Ngân hàng Woori Việt Nam khai trương Hội sở phía Nam ở TP HCM

Thứ Tư, 02/08/2023 10:07

Ngày 1-8, Ngân hàng Woori Việt Nam đã khai trương Hội sở phía Nam tại TP HCM. Với tư cách trụ sở thứ 2, Ngân hàng Woori Việt Nam ở TP HCM không chỉ nhằm thúc đẩy hơn nữa giao dịch với các đối tác doanh nghiệp Hàn Quốc, mang lại những dịch vụ có tính hệ thống về tín dụng doanh nghiệp, ngân hàng đầu tư và giao dịch phái sinh cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Hội sở phía Nam cũng được kỳ vọng sẽ trở thành nhân tố đóng vai trò then chốt trong chiến lược thúc đẩy hoạt động kinh doanh của khu vực thông qua việc phụ trách chiến lược của mạng lưới chi nhánh, tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực hướng đến mục tiêu tăng trưởng dài hạn là gia tăng mạnh mẽ số lượng khách hàng cá nhân tại địa phương.

Ngân hàng Woori Việt Nam khai trương Hội sở phía Nam ở TP HCM - Ảnh 1.

Ngân hàng Woori Việt Nam khai trương Hội sở phía Nam ở TP HCM

Ngân hàng Woori Việt Nam thành lập chi nhánh đầu tiên tại Hà Nội từ năm 1997 và tiếp tục mở chi nhánh tại TP HCM vào năm 2006. Kể từ đó cho đến nay, Ngân hàng Woori Việt Nam đã không ngừng đẩy mạnh chiến lược mở rộng mạng lưới kinh doanh tỉ lệ thuận với sự tăng trưởng vượt bậc của nền kinh tế Việt Nam.

Tính đến thời điểm hiện tại, ngân hàng đã thiết lập mạng lưới gồm 20 chi nhánh và phòng giao dịch tại các thành phố lớn và dự kiến mở thêm 3 chi nhánh và phòng giao dịch mới trong năm 2023.

Phó Tổng Giám đốc Lim In Kon người đứng đầu Hội sở phía Nam đã bày tỏ sự tự tin mạnh mẽ rằng Ngân hàng Woori Việt Nam sẽ nhanh chóng cho thấy sự phủ sóng thương hiệu ở khu vực miền Nam với các sản phẩm và dịch vụ hướng tới khách hàng.

Ngân hàng Woori trực thuộc Tập đoàn tài chính Woori (Woori Finance Group) có trụ sở chính đặt tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Woori Finance Group là tập đoàn tài chính đầu tiên được niêm yết tại Hàn Quốc.

Ngân hàng Woori Việt Nam cung cấp các sản phẩm cho vay cá nhân như vay thế chấp (vay mua ô tô, vay mua nhà) và các sản phẩm thẻ tín dụng, đồng thời hỗ trợ các khoản vay vốn đầu tư cơ sở vật chất dài hạn và tài trợ xuất nhập khẩu cho các khách hàng doanh nghiệp…

Song Hà

Gửi bình luận

XEM THÊM