Bộ giải thưởng 2021 của NovaGroup tăng thêm 3 danh hiệu về nhân sự

Thứ năm, 23/12/2021 20:24

Novaland vừa vinh dự nhận được 3 danh hiệu uy tín về nhân sự, đóng góp thêm vào bảng thành tích các giải thưởng danh giá mà NovaGroup và các thành viên được trao tặng trong năm 2021.

Tại Hội nghị trực tuyến Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021 do Anphabe tổ chức mới đây, Novaland là một trong số ít những doanh nghiệp sở hữu cả 3 danh hiệu: Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021; Top 50 Thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn 2021; Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu có Nguồn nhân lực hạnh phúc 2021.

Bộ giải thưởng 2021 của NovaGroup tăng thêm 3 danh hiệu về nhân sự - Ảnh 1.

Novaland vừa vinh dự nhận được 3 danh hiệu uy tín về nhân sự tại Hội nghị trực tuyến Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021 do Anphabe tổ chức.

Năm 2021 là một năm đầy thách thức đối với nền kinh tế. Việc gặt hái cùng lúc 3 danh hiệu khẳng định nỗ lực không ngừng nghỉ của Novaland nói riêng và NovaGroup nói chung trong chiến lược phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao. Đây là thành quả của định hướng xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng, tạo điều kiện cho nhân viên phát huy năng lực của bản thân, cống hiến và tạo ra giá trị nhiều nhất.

Trước đó, Novaland lần thứ 3 liên tiếp là Best Companies To Work For In Asia 2021 (Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021) do Tạp chí HR Asia bình chọn; Đạt Giải thưởng Nhà phát triển BĐS hạng sang tốt nhất Việt Nam do Luxury Lifestyle Award bình chọn; Top 10 Công ty uy tín ngành Bất động sản năm 2021 do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) công bố; Top 50 công ty niêm yết tốt nhất 2021 do Tạp chí Forbes bình chọn…

Năm 2021 cũng là năm NovaGroup và các tổng công ty thành viên đón nhận nhiều giải thưởng danh giá, khẳng định bước phát triển vững chắc của Tập đoàn. Ngày 30/11/2021, Enterprise Asia bình chọn NovaGroup với danh hiệu "Doanh nghiệp xuất sắc châu Á 2021" và Nova Consumer với danh hiệu "Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh 2021". Ngoài ra, Nova Consumer xuất sắc lọt Top 500 "Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2021" do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietnamNet công bố. Việc lọt vào bảng xếp hạng VNR500 đánh dấu những bước tiến mạnh mẽ cho sự tăng trưởng vượt bậc của Nova Consumer.

Tháng 12, NovaGroup vừa được vinh danh là "Doanh nghiệp vì cộng đồng - Saigon Times CSR 2021" - danh hiệu ghi nhận các doanh nghiệp có nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng trong chiến lược phát triển và tạo ra các giá trị bền vững cho Việt Nam.

NovaGroup hiện có 8 Tổng Công ty thành viên gồm: Novaland, Nova Service, Nova Consumer, Nova Tech, Nova Capital Partners, Nova Logistic, Nova Industry, Nova Finance. NovaGroup hướng tầm nhìn trở thành Tập đoàn Đầu tư và Phát triển kinh tế hàng đầu Việt Nam, với vai trò là điểm kết nối chung của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam cùng hoài bão vươn ra thế giới; liên kết, hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp bằng mọi nguồn lực trong hệ sinh thái của Tập đoàn, tạo ra những giá trị gia tăng vượt bậc trong việc đưa ra sản phẩm và dịch vu trải nghiệm đẳng cấp.

Với chiến lược phát triển của mình, NovaGroup tự tin sẽ mang đến việc làm và thu nhập cho hàng trăm ngàn nhân viên, người lao động ở những tỉnh thành Tập đoàn đầu tư và phát triển; tạo ra nhiều điểm đến Du lịch hàng đầu thế giới, góp phần kích hoạt kinh tế địa phương và tiếp tục đồng hành cùng Chính phủ trong cuộc chiến phòng, chống Covid-19.

NovaGroup đang thu hút nguồn nhân lực lớn để hoàn thiện hệ sinh thái, phục vụ toàn diện cho khách hàng và cộng đồng trong tương lai. Đến năm 2025, NovaGroup đặt mục tiêu tuyển dụng 100.000 nhân sự.

Thông tin liên hệ: Phòng tuyển dụng NovaGroup: recruitment.group@novagroup.vn;

ĐT: 076 542 0234

Nam Lan

Gửi bình luận

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Tài chính 13:42

Mr Phú Hưng - diễn giả truyền cảm hứng, xây dựng kết nối cộng đồng đầu tư Việt Nam và câu chuyện chinh phục thị trường tài chính.

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Số hóa 13:40

Phó Chủ tịch cấp cao của Rakuten Viber - ông Atanas (Nasko) Raykov vừa có chuyến thăm Việt Nam để thực hiện nhiều nỗ lực mạnh mẽ trong việc đảm bảo cam kết về quyền riêng tư và an toàn của người dùng.

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Doanh nhân 13:39

Hiệp hội các Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) vừa công bố những bước tiến đạt được trong quý II năm 2024, nhấn mạnh sự mở rộng hoạt động của các doanh nghiệp Đức và vai trò then chốt của năng lượng xanh trong phát triển kinh tế Việt Nam. Dù phải đối mặt với môi trường đầu tư đầy thách thức, các doanh nghiệp Đức tiếp tục thực

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Tài chính 20:12

Mr Henry Win là một chuyên gia tài chính với 8 năm kinh nghiệm trên thị trường và là Diễn giả tài chính tại Tony Trading. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách xây dựng chiến lược đầu tư thông minh và bí quyết quản lý tài chính hiệu quả trong những thời điểm thị trường biến động mạnh.

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Tài chính 09:20

Kết thúc năm 2023, giá vàng toàn cầu ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng 13% so với cùng kỳ năm trước. Đây được xem là một trong những năm hoạt động thành công nhất của thị trường vàng kể từ năm 2020. Với đà tăng trưởng này, chuyên gia Mr Hunter dự đoán giá vàng sẽ tiếp tục có những biến động tích cực trong năm 2024.

 
 
Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nhân 15:29

Toạ đàm “Doanh nghiệp và Phát triển Bền vững” vừa được tổ chức ngày 12-7, với sự tham gia của nhiều lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia chính sách, các nhà nghiên cứu và các cá nhân ủng hộ phát triển bền vững.

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

Dự án 11:04

Với đa dạng các hoạt động giải trí, thể thao, trải nghiệm ngoài trời phù hợp mọi lứa tuổi, The Global City (đường Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, Q.2, TP HCM) đang thu hút nhiều gia đình, giới trẻ đến vui chơi trong mùa hè.

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Dự án 10:53

“Sống sướng” là cụm từ mà cộng đồng cư dân tại Masteri Centre Point tự hào chia sẻ về nơi an cư với nhiều giá trị đẳng cấp: tiện ích riêng tư, vị trí thuận tiện, tầm view mãn nhãn, môi trường sống lý tưởng...

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Dự án 10:49

Dự án bất động sản đầu tiên của Nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes tại Hải Phòng

Elon Musk và AI

Elon Musk và AI

Doanh nhân 18:15

Công ty AI của Musk được định giá 24 tỷ USD; Elon Musk cho biết việc Apple tích hợp ChatGPT ở cấp độ hệ điều hành đã vi phạm bảo mật nghiêm trọng; Elon Musk và Giám đốc AI của Meta Yann LeCun tranh cãi liên quan đến trí tuệ nhân tạo...

XEM THÊM