba bố con thường cùng nhau đàn hát khi rảnh rỗi. Nam ca sĩ tỏ ra chiều chuộng các con khi chia sẻ với chúng sở thích nghe nhạc của Justin Bieber, One Direction và thậm chí cả Sơn Tùng M-TP...


Không gian sống của ngôi sao nhạc đỏ Trọng Tấn - Ảnh 8.
Một ngày của gia đình Trọng Tấn khá đơn giản. Tấn Đạt và bé Nấm (tên thân mật của Thảo Nguyên) đi học bằng xe bus của trường và về nhà vào khoảng 16h30. Thời điểm này, nam ca sĩ thường dành thời gian chơi cờ hoặc trò chuyện cùng các con.


Không gian sống của ngôi sao nhạc đỏ Trọng Tấn - Ảnh 9.
Thảo Nguyên thích cùng mẹ đọc sách tiếng Anh. Chị Thanh Hoa là giáo viên Anh ngữ nên từ nhỏ, hai nhóc tỳ đã được mẹ dạy ngữ pháp cẩn thận. Cả Tấn Đạt và Nấm thường xuyên trò chuyện, trao đổi với mẹ bằng ngoại ngữ này.


Không gian sống của ngôi sao nhạc đỏ Trọng Tấn - Ảnh 10.
Trong khi đó, Trọng Tấn hướng dẫn Tấn Đạt hoàn thành bài tập. Nam ca sĩ tiết lộ, bà xã có thể dạy các con tiếng Anh, văn... nhưng những môn tự nhiên như toán lại là sở trường của anh. Anh cũng cho biết: "Trong gia đình, bố như một người bạn của các con còn mẹ mới là người chăm chút tỉ mỉ cho Đạt và Thảo Nguyên".


Không gian sống của ngôi sao nhạc đỏ Trọng Tấn - Ảnh 11.
Nói về cuộc sống gia đình, Trọng Tấn cho biết :"Chúng tôi cùng nhau chia sẻ mọi việc chứ không phân việc nội trợ, chăm sóc con cái là do bà xã, còn tôi là đàn ông chỉ phải lo kiếm tiền. Tôi muốn có sự chia sẻ giữa hai người và mọi việc trong gia đình cũng đều được đưa ra bàn luận dân chủ". Anh không ngại vào bếp giúp vợ chuẩn bị cơm nước cho các con.


Không gian sống của ngôi sao nhạc đỏ Trọng Tấn - Ảnh 12.
Trong lúc bố mẹ nấu cơm, Tấn Đạt và Thảo Nguyên có thể chơi bóng rổ trước nhà hoặc cùng làm bài tập. Hiện Trọng Tấn khá bận rộn với việc chuẩn bị cho live show Bài ca không tên tổ chức tại Hà Nội vào ngày 21/11. Trong đêm nhạc này, ngoài những người bạn thân là Đăng Dương - Việt Hoàn, Trọng Tấn còn song ca cùng Hồ Quỳnh Hương.

Theo Tuấn Mark - Gia An (zing.vn)

Gửi bình luận

XEM THÊM