"Chào hè rực rỡ, ưu đãi hết cỡ" cùng thẻ tín dụng MSB

Chủ Nhật, 12/06/2022 11:58

Với mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tiện ích, thêm nhiều giá trị gia tăng, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) ưu đãi giảm giá đến 30% khi chi tiêu qua thẻ tín dụng quốc tế MSB cùng cơ hội nhận Iphone 13 Pro Max và nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Theo đó, MSB triển khai chương trình "Chào hè rực rỡ, ưu đãi hết cỡ" đối với khách hàng sở hữu thẻ tín dụng quốc tế của MSB. Chủ thẻ MSB nhận được nhiều ưu đãi khi trải nghiệm ẩm thực tại một số chuỗi nhà hàng trên toàn quốc, giảm giá và nhận voucher mua sắm trên các sàn thương mại điện tử, giảm giá khi đi du lịch…

Chào hè rực rỡ, ưu đãi hết cỡ cùng thẻ tín dụng MSB - Ảnh 1.

Ưu đãi hấp dẫn khi chi tiêu ẩm thực, mua sắm và du lịch đến 31-7. Khách hàng sử dụng dịch vụ và thanh toán tại các nhà hàng thuộc hệ thống của Golden Gate như chuỗi Vuvuzela, Cowboy Jack’s Saloon, iSushi, Manwah trên toàn quốc sẽ nhận mức ưu đãi giảm trực tiếp 30% (tối đa 200.000 đồng) mỗi thứ 6 và chủ nhật hàng tuần…. Nắm bắt được nhu cầu đi du lịch tăng mạnh trở lại sau dịch bệnh và vào dịp hè này, MSB hoàn tới 1 triệu đồng khi khách hàng đặt dịch vụ trên website Vietravel và hệ thống Vietravel toàn quốc.

Chương trình "Chào hè rực rỡ, ưu đãi hết cỡ" của MSB mang đến mức ưu đãi giảm đến 30% (tối đa 100.000 đồng) khi mua sắm tại Shopee (qua website và app Shopee). Mức ưu đãi này được áp dụng từ 9h sáng mỗi thứ Sáu hàng tuần từ 20-5 đến 29-7. Tín đồ mua sắm còn được giảm giá tới 30% khi mua hàng bằng thẻ MSB VISA tại Extrabux với các thương hiệu lớn như Jomashop, Topman, MyBag, Clinique… từ nay đến 31-10-2023.

MSB còn mang đến các giải thưởng giá trị cho khách hàng chi tiêu nhiều nhất trong giai đoạn triển khai chương trình. MSB dành tặng 01 Giải đặc biệt là 01 chiếc điện thoại Iphone 13 Pro Max cho khách hàng chi tiêu cao nhất trong kỳ, 03 Giải nhất hoàn 5 triệu đồng/khách hàng chi tiêu cao nhất trong tháng và hoàn đến 300.000 đồng cho 50 khách hàng có tổng giao dịch chi tiêu từ 10 triệu đồng thực hiện sớm nhất trong tháng.

Đại diện MSB cho biết ngân hàng hiện phát hành nhiều dòng thẻ tín dụng, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng về du lịch, ăn uống, mua sắm và chi tiêu online, áp dụng nhiều chính sách ưu đãi hoàn tiền hoặc miễn các loại phí…

Vũ Phong

Gửi bình luận

XEM THÊM