OneHousing thúc đẩy chuyển đổi số giao dịch bất động sản

Thứ tư, 06/07/2022 13:40

OneHousing, nền tảng bất động sản công nghệ thuộc tập đoàn One Mount đang phát triển giải pháp mua nhà toàn diện với mô hình “one-stop-shop", đặt mục tiêu trở thành đơn vị phân phối Bất động sản cao cấp hàng đầu miền Bắc.

OneHousing thúc đẩy chuyển đổi số giao dịch bất động sản - Ảnh 1.

OneHousing cung cấp các giải pháp công nghệ thông minh giúp người dùng chủ động ước tính giá trị nhà ở và cập nhật thông tin bất động sản.

Theo đại diện OneHousing, đơn vị đang tiên phong tại Việt Nam triển khai mô hình "one-stop-shop", một nền tảng online tổng thể cho thị trường bất động sản (BĐS) và có tầm ảnh hưởng lớn nhất hiện nay.

OneHousing đã và đang xây dựng mục tiêu kinh doanh nhằm khẳng định vị thế ở thị trường phân phối sơ cấp với quỹ căn đẹp đặc quyền từ các chủ đầu tư uy tín và lớn nhất thị trường, Top đầu thị trường về Am hiểu nguồn cung, am hiểu khách hàng, và không ngừng phát triển các công cụ công nghệ để thúc đẩy chuyển đổi số giao dịch BĐS.

Bên cạnh đó, OneHousing định hướng cung cấp những sản phẩm nhà ở chất lượng và đẳng cấp. "Điển hình năm 2021 OneHousing đã trở thành nhà phân phối số 1 của Masterise Homes tại thị trường miền Bắc và thành công trong việc phân phối các sản phẩm cao cấp nhất của các đại dự án của Vinhomes trong năm 2022"- OneHousing cho hay.

Trong năm 2022, OneHousing ra mắt bộ ba giải pháp công nghệ, được coi là "bom tấn" đó là Công cụ định giá nhà, công cụ phân tích thị trường và dự án BĐS và giải pháp tài chính. Các giải pháp công nghệ thông minh cung cấp sự tiện lợi cho khách hàng với đầy đủ thông tin về thị trường BĐS, hỗ trợ người mua nhà giải pháp cho vay thế chấp giúp tạo lập hồ online nhanh và đơn giản.

Với trải nghiệm chăm sóc sau bán nhà, tính năng OneHousing trên dụng VInID cung cấp cho các chủ nhà nhiều ý tưởng về kiến trúc nội thất. Kiến tạo một hành trình khép kín, đem lại tối đa quyền lợi cho người tham gia giao dịch BĐS, chăm sóc trọn đời mọi nhu cầu về nhà ở cho khách hàng.

Cùng đồng hành trên hành trình trải nghiệm từ online đến offline là đội ngũ tư vấn BĐS chuyên nghiệp. Đội ngũ OneHousing Pro Agent đặt mục tiêu trở thành những chuyên gia "am hiểu- trung thực- chuyên nghiệp", sẽ mang đến khách hàng trải nghiệm mua nhà đơn giản, tối ưu và dễ chịu nhất.

Hà Phong

Gửi bình luận

Những nữ tỷ phú nổi tiếng thế giới

Những nữ tỷ phú nổi tiếng thế giới

Doanh nhân 07:53

Francoise Bettencourt Meyers - người phụ nữ giàu nhất thế giới - vừa ghi nhận tài sản chạm mốc 100 tỷ USD. Nữ tỷ phú Kwong Siu-hing, dù ở 94 tuổi nhưng vẫn tham gia vào điều hành, chèo lái đế chế bất động sản lớn của Trung Quốc.

Imexpharm khánh thành văn phòng đại diện tại TP HCM

Imexpharm khánh thành văn phòng đại diện tại TP HCM

Doanh nhân 07:18

Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm vừa chính thức khánh thành văn phòng đại diện tại TP HCM.

Jeff Bezos và Amazon: Những điều ít người biết

Jeff Bezos và Amazon: Những điều ít người biết

Doanh nhân 09:36

Trong suốt 27 năm, Jeff Bezos đã biến Amazon thành một công ty khổng lồ, có sức mạnh và ảnh hưởng vang dội trên nhiều ngành công nghiệp. Tài sản của Bezos và Amazon nhờ thế cũng đã bùng nổ trong những năm gần đây.

Masterise Homes: “Hiện tượng” bất động sản năm 2023

Masterise Homes: “Hiện tượng” bất động sản năm 2023

Dự án 15:34

Vượt thách thức chung năm 2023, Masterise Homes hiện thực hóa cam kết với 3 thành tựu lớn, minh chứng năng lực thực thi toàn cầu và những “giá trị thực” của nhà phát triển bất động sản quốc tế tại Việt Nam.

Tòa nhà chọc trời được tạo thành từ những khối lập phương

Tòa nhà chọc trời được tạo thành từ những khối lập phương

Nhà đẹp 13:42

Studio OODA đã ra mắt một tòa nhà chọc trời được tạo thành từ 13 khối lập phương, một công trình được quy hoạch khu dân cư Hora Vertikale ở Tirana.

Hòa Phát nộp ngân sách Nhà nước hơn 9.000 tỉ đồng năm 2023

Hòa Phát nộp ngân sách Nhà nước hơn 9.000 tỉ đồng năm 2023

Vật tư 13:39

Năm 2023, Tập đoàn Hòa Phát đã nộp vào ngân sách Nhà nước hơn 9.000 tỉ đồng. Trong đó, các công ty thành viên có đóng góp ngân sách nhiều nhất là Thép Hòa Phát Dung Quất, Thép Hòa Phát Hải Dương, Ống thép Hòa Phát, Thép Hòa Phát Hưng Yên, Điện máy gia dụng.

Khuyến khích sử dụng bê tông lắp ghép tấm lớn trong xây dựng nhà ở xã hội

Khuyến khích sử dụng bê tông lắp ghép tấm lớn trong xây dựng nhà ở xã hội

Vật tư 15:57

Bê tông lắp ghép tấm lớn là một trong những giải pháp hiệu quả cho thi công nhà ở xã hội, với nhiều ưu điểm nổi trội như: lắp ráp nhanh, giảm chi phí thi công và giá thành công trình…

Những tiêu chí chọn sơn ngoại thất cần lưu ý

Những tiêu chí chọn sơn ngoại thất cần lưu ý

Vật tư 06:53

Để bảo vệ lớp sơn tường ngoài trước tác động của thời gian, điều kiện thiên nhiên khắc nghiệt, mọi người nên lưu ý một số yếu tố khi lựa chọn sơn ngoại thất.

Tìm hiểu kiến trúc nhà sàn hiện đại kiểu mới

Tìm hiểu kiến trúc nhà sàn hiện đại kiểu mới

Nhà đẹp 08:59

Trong thời đại hiện nay, kiến trúc nhà sàn hiện đại đang dần thay thế nhà sàn truyền thống, nhưng vẫn giữ được những nét đặc trưng văn hóa của nhà sàn truyền thống.

Xu hướng màu sắc sơn tường năm 2024

Xu hướng màu sắc sơn tường năm 2024

Nhà đẹp 15:48

Màu sắc sơn tường năm 2024 được dự báo phổ biến là các tông màu trung tính ấm áp, hướng đến thiên nhiên cùng sự kết hợp màu sắc thú vị giữa chúng.

XEM THÊM