Ngân hàng Bản Việt tung bộ 3 thẻ tín dụng ưu đãi vượt trội

Thứ Năm, 07/11/2019 11:20

Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) hợp tác cùng Tổ chức thẻ quốc tế JCB (Nhật Bản) vừa giới thiệu ra thị trường sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế JCB Bản Việt.

Đây là lần đầu tiên, Ngân hàng Bản Việt mang đến thị trường sản phẩm thẻ tín dụng JCB Bản Việt với cùng một lúc 3 hạng thẻ Standard, Gold và Platinum. Việc ra mắt chính thức 3 hạng thẻ này cùng với những tính năng và ưu đãi hấp dẫn được kỳ vọng sẽ mang đến "luồng gió mới" trên thị trường thẻ tín dụng hiện tại, đáp ứng linh hoạt mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Ngân hàng Bản Việt tung bộ 3 thẻ tín dụng ưu đãi vượt trội - Ảnh 1.

Điểm đặc biệt ở thẻ tín dụng JCB Bản Việt đó là bên cạnh thiết kế trang nhã, hiện đại, công nghệ bảo mật với chip EMV và công nghệ thanh toán chạm sẽ mang đến cho khách hàng sự tiện lợi và yên tâm trong từng giao dịch thẻ.

Với tiêu chí "Để bạn chi tiêu nhẹ nhàng", ở mọi hạng thẻ, khách hàng đều được miễn phí phát hành và phí thường niên trọn đời. Thời gian "trả nợ thẻ" kéo dài đến 55 ngày, với khoản thời gian này khách hàng có thể an tâm chi tiêu và tự tin quản lý tài chính hiệu quả hơn. Ngoài ra, Ngân hàng Bản Việt còn cho phép chủ thẻ nhận hoàn tiền đến 0,5% giá trị chi tiêu hàng tháng hoặc quy đổi dặm bay chỉ với 25.000 đồng theo chương trình điểm thưởng của ngân hàng.

Mọi chủ thẻ tín dụng JCB Bản Việt sẽ được tận hưởng các ưu đãi đến 50% mỗi ngày tại các đối tác hàng đầu về các lĩnh vực ẩm thực, mua sắm, du lịch và giải trí trên toàn thế giới. Đặc biệt hơn, chủ thẻ tín dụng JCB Platinum Bản Việt còn được trải nghiệm những đặc quyền cao cấp dành riêng cho mình là sử dụng phòng chờ hạng thương gia tại một số sân bay trong và ngoài nước, độc quyền ưu đãi phí tại 6 sân golf cao cấp trong nước và dịch vụ bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá đến 20 tỉ đồng…

Phương Anh

Gửi bình luận

XEM THÊM