iShinhan được vinh danh "Top 10 Tin dùng Việt Nam 2022"

Thứ Ba, 13/12/2022 10:30

Ứng dụng quản lý tài chính iShinhan của Công ty Tài chính TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) vừa được vinh danh Giải thưởng "Tin dùng Việt Nam 2022" do Thời báo Kinh tế Việt Nam (VnEconomy) trao tặng.

Theo đó, iShinhan đã đạt "Top 10 Tin dùng Việt Nam 2022 – nhóm ngành Tài chính số, Sản phẩm công nghệ số, Giáo dục" và được trao thưởng tại Lễ công bố & vinh danh "Top 100 sản phẩm – dịch vụ tin dùng Việt Nam 2022" diễn ra tại Hà Nội.

Giải thưởng uy tín này đã phần nào minh chứng cho nỗ lực của Shinhan Finance trong việc mang đến những trải nghiệm công nghệ tài chính số, trong nổi bật là việc chú trọng bảo mật thông tin khách hàng.

iShinhan được vinh danh Top 10 Tin dùng Việt Nam 2022 - Ảnh 1.

Ứng dụng iShinhan được vinh danh "Top 10 Tin dùng Việt Nam 2022"

Hiện iShinhan áp dụng quy chuẩn 2 lớp bảo mật (2 factor authentication); phương pháp sinh trắc học vân tay khi đăng nhập và thực hiện một số giao dịch đặc thù giúp khách hàng bảo vệ thông tin giao dịch/ tài khoản tốt hơn. Mã iOTP được sử dụng cho các giao dịch tài chính nhằm ngăn chặn rủi ro lộ, lọt tin nhắn SMS khi điện thoại bị xâm nhập, đồng thời hỗ trợ người dùng iShinhan thực hiện các giao dịch ngay cả khi ở nước ngoài và không thể nhận tin nhắn từ số điện thoại tại Việt Nam.

Trên nền tảng big data, kết hợp với kết nối trực tuyến từ Trung tâm thông tin Tín dụng của Ngân hàng Nhà nước, thời gian phê duyệt hồ sơ vay trên iShinhan rất nhanh, chỉ trong vòng 15 phút.  Đặc biệt, với tính năng Video Call tích hợp công nghệ e-KYC, iShinhan không chỉ giúp các khách hàng hiện hữu dễ dàng sử dụng các dịch vụ tài chính từ Shinhan Finance, mà còn giúp khách hàng tiềm năng có thể tiếp cận nguồn vốn một cách chính thống và minh bạch.

Vũ Phong

Gửi bình luận

XEM THÊM