Tập đoàn Khang Điền lần thứ 7 liên tiếp đạt top 10 chủ đầu tư bất động sản

Thứ năm, 25/04/2024 09:48

Ngày 24-4, tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, TP Hà Nội, Tập đoàn Khang Điền (KDH) đã vinh dự đạt “Top 10 Chủ đầu tư Bất động sản năm 2024” do Vietnam Report cùng Báo Vietnamnet tổ chức.

Tập đoàn Khang Điền lần thứ 7 liên tiếp đạt top 10 chủ đầu tư bất động sản- Ảnh 1.

Đại diện các doanh nghiệp nhận giải Top 10 Chủ đầu tư Bất động sản năm 2024

7 năm liên tiếp đạt top 10 chủ đầu tư bất động sản (BĐS)

Top 10 chủ đầu tư BĐS được lọc ra từ cơ sở dữ liệu về các doanh nghiệp Việt Nam trong các nghiên cứu xếp hạng của Vietnam Report thuộc ngành BĐS với dữ liệu tài chính cập nhật đến ngày 31/12/2023, nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của ngành BĐS Việt Nam.

Những công ty trong danh sách đều có năng lực tài chính ổn định, kinh nghiệm hoạt động và uy tín thương hiệu trong mắt công chúng và nhà đầu tư. Giải thưởng góp phần giúp doanh nghiệp Việt Nam nâng cao năng lực cạnh tranh trên trường quốc tế.

Tập đoàn Khang Điền lần thứ 7 liên tiếp đạt top 10 chủ đầu tư bất động sản- Ảnh 2.

Tập đoàn Khang Điền lần thứ 7 liên tiếp đạt top 10 chủ đầu tư bất động sản


Tự hào thương hiệu phát triển bền vững

Trong bối cảnh khó khăn chung của thị trường bất động sản năm vừa qua, Khang Điền vẫn nỗ lực duy trì hoạt động ổn định, triển khai các kế hoạch kinh doanh trên nền tảng pháp lý minh bạch, sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tâm. KDH đạt doanh thu thuần trên 2.000 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế hơn 700 tỷ đồng. Vốn chủ sở hữu đạt 15.523 tỷ đồng, chiếm tỷ trọng 59% tổng nguồn vốn, đóng vai trò chủ lực trong việc hình thành nên tổng tài sản của công ty.

Trong năm 2023, Khang Điền đã ký kết hợp tác liên doanh với Tập đoàn Keppel (Singapore), phát triển 2 dự án biệt thự, nhà liên kế và căn hộ tại TP. Thủ Đức. Dự án đã khởi công từ Quý IV/2023. Bên cạnh đó, Khang Điền mở bán thành công dự án The Privia tại Q. Bình Tân gồm hơn 1.000 căn hộ, khi đã có văn bản đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai của cơ quan chức năng, đạt giao dịch ấn tượng và trở thành điểm sáng trên thị trường.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Khang Điền luôn đề cao trách nhiệm xã hội và tích cực trong công tác thiện nguyện, chỉnh trang cảnh quang đô thị, phát triển văn hoá – xã hội – môi trường. Đặc biệt trong năm 2023, Tập đoàn vinh dự được UBND TP. Thủ Đức tin tưởng lựa chọn đồng hành và đóng góp cho sự phát triển chung của thành phố khi là đơn vị tài trợ chính kinh phí nhiều hạng mục tại dự án cải tạo Công viên bờ sông Sài Gòn, góp phần chỉnh trang đô thị, mang đến một không gian xanh, sạch, đẹp, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân TP.HCM nói chung và TP. Thủ Đức nói riêng.

C:\Users\truc.huynh\Downloads\hinh thay bau troi-20240318T072618Z-001\hinh thay bau troi\H (40)A.jpg

Dự án The Classia (TP. Thủ Đức) đã bàn giao nhà, bàn giao sổ và nhận nhiều phản hồi tích cực về chất lượng bàn giao và không gian sống xanh.

Năm 2024, KDH đưa ra kế hoạch kinh doanh theo định hướng phát triển bền vững, hiệu quả. Cụ thể, KDH cùng Tập đoàn Keppel sẽ tiến hành xây dựng và đưa vào kinh doanh (dự kiến cuối năm 2024, khi đủ điều kiện theo quy định) 2 dự án nhà ở quy mô 6 ha và 5,8 ha tại P. Bình Trưng Đông, TP. Thủ Đức (Quận 2 cũ), TP.HCM. Bên cạnh đó, Tập đoàn cũng sẽ hoàn tất xây dựng, bàn giao căn hộ cho khách hàng tại dự án The Privia, Q. Bình Tân…

Với tôn chỉ phát triển bền vững, Tập đoàn Khang Điền kiên định với mục tiêu kiến tạo không gian sống hoàn chỉnh, an ninh 24/7, cộng đồng dân cư văn minh dựa trên nền tảng pháp lý minh bạch, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm, xứng đáng trở thành "nơi đặt niềm tin, nơi xây tổ ấm" cho khách hàng.

Kha Đình

Gửi bình luận

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Tài chính 20:12

Mr Henry Win là một chuyên gia tài chính với 8 năm kinh nghiệm trên thị trường và là Diễn giả tài chính tại Tony Trading. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách xây dựng chiến lược đầu tư thông minh và bí quyết quản lý tài chính hiệu quả trong những thời điểm thị trường biến động mạnh.

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Tài chính 09:20

Kết thúc năm 2023, giá vàng toàn cầu ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng 13% so với cùng kỳ năm trước. Đây được xem là một trong những năm hoạt động thành công nhất của thị trường vàng kể từ năm 2020. Với đà tăng trưởng này, chuyên gia Mr Hunter dự đoán giá vàng sẽ tiếp tục có những biến động tích cực trong năm 2024.

 
 
Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nhân 15:29

Toạ đàm “Doanh nghiệp và Phát triển Bền vững” vừa được tổ chức ngày 12-7, với sự tham gia của nhiều lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia chính sách, các nhà nghiên cứu và các cá nhân ủng hộ phát triển bền vững.

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

Dự án 11:04

Với đa dạng các hoạt động giải trí, thể thao, trải nghiệm ngoài trời phù hợp mọi lứa tuổi, The Global City (đường Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, Q.2, TP HCM) đang thu hút nhiều gia đình, giới trẻ đến vui chơi trong mùa hè.

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Dự án 10:53

“Sống sướng” là cụm từ mà cộng đồng cư dân tại Masteri Centre Point tự hào chia sẻ về nơi an cư với nhiều giá trị đẳng cấp: tiện ích riêng tư, vị trí thuận tiện, tầm view mãn nhãn, môi trường sống lý tưởng...

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Dự án 10:49

Dự án bất động sản đầu tiên của Nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes tại Hải Phòng

Elon Musk và AI

Elon Musk và AI

Doanh nhân 18:15

Công ty AI của Musk được định giá 24 tỷ USD; Elon Musk cho biết việc Apple tích hợp ChatGPT ở cấp độ hệ điều hành đã vi phạm bảo mật nghiêm trọng; Elon Musk và Giám đốc AI của Meta Yann LeCun tranh cãi liên quan đến trí tuệ nhân tạo...

Gia tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp bằng văn hóa và trải nghiệm

Gia tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp bằng văn hóa và trải nghiệm

Doanh nhân 14:49

Theo các chuyên gia, trải nghiệm nhân viên tuyệt vời và văn hóa doanh nghiệp tích cực sẽ tạo ra môi trường làm việc hấp dẫn giúp gia tăng chỉ số hạnh phúc cho người lao động và tạo ra lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Xây nhà vào thời điểm nào trong năm là tốt nhất?

Xây nhà vào thời điểm nào trong năm là tốt nhất?

Nhà đẹp 07:53

Dưới đây là một số yếu tố cần cân nhắc để lựa chọn thời điểm xây nhà phù hợp nhất. Việc lựa chọn thời điểm thích hợp để xây nhà là một quyết định quan trọng ảnh hưởng đến tiến độ, chất lượng và chi phí thi công.

HSBC ra mắt thẻ tín dụng Live+

HSBC ra mắt thẻ tín dụng Live+

Tài chính 20:00

Ngân hàng TNHH MTV HSBC Việt Nam vừa ra mắt thẻ tín dụng HSBC Live+, được thiết kế nhằm nâng cao trải nghiệm trong cuộc sống của khách hàng với tư duy toàn cầu.

XEM THÊM