picture Làn sóng mua bán, sáp nhập doanh nghiệp

07:58 13/05/2023

Dù có những tác động từ ảnh hưởng suy thoái kinh tế toàn cầu, song thị trường mua bán, sáp nhập doanh nghiệp tại Việt Nam vẫn có nhiều cơ hội tỏa sáng trong năm 2023

 • Loay hoay thị trường bất động sản TP HCM Loay hoay thị trường bất động sản TP HCM

  12:34 18/05/2023

  Nhà đầu tư bất động sản bán lỗ 30-50% đã trở nên phổ biến ở vùng ven và tỉnh xa, nhưng với khu vực trung tâm quận 1, giảm giá 35-40% là mức giảm có thể gây sốc. Bởi lẽ bất động sản trên đất vàng, thuộc lõi trung tâm thành phố, thường là tài sản giữ giá tốt và khan hiếm, không có nhiều trường hợp giảm giá với biên độ lớn trên 30%.

 • Phát triển chuỗi liên kết, nâng tầm thủy sản Việt Nam Phát triển chuỗi liên kết, nâng tầm thủy sản Việt Nam

  07:00 02/04/2023

  Thuỷ sản Việt Nam đang đứng trước những cơ hội rất lớn để nâng cao giá trị, để đạt được những mục tiêu đề ra, ngành thủy sản cần đồng bộ từ quy hoạch đến sản xuất và phát triển thị trường

 • Kỳ vọng trước những quyết sách tích cực cho thị trường bất động sản Kỳ vọng trước những quyết sách tích cực cho thị trường bất động sản

  20:53 04/04/2023

  (NĐLO)- Chính phủ, các cơ quan có thẩm quyền đã liên tục có những quyết sách nhằm tích cực tháo gỡ và thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển an toàn, lành mạnh, bền vững trong những ngày đầu tháng 4.

 • Diễn biến thị trường nhà đất TP HCM và Hà Nội những tháng đầu năm Diễn biến thị trường nhà đất TP HCM và Hà Nội những tháng đầu năm

  09:37 26/04/2023

  Quý I, nhà chung cư hạng C giá 20 triệu đồng một m2 lần đầu xuất hiện trở lại tại thị trường TP HCM sau thời gian dài vắng bóng. Cũng trong quý I, đất nền dự án các tỉnh kế cận TP HCM hầu như không bán được hàng, thị trường trầm lắng kéo dài và chưa có dấu hiệu dừng lại.

 • Masterise Homes "tự gỡ rối" bằng chiến lược tạo ra giá trị gia tăng bền vững Masterise Homes "tự gỡ rối" bằng chiến lược tạo ra giá trị gia tăng bền vững

  08:37 27/04/2023

  Giữa bối cảnh thị trường trầm lắng, 3 tháng đầu năm vẫn có một cái tên tích cực triển khai vô số kế hoạch kinh doanh, khuấy động thị trường. Điều đáng nói ở đây là cách tiếp cận thông qua chất lượng và những chính sách thiết thực, được "may đo" dựa vào nhu cầu thực tế của khách hàng.

 • Nút thắt lớn nhất của thị trường nhà đất Nút thắt lớn nhất của thị trường nhà đất

  10:17 25/02/2023

  Các chuyên gia đặt vấn đề trước tiên là thống nhất quy trình thủ tục đầu tư xây dựng dự án nhà ở thương mại và nhà ở xã hội. Các chuyên gia cũng dự báo, thị trường căn hộ có thể tiếp tục giảm tốc năm 2023.

 • Bắc Trung Bộ đẩy mạnh thu hút đầu tư phát triển đô thị Bắc Trung Bộ đẩy mạnh thu hút đầu tư phát triển đô thị

  12:43 10/03/2023

  Dòng vốn tỷ USD hướng tới thị trường Bắc Trung Bộ đang góp sức giúp diện mạo đô thị cũng như đời sống kinh tế xã hội nơi đây thay đổi từng ngày.

 • Những khu đô thị thay đổi diện mạo đô thị miền Trung Những khu đô thị thay đổi diện mạo đô thị miền Trung

  16:33 14/03/2023

  Chuỗi dự án mang thương hiệu TNR Stars do TNR Holdings Vietnam phát triển tại miền Trung đang từng bước thay đổi diện mạo đô thị, góp phần ý nghĩa với phát triển kinh tế - xã hội của khu vực.

 • Sức sống mới ở thị trấn Gành Hào, Bạc Liêu Sức sống mới ở thị trấn Gành Hào, Bạc Liêu

  14:48 24/03/2023

  Sự tấp nập xung quanh công trình dự án khu nhà ở kết hợp thương mại dịch vụ tại Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu đã làm bừng lên sức sống mới tại thị trấn nơi cửa biển. Trong tương lai, khi cảng biển nước sâu Đông Hải đi vào hoạt động, nơi đây sẽ là một trong những tâm điểm phồn hoa của thương cảng này.

XEM THÊM