Tài khoản tích lũy trên ZaloPay nâng tỉ suất sinh lời lên đến 6%/năm

Thứ Năm, 25/08/2022 16:44

Từ ngày 23-8, Tài khoản tích lũy tích hợp trong ví điện tử ZaloPay sẽ điều chỉnh tỉ suất sinh lời từ 5% lên đến 6%/năm. Chỉ với mức tiền khởi điểm 10.000 đồng, người dùng đã có thể chứng kiến tài khoản của mình sinh lời mỗi ngày.

Trước đây, khi muốn nhận tiền lời từ các khoản tiết kiệm, khách hàng cần phải sở hữu nguồn tiền nhàn rỗi đủ nhiều và chờ đợi thời gian nhất định để "tiền đẻ ra tiền". Nhưng với Tài khoản tích lũy, sản phẩm được trình làng trên ZaloPay từ tháng 4-2022, người dùng có thể xây dựng thói quen tích luỹ chỉ với 10.000 đồng cho lần gửi đầu tiên và từ 1 đồng cho những lần gửi tiếp theo.

Điểm đặc biệt của Tài khoản tích lũy chính là việc lợi nhuận được chi trả theo ngày và khả năng sử dụng nguồn tiền linh hoạt. Cụ thể, người dùng có thể rút tiền về ví 24/7 mà không ảnh hưởng đến lợi nhuận đã cộng dồn trước đó, bởi các khoản sinh lời đều đã được tất toán theo ngày. Nếu cần thanh toán các tiện ích, người dùng hoàn toàn có thể trực tiếp thanh toán nhanh chóng trên ZaloPay từ Tài khoản tích lũy.

Tài khoản tích lũy trên ZaloPay nâng tỉ suất sinh lời lên đến 6%/năm - Ảnh 1.

Người dùng có thể rút tiền về ví bất cứ lúc nào mà không bị mất tiền lời trước đó

Sau 4 tháng triển khai, Tài khoản tích lũy đã được điều chỉnh nâng tỉ suất sinh lời từ 5%/năm lên 6%/năm (cho đến khi có thông báo mới), áp dụng cho tất cả khoản tiền tích luỹ bất kể có sẵn hay nạp mới. Đây được xem là mức sinh lời cao hàng đầu trong dịch vụ tài chính tích lũy trên các ví điện tử hiện nay.

Trước đó, vào ngày 10-8, Tài khoản tích lũy cũng đã cho nhân đôi hạn mức (số tiền tích lũy tối đa) lên 20.000.000 đồng.

Bà Lê Lan Chi, Phó Tổng Giám đốc phụ trách Vận hành ZaloPay, cho biết: "Chỉ sau 4 tháng ra mắt, Tài khoản tích lũy đã và đang phục vụ cho gần 600.000 khách hàng, cùng với hàng triệu lượt truy cập tìm hiểu thông tin sản phẩm trên các kênh truyền thông và ứng dụng. Tài khoản tích lũy trở thành một trong những lựa chọn tích lũy an toàn và tin cậy của người dân.

Vũ Phong

Gửi bình luận

XEM THÊM