Saint-Gobain Việt Nam giới thiệu sản phẩm mới

Thứ Sáu, 22/04/2022 15:39

Saint-Gobain vừa chính thức ra mắt sản phẩm Vữa tô gốc thạch cao Vĩnh Tường–Gyproc chống nứt (các vết nứt chân chim trên bề mặt) và bộp 100%.

Đây là giải pháp vữa tô nội thất (trộn sẵn) thay thế cho giải pháp vữa tô xi măng, cát truyền thống, giải quyết triệt để các vấn đề nứt bộp trong xây tô hoàn thiện, thi công nhanh, tiết kiệm chi phí, thời gian thi công.

Saint-Gobain Việt Nam giới thiệu sản phẩm mới - Ảnh 1.

Thị trường vật liệu xây dựng đang dần chuyển sang sử dụng giải pháp mang tính bền vững cao. Các công trình nhà cao tầng (từ 9 tầng trở lên) phải sử dụng tối tiếu 80% vật liệu không nung…

Với vai trò tiên phong trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, Saint-Gobain đã không ngừng cải tiến, nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm vữa tô nội thất gốc thạch cao Vĩnh Tường – Gyproc, là giải pháp tô trát giải quyết triệt để các vấn đề hiện hữu trên. Sản phẩm với các ưu điểm: Giải quyết triệt để 100% các vấn đề nứt, bộp, nứt chân chim cho tường nội thất, đặc biệt thích hợp cho vật liệu xây là gạch block, gạch xi măng cốt liệu, bê tông, tấm panel,… Độ bám dính tối đa, tạo bề mặt hoàn thiện có chất lượng đồng đều. Có thể tạo độ dày từ 5-15mm cho 1 lần tô giúp tăng tốc độ thi công hoàn thiện.

Vữa tô nội thất gốc thạch cao Vĩnh Tường-Gyproc giúp tiết kiệm thời gian thi công, các bước chuẩn bị đơn giản, trộn sẵn, có thể thi công ngay; rút ngắn thời gian chờ hoàn thiện sơn bả, chỉ sau 24h có thể sang giai đoạn tiếp theo, thay vì phải chờ từ 14 - 28 ngày như vữa tô truyền thống.

Trước khi chính thức ra mắt, sản phẩm đã góp mặt trong các công trình trọng điểm trong nước. Trên thế giới, sản phẩm vữa tô nội thất gốc thạch cao phát triển bởi tập đoàn Saint-Gobain được sử dụng rộng rãi và phổ biến ở nhiều nơi, đặc biệt là các thị trường lân cận như Trung Quốc, Thái Lan hoặc các quốc gia châu Âu (Anh, Pháp…).

Vũ Phong

Gửi bình luận

XEM THÊM