BĐS Đông Hưng Group: Mua đất Thủ Đức, nên "soi" kỹ uy tín CĐT

Thứ Bảy, 11/08/2018 07:14

Liều lĩnh chạy theo xu hướng thị trường, chưa tìm hiểu kỹ thông tin là nguyên nhân khiến nhiều nhà đầu tư nghiệp dư “tiền mất tật mang” khi tham gia vào cơn sốt đất nền tại quận Thủ Đức

Nhà đầu tư khóc ròng, dân an cư cũng "bút sa gà chết"

Trước tình hình sốt đất như hiện nay tại quận Thủ Đức, bên cạnh những nhà đầu tư gặt hái được nhiều thành công lớn từ các dự án đất thì cũng không ít người "ngã ngựa", thậm chí rơi vào cảnh trắng tay do bị thua lỗ hoặc bị lừa.

BĐS Đông Hưng Group: Mua đất Thủ Đức, nên soi kỹ uy tín CĐT - Ảnh 1.

Bên cạnh thành công lớn, cũng có không ít nhà đầu tư "ngã ngựa" vì va phải nhà đầu tư dỏm

Nguyên nhân một phần dẫn đến thất bại đó là do người mua không tìm hiểu kỹ chủ đầu tư dự án, tính pháp lý của dự án và cũng không xem kĩ hợp đồng trước khi sa bút.

Chạy theo cơn sốt đất nền, nghe theo người quen, bà Nguyễn Thị Thu, ngụ quận Thủ Đức, tin tưởng đặt mua một miếng đất 100m2, giá 2 tỷ 300 triệu tại phường Linh Xuân. Theo hợp đồng, bà đặt cọc 10%, sau đó thanh toán tiếp 85%, giữ lại 5% đến khi có giấy tờ chứng nhận quyền sử dụng đất thì trả nốt.

Công ty cũng cam kết sẽ giao đất vào đầu 2017 và trong vòng 18 tháng sau đó sẽ hoàn tất giấy tờ. Đến thời hạn nhận giấy tờ đất, bà nhận được thông báo công ty cần bổ sung giấy tờ với cơ quan quản lý Nhà nước nên chưa thể tách sổ. Tuy nhiên, hiện tại bà vẫn chưa được nhận giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu của mình. Sau này bà được biết công ty đã mang giấy tờ đi thế chấp vay ngân hàng

Không riêng gì bà Thu, mà còn rất nhiều nhà đầu tư đã "dính chưởng" kiểu đó khi "nhẹ nhàng" tin tưởng-"phớt lờ" hợp đồng, hoặc nghe theo "mật ngọt" của những công ty môi giới

Bất động sản là xem là một kênh đầu tư siêu lợi nhuận, hàng ngày có hàng chục công ty bất động sản được thành lập ra, vì vậy để tránh rủi ro, khách hàng mua đất nên xem xét kĩ chủ đầu tư, giấy tờ, tính pháp lý của dự án trước khi đặt bút

Chọn lựa chủ đầu tư thật kỹ lưỡng như thế nào?

BĐS Đông Hưng Group: Mua đất Thủ Đức, nên soi kỹ uy tín CĐT - Ảnh 2.

Ông Lê Chí Trung, tổng giám đốc của tập đoàn Bất động sản Đông Hưng, trao quà cho khách hàng tại một buổi lễ mở bán dự án đất nền

Khi mua đất nền dự án, việc lựa chọn chủ đầu tư là việc quan trọng đầu tiên, tuyệt đối không nên bỏ qua. Trao đổi với vấn đề này, CEO của Tập đoàn Bất động sản Đông Hưng-ông Lê Chí Trung cho biết:

"Một chủ đầu tư uy tín là nơi mà "đảm bảo đồng tiền của bạn được giữ an toàn cộng với việc đảm bảo sinh lời ngay từ những đồng tiền đó"

Vậy lấy những tiêu chí nào để đánh giá một chủ đầu tư uy tín thưa ông?

"Theo tôi, muốn biết được chủ đầu tư đó có uy tín hay không cần xét trên các tiêu chí: Thứ 1, về độ tuổi hình thành và phát triển của công ty, thứ 2 là những dự án của công ty đã từng phân phối và thành công từ những dự án đó, thứ 3 đó là cách làm việc của công ty với các khách hàng"-ông Lê Chí Trung nói tiếp

Có thể thấy, với các tiêu chí trên, nhà đầu tư cũng như an cư có thể an tâm tự đánh giá, soi xét rõ chủ đầu tư trước khi quyết định mua các dự án đất nền tại Thủ Đức.

Đông Hưng Group-12 năm là đối tác đáng tin cậy của khách hàng

Là chủ đầu tư độc quyền các dự án đất nền tại Thủ Đức trong suốt 12 năm qua, hiện nay Bất động sản Đông Hưng Group đã "mua sắm" trên dưới gần 100 dự án lớn nhỏ tại quận Thủ Đức. Vậy lý do nào khiến Đông Hưng phát triển bền vững và nhanh chóng như vậy?

BĐS Đông Hưng Group: Mua đất Thủ Đức, nên soi kỹ uy tín CĐT - Ảnh 3.

Dự án đất nền với tên gọi Smart City Thủ Đức của chủ đầu tư Đông Hưng Group

Đánh vào tâm lý khách hàng, cộng với khả năng nắm bắt thị trường, sản phẩm của Đông Hưng mang lại chủ yếu có mặt bằng giá vừa phải, phù hợp với thu nhập trung bình của cư dân.

Đặc biệt đáng phải nói hơn, đó là tính pháp lý của các dự án của công ty đều rõ ràng, minh bạch. So với các dự án khác và một số công ty môi giới tại quận Thủ Đức, việc ra sổ riêng từng nền trước khi bàn giao cho khách là một việc cực kì khó khăn. Tuy nhiên, Đông Hưng Group lại làm được điều đó, đến với các sản phẩm đất nền tại công ty, quý khách hàng có thể yên tâm về pháp lý.

Khi khách hàng có nhu cầu mua hoặc đầu tư bất động sản thuộc những dự án của Đông Hưng Group, khách hàng sẽ được các chuyên viên kinh doanh phân tích rõ đặc điểm, tiềm năng của dự án có phù hợp với nhu cầu của mình hay không. Vì mỗi người khi mua sẽ có mục đích đầu tư ngắn hạn, trung hạn, dài hạn và để ở khác nhau.

Bên cạnh đó, chuyên viên pháp lý tại Đông Hưng sẽ hỗ trợ khách hàng các thủ tục liên quan đến tài chính, vay vốn ngân hàng khi giao dịch. Tất cả phục vụ theo đúng mục đích, tôn chỉ "Uy tín-tận tụy-vì lợi ích khách hàng"

Đông Hưng Group không chỉ mang lại giá trị thực từ những sản phẩm mà còn là giá trị tinh thần từ phong cách làm việc chuyên nghiệp, tạo dựng uy tín trên thị trường. Đến với Đông Hưng Group, bạn sẽ chọn đúng nơi để đặt niềm tin.

Phát triển đến thời điểm hiện tại, Đông Hưng Group đã "vươn vòi" hệ thống với 20 sàn giao dịch và 12 chi nhánh tại TP.HCM. Sự phát triển vượt bậc đó tất nhiên là dựa vào một phần rất lớn ở niềm tin mà khách hàng dành cho Đông Hưng.

https://donghunggroup.com

Bài và ảnh: Thanh Huyền

Gửi bình luận

XEM THÊM