LONGi giới thiệu dòng mô-đun mới Hi-MO 6

Thứ Bảy, 12/11/2022 16:24

LONGi vừa giới thiệu mô-đun Hi-MO 6, thế hệ mô-đun quang điện mới nhất với hiệu suất và tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mô hình phát điện phân tán và ứng dụng trên mái nhà.

Nhà sản xuất công nghệ năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới LONGi vừa chính thức giới thiệu Hi-MO 6, mô-đun đầu tiên được thiết kế dành riêng cho thị trường tiêu dùng được phân bố trên toàn cầu. Sử dụng công nghệ pin HPBC hiệu quả cao của LONGi, Hi-MO 6 đạt hiệu suất tối đa 22,8% trong sản xuất hàng loạt. Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau, Hi-MO 6 mang lại hiệu quả cao, an toàn và thẩm mỹ.

Đại diện LONGi phát biểu: "Các mô-đun được trang bị công nghệ pin HPBC có thể tạo ra một lượng năng lượng lớn hơn trong điều kiện nhiệt độ cao và bức xạ thấp, đồng thời có độ suy giảm hiệu suất điện năng vượt trội".

LONGi giới thiệu dòng mô-đun mới Hi-MO 6 - Ảnh 1.

Trong các lĩnh vực yêu cầu về sự thông minh và tính bảo mật cao hơn, Hi-MO 6 cung cấp các tùy chọn nâng cao hơn nữa tính an toàn và tối ưu hóa.

"Các sản phẩm chủ chốt của hãng như mô-đun dòng Hi-MO đã góp phần nâng cấp cấu trúc năng lượng toàn cầu. Hi-MO 6 là một bước đi vững chắc nữa để thúc đẩy sự công bằng năng lượng" - Phó Chủ tịch của LONGi, Dennis She nhận xét.

Là 1 trong 3 nhà cung cấp mô-đun hàng đầu tại Việt Nam, LONGi Việt Nam sẽ tiếp tục làm việc với đối tác trong nước và các nhà phân phối để mở rộng quy mô tiếp cận của sản phẩm, đồng thời thực hiện những dự án công nghiệp và hệ thống quy mô nhỏ tự tiêu dùng.

Thế hệ mô-đun mới này chính là giải pháp hiệu quả đối với ngành quang điện ở Việt Nam, khi ngành có xu hướng phát triển chủ yếu dựa vào sản xuất điện năng lượng mặt trời phục vụ nhu cầu sản xuất, tiêu dùng của doanh nghiệp và cá nhân tự tiêu dùng

Ông Dennis She nói thêm: "Nhằm hợp tác với nhiều đối tác hơn nữa để tham gia vào cuộc cách mạng năng lượng mới, LONGi cung cấp giải pháp năng lượng sạch mà tất cả mọi người đều có thể tiếp cận được, đồng thời đẩy nhanh quá trình chuyển đổi và phát triển năng lượng".

Vũ Phong

Gửi bình luận

XEM THÊM