"Chỉ Dẫn Đỏ" giúp người kinh doanh trực tuyến vượt khó

Thứ Bảy, 23/04/2022 13:59

Chuỗi toạ đàm "Chỉ Dẫn Đỏ" do thương hiệu giao hàng chuyển phát nhanh J&T Express tổ chức đã chính thức phát sóng số đầu tiên, chủ đề "Chuyển phát nhanh - Thành bại của bán hàng online".

Chương trình mang đến bức tranh toàn cảnh, những khó khăn và thách thức cũng như điểm mấu chốt cho sự thành bại của người tham gia kinh doanh trực tuyến, cụ thể là người bán hàng online.

Chỉ Dẫn Đỏ giúp người kinh doanh trực tuyến vượt khó - Ảnh 1.

Trong tập đầu tiên của chuỗi tọa đàm "Chỉ Dẫn Đỏ" với chủ đề "Chuyển phát nhanh - Thành bại của bán hàng online" phát sóng vào ngày 20-4, ông Đỗ Hữu Hưng - Tổng giám đốc AccessTrade và ông Phan Bình - Giám đốc Thương hiệu J&T Express Việt Nam đã hé lộ những điểm quyết định thành bại khi khởi sự kinh doanh trực tuyến. Chương trình còn cung cấp những gợi ý để các doanh nghiệp, cá nhân đang tham gia hoạt động bán hàng online khắc phục điểm yếu còn tồn tại, từ đó tối ưu kết quả kinh doanh.

Ông Đỗ Hữu Hưng cho biết Việt Nam có tiềm năng phát triển rất lớn và được dự đoán sẽ là quốc gia có nền kinh tế số lớn thứ nhì khu vực Đông Nam Á vào năm 2025. Sự phát triển này sẽ kéo theo sự tham gia của nhiều đối tượng thuộc các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Có thể thấy, "sân chơi" kinh doanh trực tuyến ở thời điểm hiện tại không chỉ dừng lại ở các doanh nghiệp nhỏ bán hàng online trên các sàn thương mại điện tử mà còn mở rộng sang các doanh nghiệp và tập đoàn lớn.

"Để phát triển nền kinh tế số, thương mại điện tử cần đi trước, theo sau đó là những dịch vụ logistics, chuyển phát hàng hóa… Chất lượng hạ tầng của ngành logistics, cũng như chuyển phát nhanh đã được nâng lên rất nhiều. Điều này giúp người dùng có lòng tin hơn, nâng cao trải nghiệm của người nhận hàng" - ông Đỗ Hữu Hưng chia sẻ.

Tại chương trình, ông Phan Bình - Giám đốc Thương hiệu J&T Express Việt Nam cũng chia sẻ những giải pháp nhằm đồng hành cùng người kinh doanh trực tuyến trên cương vị là một doanh nghiệp giao hàng chuyển phát nhanh quốc tế và là đối tác của nhiều sàn thương mại điện tử lớn. J&T Express mang lại giải pháp hỗ trợ cho khách hàng kinh doanh trực tuyến dễ dàng và hiệu quả hơn.

Vũ Phong

Gửi bình luận

XEM THÊM