Triển lãm máy móc, thiết bị và phụ liệu công nghiệp (OGAV) 2023

Thứ tư, 25/10/2023 16:16

Triển lãm máy móc, thiết bị và phụ liệu công nghiệp 2023 (Oil & Gas Expo Vietnam – OGAV 2023) chính thức khai mạc vào ngày 25-10 tại Trung tâm Hội nghị Aurora Event Center Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đây là sự kiện chuyên ngành dầu khí được tổ chức lần thứ 9 tại thành phố Vũng Tàu, trung tâm ngành dầu khí tại Việt Nam, quy tụ các doanh nghiệp cung cấp thiết bị máy móc, công nghệ hàng đầu trong ngành dầu khí từ nhiều quốc gia trên thế giới như Việt Nam, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Anh, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Ý, Đức, Pháp, Malaysia, Ấn Độ, Romania... và nhiều nước khác.

Triển lãm máy móc, thiết bị và phụ liệu công nghiệp (OGAV) 2023 - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, hội nghị quốc tế chuyên ngành dầu khí sẽ diễn ra song song chương trình triển lãm với sự góp mặt của các diễn giả, chuyên gia đến từ các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhằm chia sẻ thông tin hữu ích trong sự phát triển cùa ngành cũng như cập nhật những xu hướng phát triển, trang thiết bị, công nghệ, máy móc hiện đại nhất trong ngành đến khách tham gia triển lãm.

Triển lãm máy móc, thiết bị và phụ liệu công nghiệp (OGAV) 2023 - Ảnh 2.

Ngoài ra, triển lãm năm nay kết hợp với Petro Vietnam Drilling Training (PVD Training) – một đơn vị đào tạo kĩ thuật chuyên nghiệp về các lĩnh vực dầu khí cùng tổ chức buổi Workshop "An toàn trong ngành Dầu khí" nhằm cung cấp kiến thức, kĩ năng kỹ thuật trong khai thác và chế biến dầu khí.

Triển lãm máy móc, thiết bị và phụ liệu công nghiệp (OGAV) 2023 - Ảnh 3.

Hơn thế, sự kiện còn hỗ trợ các bạn sinh viên trong các trường Đại Học – Cao Đẳng trong địa bàn tỉnh có cơ hội đến học hỏi và tiếp cận thực tế các thiết bị, máy móc và công nghệ trong lĩnh vực dầu khí hiện nay trên toàn cầu. Thêm vào đó, hoạt động tuyển dụng và tìm kiếm việc làm trong ngành dầu khí cũng là điểm nổi bật tại triển lãm.

Triển lãm Máy Móc, Thiết bị và Phụ liệu Công nghiệp (OGAV) 2023 hứa hẹn sẽ là cầu nối giao thương quan trọng giúp đáp ứng nhu cầu giải pháp công nghệ và kết nối quan hệ hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành dầu khí - ngành kinh tế mũi nhọn tại nước ta nói chung và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng.

Triển lãm máy móc, thiết bị và phụ liệu công nghiệp (OGAV) 2023:

Đơn vị tổ chức: Fireworks Trade Media Việt Nam - trực thuộc Tập đoàn Fireworks Trade Media

Thời gian: 25-27 tháng 10 năm 2023 (9:00 – 17:00)

Địa điểm: Trung tâm hội nghị Aurora Event Center Vũng Tàu, 169 Thùy Vân, Phường 08, Thành phố Vũng Tàu.

Vui lòng xem chi tiết tại website: https://oilgasvietnam.com/


P.Đình

Gửi bình luận

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Tài chính 13:42

Mr Phú Hưng - diễn giả truyền cảm hứng, xây dựng kết nối cộng đồng đầu tư Việt Nam và câu chuyện chinh phục thị trường tài chính.

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Số hóa 13:40

Phó Chủ tịch cấp cao của Rakuten Viber - ông Atanas (Nasko) Raykov vừa có chuyến thăm Việt Nam để thực hiện nhiều nỗ lực mạnh mẽ trong việc đảm bảo cam kết về quyền riêng tư và an toàn của người dùng.

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Doanh nhân 13:39

Hiệp hội các Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) vừa công bố những bước tiến đạt được trong quý II năm 2024, nhấn mạnh sự mở rộng hoạt động của các doanh nghiệp Đức và vai trò then chốt của năng lượng xanh trong phát triển kinh tế Việt Nam. Dù phải đối mặt với môi trường đầu tư đầy thách thức, các doanh nghiệp Đức tiếp tục thực

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Tài chính 20:12

Mr Henry Win là một chuyên gia tài chính với 8 năm kinh nghiệm trên thị trường và là Diễn giả tài chính tại Tony Trading. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách xây dựng chiến lược đầu tư thông minh và bí quyết quản lý tài chính hiệu quả trong những thời điểm thị trường biến động mạnh.

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Tài chính 09:20

Kết thúc năm 2023, giá vàng toàn cầu ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng 13% so với cùng kỳ năm trước. Đây được xem là một trong những năm hoạt động thành công nhất của thị trường vàng kể từ năm 2020. Với đà tăng trưởng này, chuyên gia Mr Hunter dự đoán giá vàng sẽ tiếp tục có những biến động tích cực trong năm 2024.

 
 
Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nhân 15:29

Toạ đàm “Doanh nghiệp và Phát triển Bền vững” vừa được tổ chức ngày 12-7, với sự tham gia của nhiều lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia chính sách, các nhà nghiên cứu và các cá nhân ủng hộ phát triển bền vững.

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

Dự án 11:04

Với đa dạng các hoạt động giải trí, thể thao, trải nghiệm ngoài trời phù hợp mọi lứa tuổi, The Global City (đường Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, Q.2, TP HCM) đang thu hút nhiều gia đình, giới trẻ đến vui chơi trong mùa hè.

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Dự án 10:53

“Sống sướng” là cụm từ mà cộng đồng cư dân tại Masteri Centre Point tự hào chia sẻ về nơi an cư với nhiều giá trị đẳng cấp: tiện ích riêng tư, vị trí thuận tiện, tầm view mãn nhãn, môi trường sống lý tưởng...

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Dự án 10:49

Dự án bất động sản đầu tiên của Nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes tại Hải Phòng

Elon Musk và AI

Elon Musk và AI

Doanh nhân 18:15

Công ty AI của Musk được định giá 24 tỷ USD; Elon Musk cho biết việc Apple tích hợp ChatGPT ở cấp độ hệ điều hành đã vi phạm bảo mật nghiêm trọng; Elon Musk và Giám đốc AI của Meta Yann LeCun tranh cãi liên quan đến trí tuệ nhân tạo...

XEM THÊM