Viglacera hướng tới kỷ niệm hành trình 50 năm phát triển bền vững

Thứ sáu, 28/06/2024 18:31

Triển lãm quốc tế Vietbuild, sự kiện thường niên lớn nhất trong ngành xây dựng và kiến trúc Việt Nam, chính thức mở cửa từ ngày 26-6 đến 30-6 tại Trung tâm Triển lãm Hội Nghị Quốc Tế Sky Expo Việt Nam, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP HCM.

Viglacera hướng tới kỷ niệm hành trình 50 năm phát triển bền vững- Ảnh 1.

Một góc không gian của Viglacera tại triển lãm Vietbuild 2024

Với cam kết không ngừng phát triển và đổi mới, Viglacera trình diễn các sản phẩm Vật liệu xây dựng xanh tiên tiến tại Vietbuild 2024.

Không gian triển lãm của Viglacera tại Vietbuild 2024 tái hiện cuộc hành trình lịch sử từ những bước chân đầu tiên cho tới hôm nay. "Thước phim bằng hiện vật" sinh động, được làm từ các sản phẩm đặc thù của Viglacera, phản chiếu rõ nét sự phát triển ngành vật liệu xây dựng của Việt Nam.

Các sản phẩm đá nung kết, kính siêu trắng, bê tông khí chưng áp, gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh sẽ được đưa vào không gian ứng dụng một cách tối đa, giúp người thăm quan trải nghiệm trực tiếp tính sự đa dạng của vật liệu trong thực tế. Những sản phẩm tiêu biểu của Viglacera được trưng bày trong không gian triển lãm đều là các sản phẩm thể hiện dấu ấn tiên phong trong ngành vật liệu xây dựng.

Như không gian khởi nguồn hành trình 50 năm: Khu vực lịch sử trong triển lãm của Viglacera là một phần quan trọng của không gian trưng bày. Chặng đường Xuất hiện - Phát triển - Thăng hoa của tất cả cuộc cách mạng công nghệ tại Viglacera được hiện diện rõ nét. Dẫu vậy, âm hưởng truyền thống và hiện đại được thiết kế và hợp khối, lồng ghép khéo léo. Khu vực này chính là điểm "check-in" độc đáo, là nơi mà mỗi bước chân của du khách trở thành một khoảnh khắc lưu giữ kỷ niệm và chứng tỏ sự hiện diện của họ tại triển lãm đầy ý nghĩa này.

Viglacera trong khuôn khổ của triển lãm Vietbuild 2024 tại TP HCM, không chỉ đơn thuần mang đến không gian trưng bày sản phẩm, còn là nơi kể câu chuyện về hành trình nửa thập kỷ luôn ý thức tự làm mới mình. Viglacera là biểu tượng cho sự nỗ lực đầu tư, nghiên cứu, đổi mới và cam kết phát triển vật liệu xây dựng xanh và bền vững. Doanh nghiệp cũng cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp toàn diện, góp phần kiến tạo cuộc sống hiện đại, tiện nghi và thân thiện với môi trường.

Song Hà

Gửi bình luận

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Tài chính 13:42

Mr Phú Hưng - diễn giả truyền cảm hứng, xây dựng kết nối cộng đồng đầu tư Việt Nam và câu chuyện chinh phục thị trường tài chính.

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Số hóa 13:40

Phó Chủ tịch cấp cao của Rakuten Viber - ông Atanas (Nasko) Raykov vừa có chuyến thăm Việt Nam để thực hiện nhiều nỗ lực mạnh mẽ trong việc đảm bảo cam kết về quyền riêng tư và an toàn của người dùng.

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Doanh nhân 13:39

Hiệp hội các Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) vừa công bố những bước tiến đạt được trong quý II năm 2024, nhấn mạnh sự mở rộng hoạt động của các doanh nghiệp Đức và vai trò then chốt của năng lượng xanh trong phát triển kinh tế Việt Nam. Dù phải đối mặt với môi trường đầu tư đầy thách thức, các doanh nghiệp Đức tiếp tục thực

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Tài chính 20:12

Mr Henry Win là một chuyên gia tài chính với 8 năm kinh nghiệm trên thị trường và là Diễn giả tài chính tại Tony Trading. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách xây dựng chiến lược đầu tư thông minh và bí quyết quản lý tài chính hiệu quả trong những thời điểm thị trường biến động mạnh.

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Tài chính 09:20

Kết thúc năm 2023, giá vàng toàn cầu ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng 13% so với cùng kỳ năm trước. Đây được xem là một trong những năm hoạt động thành công nhất của thị trường vàng kể từ năm 2020. Với đà tăng trưởng này, chuyên gia Mr Hunter dự đoán giá vàng sẽ tiếp tục có những biến động tích cực trong năm 2024.

 
 
Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nhân 15:29

Toạ đàm “Doanh nghiệp và Phát triển Bền vững” vừa được tổ chức ngày 12-7, với sự tham gia của nhiều lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia chính sách, các nhà nghiên cứu và các cá nhân ủng hộ phát triển bền vững.

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

Dự án 11:04

Với đa dạng các hoạt động giải trí, thể thao, trải nghiệm ngoài trời phù hợp mọi lứa tuổi, The Global City (đường Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, Q.2, TP HCM) đang thu hút nhiều gia đình, giới trẻ đến vui chơi trong mùa hè.

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Dự án 10:53

“Sống sướng” là cụm từ mà cộng đồng cư dân tại Masteri Centre Point tự hào chia sẻ về nơi an cư với nhiều giá trị đẳng cấp: tiện ích riêng tư, vị trí thuận tiện, tầm view mãn nhãn, môi trường sống lý tưởng...

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Dự án 10:49

Dự án bất động sản đầu tiên của Nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes tại Hải Phòng

Elon Musk và AI

Elon Musk và AI

Doanh nhân 18:15

Công ty AI của Musk được định giá 24 tỷ USD; Elon Musk cho biết việc Apple tích hợp ChatGPT ở cấp độ hệ điều hành đã vi phạm bảo mật nghiêm trọng; Elon Musk và Giám đốc AI của Meta Yann LeCun tranh cãi liên quan đến trí tuệ nhân tạo...

XEM THÊM