Ông Đặng Viên Khang được bầu làm Chủ nhiệm Chi hội Chợ Lớn Nhiệm kỳ XII

Thứ bảy, 13/01/2024 06:39

Ngày 10-1 vừa qua, ông Đặng Viên Khang, Chủ tịch HĐQT và Tổng Giám Đốc công ty Đồng Phục Hoàng Vy - Thương hiệu Mon Amie đã được bầu chọn và nhận quyết định bổ nhiệm Chủ nhiệm Chi hội Chợ Lớn - thuộc Hội doanh nhân Trẻ TP. Hồ Chí Minh.

Ông Đặng Viên Khang, được bầu làm Chủ Nhiệm Chi Hội Chợ Lớn Nhiệm Kỳ XII- thuộc Hội Doanh Nhân Trẻ YBA Hồ Chí Minh.- Ảnh 1.

Ông Đặng Viên Khang phát biểu tại sự kiện nhận quyết định Chủ nhiệm Chi hội Chợ Lớn.

Cũng tại sự kiện này, Chi hội Chợ Lớn Nhiệm Kỳ XII - thuộc Hội Doanh Nhân Trẻ YBA HCM đã tổ chức chương trình Lễ ra mắt Ban Chủ Nhiệm Chi Hội nhiệm kỳ XII và Year End Party với chủ đề Tình Huynh Đệ. Tham dự có đại diện lãmh đạo các sở ban ngành cùng đại diện Hội Doanh Nhân Trẻ các tỉnh thành, Ban Chấp Hành, Hội viên Chi Hội và các cơ quan báo Đài.

Chương trình mở màn với Tọa đàm chia sẻ "Tình huynh đệ" qua sự chia sẻ của ông Nguyễn Tuấn Quỳnh – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Doanh Nhân Trẻ TP HCM nhiệm kỳ VIII – IX – X, Chủ tịch HĐQT Saigon Books và bà Tiêu Yến Trinh – Phó Chủ tịch Hội Doanh Nhân Trẻ TP HCM nhiệm kỳ VIII – IX – X, Founder & CEO Talentnet Corporation. 

Hai diễn giả đã chia sẻ đến khách tham dự về quá trình hoạt động cũng như kinh nghiệm quý báu khi hoạt động tại Hội.

Ông Đặng Viên Khang, được bầu làm Chủ Nhiệm Chi Hội Chợ Lớn Nhiệm Kỳ XII- thuộc Hội Doanh Nhân Trẻ YBA Hồ Chí Minh.- Ảnh 2.

Tiếp nối thành công của Đại hội Doanh Nhân Trẻ TP HCM nhiệm kỳ XII (2023 – 2026) vào ngày 12-12 vừa qua, thực hiện nghiêm túc điều lệ Hội, các thành viên Chi hội Chợ Lớn đã tổ chức các buổi họp trao đổi và hiệp thương nhân sự Ban Chủ nhiệm mới của Chi Hội nhiệm kỳ mới. 

Các thành viên đã nhất trí đề cử ông  Đặng Viên Khang – CEO Mon Amie đảm nhiệm vị trí Chủ nhiệm Chi Hội Chợ Lớn nhiệm kỳ XII. 

Trong khuôn khổ chương trình Lễ ra mắt Ban Chủ Nhiệm Chi Hội nhiệm kỳ XII và Year End Party, các thành viên đã cùng nhìn lại hành trình "Dấn thân – Đột phá – Lan tỏa" của Chi Hội trong nhiệm kỳ XI. 

Tri ân những đóng góp của Ban Chủ nhiệm Chi Hội nhiệm kỳ cũ và ra mắt Ban Chủ nhiệm Chi Hội nhiệm kỳ XII.

Ông Đặng Viên Khang, được bầu làm Chủ Nhiệm Chi Hội Chợ Lớn Nhiệm Kỳ XII- thuộc Hội Doanh Nhân Trẻ YBA Hồ Chí Minh.- Ảnh 3.

Chi hội Chợ Lớn được thành lập năm 2009, quy tụ trên 150 hội viên là các doanh nhân trẻ từ 18 đến 45 tuổi trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. 

Có trụ sở đóng trên địa bàn các quận (Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận Bình Tân và Huyện Bình Chánh).

P.Nguyễn

Gửi bình luận

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Tài chính 13:42

Mr Phú Hưng - diễn giả truyền cảm hứng, xây dựng kết nối cộng đồng đầu tư Việt Nam và câu chuyện chinh phục thị trường tài chính.

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Số hóa 13:40

Phó Chủ tịch cấp cao của Rakuten Viber - ông Atanas (Nasko) Raykov vừa có chuyến thăm Việt Nam để thực hiện nhiều nỗ lực mạnh mẽ trong việc đảm bảo cam kết về quyền riêng tư và an toàn của người dùng.

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Doanh nhân 13:39

Hiệp hội các Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) vừa công bố những bước tiến đạt được trong quý II năm 2024, nhấn mạnh sự mở rộng hoạt động của các doanh nghiệp Đức và vai trò then chốt của năng lượng xanh trong phát triển kinh tế Việt Nam. Dù phải đối mặt với môi trường đầu tư đầy thách thức, các doanh nghiệp Đức tiếp tục thực

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Tài chính 20:12

Mr Henry Win là một chuyên gia tài chính với 8 năm kinh nghiệm trên thị trường và là Diễn giả tài chính tại Tony Trading. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách xây dựng chiến lược đầu tư thông minh và bí quyết quản lý tài chính hiệu quả trong những thời điểm thị trường biến động mạnh.

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Tài chính 09:20

Kết thúc năm 2023, giá vàng toàn cầu ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng 13% so với cùng kỳ năm trước. Đây được xem là một trong những năm hoạt động thành công nhất của thị trường vàng kể từ năm 2020. Với đà tăng trưởng này, chuyên gia Mr Hunter dự đoán giá vàng sẽ tiếp tục có những biến động tích cực trong năm 2024.

 
 
Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nhân 15:29

Toạ đàm “Doanh nghiệp và Phát triển Bền vững” vừa được tổ chức ngày 12-7, với sự tham gia của nhiều lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia chính sách, các nhà nghiên cứu và các cá nhân ủng hộ phát triển bền vững.

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

Dự án 11:04

Với đa dạng các hoạt động giải trí, thể thao, trải nghiệm ngoài trời phù hợp mọi lứa tuổi, The Global City (đường Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, Q.2, TP HCM) đang thu hút nhiều gia đình, giới trẻ đến vui chơi trong mùa hè.

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Dự án 10:53

“Sống sướng” là cụm từ mà cộng đồng cư dân tại Masteri Centre Point tự hào chia sẻ về nơi an cư với nhiều giá trị đẳng cấp: tiện ích riêng tư, vị trí thuận tiện, tầm view mãn nhãn, môi trường sống lý tưởng...

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Dự án 10:49

Dự án bất động sản đầu tiên của Nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes tại Hải Phòng

Elon Musk và AI

Elon Musk và AI

Doanh nhân 18:15

Công ty AI của Musk được định giá 24 tỷ USD; Elon Musk cho biết việc Apple tích hợp ChatGPT ở cấp độ hệ điều hành đã vi phạm bảo mật nghiêm trọng; Elon Musk và Giám đốc AI của Meta Yann LeCun tranh cãi liên quan đến trí tuệ nhân tạo...

XEM THÊM