Nhà thông minh di chuyển khắp nơi

Thứ Năm, 22/08/2019 15:53

Chỉ với diện tích 30m2 cho phiên bản 2019, nhà gỗ di động thương hiệu Zentado đang thu hút nhiều nhà đầu tư, khách hàng bởi tính tiện nghị, phù hợp cho cả gia đình 4-5 người ở.

Nhà di động

Sự bố trí hợp lý về không gian và ứng dựng nội thất thông minh vào căn nhà thì công năng nó đã tăng lên nhiều lần. Với nguyên lý trên cùng một diện tích có những công năng khác nhau nhờ vào nội thất thông minh.

Nhà thông minh di chuyển khắp nơi - Ảnh 2.

Sau những thành công phiên bản 2018 cho các diện tích 12m2, 16m2,  24m2  thì với phiên bản 2019 khung hình chữ nhật 30m2 này, Zentado đã tạo nên một cơn sốt trên mạng xã hội thu hút hàng tiệu lượt xem, vài trăm nghìn lượt share.

Nhà thông minh di chuyển khắp nơi - Ảnh 3.

Ấn tượng và thu hút sự chú ý từ bên ngoài của căn nhà gỗ di động này là phía trước là mái hiên diện tích 18m2. Đây là nơi rất lý tưởng cho những ai thích hoa, cây xanh. Là nơi sinh hoạt gia đình, cùng vui đùa bên nhau uống trà, ăn bánh…. Phía trên xông sắt bạn có thể trồng dây deo để tạo khoảng xanh cho căn nhà.

Nhà thông minh di chuyển khắp nơi - Ảnh 4.

Theo ông Huỳnh Bảo Toàn, Giám đốc Công ty Zentado, ở TP HCM, việc sử dụng các loại đồ đạc tiện ích gọn nhẹ, tiện nghi giúp mỗi món đồ có thể sử dụng 2-3 công năng khác nhau. Đây là lựa chọn vừa thẫm mỹ vừa hợp lý với các căn hộ nhỏ.

Thực tế, bàn ăn được tích hợp ngay tại bếp. khi nào cần sử dụng bàn ăn có thể kéo ra với thao tác hết sức đơn giản. Khu vực bếp được trang bị đầy đủ tiện nghi như lò vi song, máy hút mùi. Mọi thứ được tinh gọn tối đa nhưng vẫn đầy đủ những công năng thiết yếu cho gia đình.

Nhà thông minh di chuyển khắp nơi - Ảnh 5.

Khi không cần sử dụng, đồ đạc được xếp gọn giúp nhà thoáng, rộng, đi lại dễ dàng. Sofa ở phòng khách bọc da công nghiệp có thể kéo rông ra thành giường ngủ khi cần thêm người trong gia đình.

Nhà thông minh di chuyển khắp nơi - Ảnh 6.

Vệ sinh được thiết kế thông minh với chiếc gương thông minh. Với chiếc gương này mỗi buổi sáng thức dậy có thể kiểm tra nhiệt độ, thời tiết, đọc báo online, nghe nhạc…

Nhà thông minh di chuyển khắp nơi - Ảnh 7.

Với tính năng có thể di chuyển được nên việc sở hữu căn nhà này hết sức nhanh chóng chỉ mất 30 ngày.

P.Hoàng

Gửi bình luận

XEM THÊM