OneHousing thúc đẩy chuyển đổi số giao dịch bất động sản

Thứ tư, 06/07/2022 13:40

OneHousing, nền tảng bất động sản công nghệ thuộc tập đoàn One Mount đang phát triển giải pháp mua nhà toàn diện với mô hình “one-stop-shop", đặt mục tiêu trở thành đơn vị phân phối Bất động sản cao cấp hàng đầu miền Bắc.

OneHousing thúc đẩy chuyển đổi số giao dịch bất động sản - Ảnh 1.

OneHousing cung cấp các giải pháp công nghệ thông minh giúp người dùng chủ động ước tính giá trị nhà ở và cập nhật thông tin bất động sản.

Theo đại diện OneHousing, đơn vị đang tiên phong tại Việt Nam triển khai mô hình "one-stop-shop", một nền tảng online tổng thể cho thị trường bất động sản (BĐS) và có tầm ảnh hưởng lớn nhất hiện nay.

OneHousing đã và đang xây dựng mục tiêu kinh doanh nhằm khẳng định vị thế ở thị trường phân phối sơ cấp với quỹ căn đẹp đặc quyền từ các chủ đầu tư uy tín và lớn nhất thị trường, Top đầu thị trường về Am hiểu nguồn cung, am hiểu khách hàng, và không ngừng phát triển các công cụ công nghệ để thúc đẩy chuyển đổi số giao dịch BĐS.

Bên cạnh đó, OneHousing định hướng cung cấp những sản phẩm nhà ở chất lượng và đẳng cấp. "Điển hình năm 2021 OneHousing đã trở thành nhà phân phối số 1 của Masterise Homes tại thị trường miền Bắc và thành công trong việc phân phối các sản phẩm cao cấp nhất của các đại dự án của Vinhomes trong năm 2022"- OneHousing cho hay.

Trong năm 2022, OneHousing ra mắt bộ ba giải pháp công nghệ, được coi là "bom tấn" đó là Công cụ định giá nhà, công cụ phân tích thị trường và dự án BĐS và giải pháp tài chính. Các giải pháp công nghệ thông minh cung cấp sự tiện lợi cho khách hàng với đầy đủ thông tin về thị trường BĐS, hỗ trợ người mua nhà giải pháp cho vay thế chấp giúp tạo lập hồ online nhanh và đơn giản.

Với trải nghiệm chăm sóc sau bán nhà, tính năng OneHousing trên dụng VInID cung cấp cho các chủ nhà nhiều ý tưởng về kiến trúc nội thất. Kiến tạo một hành trình khép kín, đem lại tối đa quyền lợi cho người tham gia giao dịch BĐS, chăm sóc trọn đời mọi nhu cầu về nhà ở cho khách hàng.

Cùng đồng hành trên hành trình trải nghiệm từ online đến offline là đội ngũ tư vấn BĐS chuyên nghiệp. Đội ngũ OneHousing Pro Agent đặt mục tiêu trở thành những chuyên gia "am hiểu- trung thực- chuyên nghiệp", sẽ mang đến khách hàng trải nghiệm mua nhà đơn giản, tối ưu và dễ chịu nhất.

Hà Phong

Gửi bình luận

 
 
Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nhân 15:29

Toạ đàm “Doanh nghiệp và Phát triển Bền vững” vừa được tổ chức ngày 12-7, với sự tham gia của nhiều lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia chính sách, các nhà nghiên cứu và các cá nhân ủng hộ phát triển bền vững.

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

Dự án 11:04

Với đa dạng các hoạt động giải trí, thể thao, trải nghiệm ngoài trời phù hợp mọi lứa tuổi, The Global City (đường Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, Q.2, TP HCM) đang thu hút nhiều gia đình, giới trẻ đến vui chơi trong mùa hè.

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Dự án 10:53

“Sống sướng” là cụm từ mà cộng đồng cư dân tại Masteri Centre Point tự hào chia sẻ về nơi an cư với nhiều giá trị đẳng cấp: tiện ích riêng tư, vị trí thuận tiện, tầm view mãn nhãn, môi trường sống lý tưởng...

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Dự án 10:49

Dự án bất động sản đầu tiên của Nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes tại Hải Phòng

Elon Musk và AI

Elon Musk và AI

Doanh nhân 18:15

Công ty AI của Musk được định giá 24 tỷ USD; Elon Musk cho biết việc Apple tích hợp ChatGPT ở cấp độ hệ điều hành đã vi phạm bảo mật nghiêm trọng; Elon Musk và Giám đốc AI của Meta Yann LeCun tranh cãi liên quan đến trí tuệ nhân tạo...

Gia tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp bằng văn hóa và trải nghiệm

Gia tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp bằng văn hóa và trải nghiệm

Doanh nhân 14:49

Theo các chuyên gia, trải nghiệm nhân viên tuyệt vời và văn hóa doanh nghiệp tích cực sẽ tạo ra môi trường làm việc hấp dẫn giúp gia tăng chỉ số hạnh phúc cho người lao động và tạo ra lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Xây nhà vào thời điểm nào trong năm là tốt nhất?

Xây nhà vào thời điểm nào trong năm là tốt nhất?

Nhà đẹp 07:53

Dưới đây là một số yếu tố cần cân nhắc để lựa chọn thời điểm xây nhà phù hợp nhất. Việc lựa chọn thời điểm thích hợp để xây nhà là một quyết định quan trọng ảnh hưởng đến tiến độ, chất lượng và chi phí thi công.

HSBC ra mắt thẻ tín dụng Live+

HSBC ra mắt thẻ tín dụng Live+

Tài chính 20:00

Ngân hàng TNHH MTV HSBC Việt Nam vừa ra mắt thẻ tín dụng HSBC Live+, được thiết kế nhằm nâng cao trải nghiệm trong cuộc sống của khách hàng với tư duy toàn cầu.

Cùng chuyên gia AKETA chinh phục thị trường vàng

Cùng chuyên gia AKETA chinh phục thị trường vàng

Tài chính 19:09

Thạc sĩ Aketa và Activax chia sẻ những cơ hội đầu tư vàng với lớp học "Đầu tư vàng vốn thấp và bí quyết thành công" vào ngày 10-7.

Ấm áp nghĩa tình hướng về nguồn cội

Ấm áp nghĩa tình hướng về nguồn cội

Doanh nhân 17:11

Hàng năm, cứ đến độ tháng 7, Tập đoàn ROX lại tổ chức những chuyến về nguồn như một cách để nhắc nhở thế hệ lao động trẻ về lòng biết ơn.

XEM THÊM