MSB nhận 2 giải thưởng quốc tế về giải pháp cho doanh nghiệp

Thứ năm, 09/11/2023 10:21

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (HoSE: MSB) vừa nhận hai giải thưởng quốc tế danh giá là "Ngân hàng tốt nhất Việt Nam cho doanh nghiệp vừa và nhỏ" (Best Bank for SMEs) do Tạp chí Euro Money trao tặng và "Ngân hàng chuyển đổi số tốt nhất 2023" (Best Digital Transformation Bank) do Global Brands Magazine vinh danh.

Giải thưởng "Ngân hàng tốt nhất Việt Nam cho doanh nghiệp vừa và nhỏ" khởi xướng từ năm 2016, được các chuyên gia đánh giá là uy tín, toàn diện và minh bạch hàng đầu thế giới. Giải thưởng nhằm ghi nhận các tổ chức tài chính tiên phong trong việc sáng tạo những giải pháp hiệu quả và thiết thực, tạo động lực cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) tăng trưởng đột phá.

MSB nhận 2 giải thưởng quốc tế về giải pháp cho doanh nghiệp - Ảnh 1.

Hai giải thưởng là sự ghi nhận những nỗ lực của MSB trên hành trình số hóa.

Cũng xuất phát từ việc phát triển và ứng dụng mạnh mẽ công nghệ nhằm chuyển đổi mô hình quản lý và kinh doanh, đồng thời mang đến trải nghiệm khác biệt, liền mạch và an toàn cho người dùng, MSB vinh dự nhận giải thưởng "Ngân hàng chuyển đổi số tốt nhất 2023". Global Brands Magazine - đơn vị trao giải, là tạp chí thương hiệu danh giá toàn cầu, chuyên xuất bản tin tức phân tích chuyên sâu về các thương hiệu hàng đầu thế giới. Giải thưởng được tổ chức từ năm 2013, khẳng định cho mức độ uy tín trong quá trình đánh giá.

 Những sản phẩm cốt lõi giúp MSB được xướng tên tại 2 giải thưởng uy tín đều là giải pháp ưu việt dành cho doanh nghiệp, bao gồm M-Power – Vay tín chấp online siêu tốc và Gói tài khoản M-Smart. Theo đó, M-Power là giải pháp được số hóa toàn diện với hạn mức cấp lên đến 15 tỉ đồng. MSB là ngân hàng đầu tiên cung cấp giải pháp này trên thị trường Việt Nam, giải quyết yếu tố được coi là rào cản lớn khiến đa số các SMEs khó tiếp cận với nguồn vốn ngân hàng trong nhiều năm qua – tài sản thế chấp…

MSB cũng mang đến giải pháp tối ưu khác là gói tài khoản M-Smart. Khách hàng đăng ký sẽ được miễn 100% phí chuyển tiền online trong nước và quốc tế cùng nhiều loại phí khác như phí đăng ký và giao dịch thu hộ thuế điện tử, hóa đơn điện nước...

Song Hà

Gửi bình luận

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Tài chính 13:42

Mr Phú Hưng - diễn giả truyền cảm hứng, xây dựng kết nối cộng đồng đầu tư Việt Nam và câu chuyện chinh phục thị trường tài chính.

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Số hóa 13:40

Phó Chủ tịch cấp cao của Rakuten Viber - ông Atanas (Nasko) Raykov vừa có chuyến thăm Việt Nam để thực hiện nhiều nỗ lực mạnh mẽ trong việc đảm bảo cam kết về quyền riêng tư và an toàn của người dùng.

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Doanh nhân 13:39

Hiệp hội các Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) vừa công bố những bước tiến đạt được trong quý II năm 2024, nhấn mạnh sự mở rộng hoạt động của các doanh nghiệp Đức và vai trò then chốt của năng lượng xanh trong phát triển kinh tế Việt Nam. Dù phải đối mặt với môi trường đầu tư đầy thách thức, các doanh nghiệp Đức tiếp tục thực

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Tài chính 20:12

Mr Henry Win là một chuyên gia tài chính với 8 năm kinh nghiệm trên thị trường và là Diễn giả tài chính tại Tony Trading. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách xây dựng chiến lược đầu tư thông minh và bí quyết quản lý tài chính hiệu quả trong những thời điểm thị trường biến động mạnh.

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Tài chính 09:20

Kết thúc năm 2023, giá vàng toàn cầu ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng 13% so với cùng kỳ năm trước. Đây được xem là một trong những năm hoạt động thành công nhất của thị trường vàng kể từ năm 2020. Với đà tăng trưởng này, chuyên gia Mr Hunter dự đoán giá vàng sẽ tiếp tục có những biến động tích cực trong năm 2024.

 
 
Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nhân 15:29

Toạ đàm “Doanh nghiệp và Phát triển Bền vững” vừa được tổ chức ngày 12-7, với sự tham gia của nhiều lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia chính sách, các nhà nghiên cứu và các cá nhân ủng hộ phát triển bền vững.

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

Dự án 11:04

Với đa dạng các hoạt động giải trí, thể thao, trải nghiệm ngoài trời phù hợp mọi lứa tuổi, The Global City (đường Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, Q.2, TP HCM) đang thu hút nhiều gia đình, giới trẻ đến vui chơi trong mùa hè.

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Dự án 10:53

“Sống sướng” là cụm từ mà cộng đồng cư dân tại Masteri Centre Point tự hào chia sẻ về nơi an cư với nhiều giá trị đẳng cấp: tiện ích riêng tư, vị trí thuận tiện, tầm view mãn nhãn, môi trường sống lý tưởng...

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Dự án 10:49

Dự án bất động sản đầu tiên của Nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes tại Hải Phòng

Elon Musk và AI

Elon Musk và AI

Doanh nhân 18:15

Công ty AI của Musk được định giá 24 tỷ USD; Elon Musk cho biết việc Apple tích hợp ChatGPT ở cấp độ hệ điều hành đã vi phạm bảo mật nghiêm trọng; Elon Musk và Giám đốc AI của Meta Yann LeCun tranh cãi liên quan đến trí tuệ nhân tạo...

XEM THÊM