Những ngôi nhà trên cây tuyệt đẹp ai cũng muốn sống thử

Thứ Ba, 07/01/2020 15:33

Ẩn mình giữa rừng cây, những ngôi nhà này mang đến không gian nghỉ ngơi tiện nghi và thư giãn cho các du khách.


Những ngôi nhà trên cây tuyệt đẹp ai cũng muốn sống thử - Ảnh 1.

Azulik, Tulum, Mexico. Ngôi nhà nằm giữa các nhà hàng và khách sạn, được coi như một ngọn hải đăng của nghề thủ công. Những túp lều trên cây được đặt dọc theo biển Caribbean, là một điểm nhấn về vẻ đẹp của vùng đất thiêng liêng của người Maya.

Những ngôi nhà trên cây tuyệt đẹp ai cũng muốn sống thử - Ảnh 2.

Green Village, Bali, Indonesia. Là một ngôi làng toàn tre ở Bali, resort này nổi tiếng với các hoạt động thân thiện với môi trường và những ngôi nhà trên cây sang trọng. Những người xây dựng tòa nhà còn mở các lớp học về cách xây dựng những nhà cây bền vững.

Những ngôi nhà trên cây tuyệt đẹp ai cũng muốn sống thử - Ảnh 3.

Ngôi nhà trên cây ở Tongabezi, Zambia. Ngồi ở đây có thể phóng tầm mắt ra khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp xung quanh và câu cá rô dưới nước.

Những ngôi nhà trên cây tuyệt đẹp ai cũng muốn sống thử - Ảnh 4.

Nhà trên cây ở Qualicum, Canada. Nằm trong khu rừng nhiệt đới ven biển, ngôi nhà trên cây này là một giải pháp hoàn toàn mới cho việc cắm trại.

Những ngôi nhà trên cây tuyệt đẹp ai cũng muốn sống thử - Ảnh 5.

Khách sạn Iso-Syöte, Phần Lan. Phòng tầng trên cùng của khách sạn giống như một ngôi nhà trên cây có vách kính với tầm nhìn tuyệt đẹp.

Những ngôi nhà trên cây tuyệt đẹp ai cũng muốn sống thử - Ảnh 6.

Ngôi nhà trên cây Mamole tại Nihi Sumba, Indonesia, sang trọng, tách biệt và nằm giữa rừng cây, đem lại không gian thư giãn tuyệt vời.

Những ngôi nhà trên cây tuyệt đẹp ai cũng muốn sống thử - Ảnh 7.

Keemala, Kathu, Phuket, Thái Lan. Mỗi biệt thự có hồ bơi riêng ẩn mình giữa rừng cây nhiệt đới.

Những ngôi nhà trên cây tuyệt đẹp ai cũng muốn sống thử - Ảnh 8.

La Sultana Oualidia, Oualidia, Morocco. Ngôi nhà nằm bên rìa đầm phá ở Oualidia có hồ bơi vô cực phía trước và nội thất toàn gỗ cung cấp không gian nghỉ ngơi hoàn hảo.

Những ngôi nhà trên cây tuyệt đẹp ai cũng muốn sống thử - Ảnh 9.

Khách sạn Acre, San José del Cabo, Mexico, nép mình trong khu rừng cọ, có một nhà hàng nhỏ tuyệt đẹp trong khuôn viên và rất nhiều hoạt động giải trí.

Những ngôi nhà trên cây tuyệt đẹp ai cũng muốn sống thử - Ảnh 10.

Cabanes als Arbres, Sant Hilari Sacalm, Tây Ban Nha. Rời vùng nông thôn Catalan, du khách có thể nghỉ tại nhà cây hình bát giác nhìn ra dãy núi Pyrenees. Tại đây, du khách có thể dành thời gian khám phá rừng và thưởng thức các món ăn nổi tiếng.

Những ngôi nhà trên cây tuyệt đẹp ai cũng muốn sống thử - Ảnh 11.

Nhà cây tại Lion Sands, Nam Phi. Những phòng ngủ ngoài trời mang đến trải nghiệm âm thanh đầy đủ giữa rừng Nam Phi. Từ sự thoải mái của căn phòng sang trọng, bạn có thể sẽ nghe thấy bản giao hưởng của linh cẩu, sư tử gầm gừ, hà mã khịt mũi...

Những ngôi nhà trên cây tuyệt đẹp ai cũng muốn sống thử - Ảnh 12.

Treehouse Lodge, Peru. Tận hưởng môi trường hoang dã của Amazon tại nhà nghỉ bằng gỗ cao cấp này, nơi bạn có thể băng qua con đường và gặp những con lười.

Những ngôi nhà trên cây tuyệt đẹp ai cũng muốn sống thử - Ảnh 13.

Bolt Farm Treehouse & Retreat, Walhalla, Nam Carolina, Mỹ. Nằm ẩn mình trong khu rừng của thị trấn Walhalla, Bolt Farm Treehouse là nơi lánh mình ấm cúng và quyến rũ. Ở đây bạn có thể dành nhiều ngày khám phá những con đường mòn đi bộ gần đó và sưởi ấm bên những bếp lửa vào ban đêm.

Những ngôi nhà trên cây tuyệt đẹp ai cũng muốn sống thử - Ảnh 14.

Post Ranch Inn, Big Sur, California. Ẩn mình trong khu rừng, những ngôi nhà trên cây tại đây có tầm nhìn tuyệt đẹp ra bờ biển Thái Bình Dương, cửa sổ mái giúp bạn dễ dàng ngắm bầu trời đêm.

Những ngôi nhà trên cây tuyệt đẹp ai cũng muốn sống thử - Ảnh 15.

Dominican Tree House Village, cộng hòa Dominican. Mỗi phòng nghỉ có cấu trúc và cách bố trí khác nhau, đủ cho gia đình 4 người.

Theo Hà Anh (doanhnghiepvn.vn)

Gửi bình luận

XEM THÊM