Ngôi nhà thời thơ ấu của Tổng thống Trump được bán với giá 2,9 triệu đô la

Thứ Bảy, 20/07/2019 07:55

Ngôi nhà thời thơ ấu của Tổng thống Trump, hiện đang được rao bán trên thị trường với giá 2,9 triệu đô la.

Ngôi nhà thời thơ ấu của Tổng thống Trump được bán với giá 2,9 triệu đô la - Ảnh 1.

Ngôi nhà được coi như một bảo tàng của tổng thống - nơi lưu trữ các bản sao những quyển sách của Trump, những vật kỷ niệm của ông và một phần cuộc sống thời thơ ấu của ông – ngôi nhà Queens Tudor hiện đang được rao bán với giá 2,9 triệu đô la.

Ngôi nhà nằm ở khu thượng lưu của New York với màu vàng, năm phòng ngủ, được xây dựng vào những năm 1940, đã trở thành một điểm cho thuê vào tháng 8 năm 2017, khi nó được liệt kê trên danh sách những ngôi nhà cho thuê của Airbnb với giá 725 đô la một đêm, và hứa rằng du khách sẽ được nhìn vào nơi Trump được gọi là nhà cho đến khi ông lên 4 tuổi.

Sau đó, các các phương tiện truyền thông, bao gồm cả tờ báo nổi tiếng The Post, đã đổ xô từ khắp mọi nơi đến ở để xem tất cả những gì về nó, nhưng ngôi nhà của tổng thống có giá quá đắt đỏ so với dịch vụ mà nó mang lại, không có nước nóng hay luôn có mùi hôi của những con thiêu thân.

The Post thậm chí còn mang đến một nhà ngoại cảm để xem xét căn nhà và nói rằng có thể có hình bóng của một người phụ nữ Đức già trong căn nhà, rất có thể là bà nội của Trump, Elizabeth Trump.

Ngôi nhà được bán lần cuối vào năm 2017 với giá 2,14 triệu đô la cho Trump Birth House, một công ty trách nhiệm hữu hạn được đại diện bởi một luật sư, làm việc với những người mua Trung Quốc đang tìm kiếm các khoản đầu tư ở nước ngoài.

Trump Birth House đã mua ngôi nhà từ nhà đầu tư bất động sản Michael Davis, người đã mua ngôi nhà vào năm 2016 với giá 1,4 triệu đô la ngay sau khi Trump giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ.

Các nhà môi giới hàng đầu Dolly và Jenny Lenz, người đã tham quan ngôi nhà, cho biết chính tính lịch sử và tên tuổi của tổng thống đã làm cho giá niêm yết của ngôi nhà tăng cao.

“Đó là một ngôi nhà tuyệt vời”, Jenny Lenz nói.

Theo Dân trí

Gửi bình luận

XEM THÊM