Payoo được vinh danh "Đối tác tiếp thị liên kết tốt nhất"

Thứ sáu, 08/12/2023 09:56

Với những thành tích ấn tượng trong việc thực hiện các chương trình tiếp thị, khuyến mãi trong năm qua, Payoo vừa được Mastercard vinh danh cho hạng mục "Best Affiliate Marketing Partner in Cashless Payment" – Đối tác tiếp thị liên kết tốt nhất trong hoạt động thanh toán không tiền mặt.

Giải thưởng được trao tặng trong khuôn khổ chương trình Hội nghị khách hàng cuối năm của tổ chức thẻ quốc tế Mastercard diễn ra tại Hà Nội ngày 6-12. Trong chương trình, bên cạnh Payoo, Mastercard cũng vinh danh các ngân hàng đạt thành tích xuất sắc về tăng trưởng hoạt động kinh doanh thẻ.

Payoo được vinh danh "Đối tác tiếp thị liên kết tốt nhất"- Ảnh 1.

Payoo được Mastercard vinh danh cho hạng mục “Best Affiliate Marketing Partner in Cashless Payment”.

Về giải thưởng Đối tác tiếp thị liên kết tốt nhất trong hoạt động thanh toán không tiền mặt, Mastercard đánh giá cao Payoo trong việc triển khai nền tảng khuyến mãi trên hệ thống POS tại các đối tác liên kết. Mastercard cũng ghi nhận tỷ lệ tăng trưởng cao đối với các giao dịch thẻ Mastercard được thực hiện trong thời gian khuyến mãi so với các thời điểm thông thường. Đồng thời khen thưởng Payoo vì những nỗ lực của trung gian thanh toán này trong việc cung cấp nền tảng khuyến mãi tích hợp công nghệ hiện đại, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho cả nhà bán hàng lẫn người dùng cuối.

Nhận diện và thấu hiểu được nhu cầu đa dạng của các đối tác trong việc tổ chức các chương trình ưu đãi dành cho người dùng, Payoo đã đề xuất giải pháp "Sales Promotion Platform" để tổ chức các chương trình khuyến mãi trên hệ thống Payoo, giúp kết nối các đơn vị cho (sponsors) và đơn vị phát (distributors) để gửi evoucher đến cho người nhận (consumers) một cách nhanh chóng, tự động và tiết kiệm chi phí.

Nhờ có nền tảng công nghệ được cấu hình sẵn sàng và mạng lưới hàng ngàn đối tác trải dài nhiều lĩnh vực, Payoo có lợi thế đặc biệt là có thể triển khai tức thì các chương trình khuyến mãi ngay khi đối tác có ý tưởng.

Với các doanh nghiệp, nền tảng khuyến mãi do Payoo phát triển cũng hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng độ phủ, mở rộng tập khách hàng và tăng doanh thu bán hàng thông qua các chương trình tiếp thị chéo…

Song Hà

Gửi bình luận

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Tài chính 20:12

Mr Henry Win là một chuyên gia tài chính với 8 năm kinh nghiệm trên thị trường và là Diễn giả tài chính tại Tony Trading. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách xây dựng chiến lược đầu tư thông minh và bí quyết quản lý tài chính hiệu quả trong những thời điểm thị trường biến động mạnh.

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Tài chính 09:20

Kết thúc năm 2023, giá vàng toàn cầu ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng 13% so với cùng kỳ năm trước. Đây được xem là một trong những năm hoạt động thành công nhất của thị trường vàng kể từ năm 2020. Với đà tăng trưởng này, chuyên gia Mr Hunter dự đoán giá vàng sẽ tiếp tục có những biến động tích cực trong năm 2024.

 
 
Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nhân 15:29

Toạ đàm “Doanh nghiệp và Phát triển Bền vững” vừa được tổ chức ngày 12-7, với sự tham gia của nhiều lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia chính sách, các nhà nghiên cứu và các cá nhân ủng hộ phát triển bền vững.

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

Dự án 11:04

Với đa dạng các hoạt động giải trí, thể thao, trải nghiệm ngoài trời phù hợp mọi lứa tuổi, The Global City (đường Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, Q.2, TP HCM) đang thu hút nhiều gia đình, giới trẻ đến vui chơi trong mùa hè.

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Dự án 10:53

“Sống sướng” là cụm từ mà cộng đồng cư dân tại Masteri Centre Point tự hào chia sẻ về nơi an cư với nhiều giá trị đẳng cấp: tiện ích riêng tư, vị trí thuận tiện, tầm view mãn nhãn, môi trường sống lý tưởng...

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Dự án 10:49

Dự án bất động sản đầu tiên của Nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes tại Hải Phòng

Elon Musk và AI

Elon Musk và AI

Doanh nhân 18:15

Công ty AI của Musk được định giá 24 tỷ USD; Elon Musk cho biết việc Apple tích hợp ChatGPT ở cấp độ hệ điều hành đã vi phạm bảo mật nghiêm trọng; Elon Musk và Giám đốc AI của Meta Yann LeCun tranh cãi liên quan đến trí tuệ nhân tạo...

Gia tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp bằng văn hóa và trải nghiệm

Gia tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp bằng văn hóa và trải nghiệm

Doanh nhân 14:49

Theo các chuyên gia, trải nghiệm nhân viên tuyệt vời và văn hóa doanh nghiệp tích cực sẽ tạo ra môi trường làm việc hấp dẫn giúp gia tăng chỉ số hạnh phúc cho người lao động và tạo ra lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Xây nhà vào thời điểm nào trong năm là tốt nhất?

Xây nhà vào thời điểm nào trong năm là tốt nhất?

Nhà đẹp 07:53

Dưới đây là một số yếu tố cần cân nhắc để lựa chọn thời điểm xây nhà phù hợp nhất. Việc lựa chọn thời điểm thích hợp để xây nhà là một quyết định quan trọng ảnh hưởng đến tiến độ, chất lượng và chi phí thi công.

HSBC ra mắt thẻ tín dụng Live+

HSBC ra mắt thẻ tín dụng Live+

Tài chính 20:00

Ngân hàng TNHH MTV HSBC Việt Nam vừa ra mắt thẻ tín dụng HSBC Live+, được thiết kế nhằm nâng cao trải nghiệm trong cuộc sống của khách hàng với tư duy toàn cầu.

XEM THÊM