picture Nở rộ kinh doanh nhà trọ “lai” homestay giá rẻ

12:56 04/12/2019

Nhà trọ với nhiều tiện ích giống như một căn homestay được cho thuê với giá chỉ từ 1,3 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên, người thuê phải chia sẻ không gian nhiều hơn.

 • Có nên ban hành khung giá đất sát giá thị trường? Có nên ban hành khung giá đất sát giá thị trường?

  00:20 07/12/2019

  Bộ Tài nguyên và Môi trường đang trình Chính phủ dự thảo về khung giá đất, dự kiến nhiều nơi bảng giá đất sẽ tăng đáng kể. Từ đây, câu chuyện về giá đất sát giá thị trường lại được bàn thảo: Liệu có nên ban hành bảng giá đất sát giá thị trường không? Trong tình huống đó, quyền và nghĩa vụ của người dân sẽ bị ảnh hưởng như thế nào?

 • Xu hướng chọn nhà chú trọng riêng tư và tiện ích độc lạ Xu hướng chọn nhà chú trọng riêng tư và tiện ích độc lạ

  15:14 29/11/2019

  Những biệt thự, căn hộ sở hữu vị trí đẹp, tầm nhìn riêng, tiện ích 5 sao thường có giá hàng triệu USD và được nhiều người săn lùng.

 • Tiềm năng nào cho doanh nghiệp về tỉnh phát triển bất động sản? Tiềm năng nào cho doanh nghiệp về tỉnh phát triển bất động sản?

  17:24 29/11/2019

  Khi thị trường bất động sản TP HCM gặp vướng mắc pháp lý của các dự án chưa được giải quyết, các doanh nghiệp bất động sản đã chọn giải pháp đẩy mạnh ra tỉnh để để tìm cơ hội. Long An được đánh giá một thị trường đầy tiềm năng khi các doanh nghiệp lớn đổ về đây làm các dự án "khủng".

 • Định hướng đúng Condotel để phát triển du lịch bền vững Định hướng đúng Condotel để phát triển du lịch bền vững

  08:47 02/12/2019

  Rất nhiều chuyên gia phân tích về việc Cocobay Đà Nẵng đổ vỡ mô hình kinh doanh đang phát triển rầm rộ và trở thành xu hướng đầu tư thành công ở các nước. Những nguyên nhân nội tại và câu chuyện quản lý của chủ đầu tư Cocobay càng cho thấy chiến lược, tầm nhìn vĩ mô của dự án đã bị xem nhẹ.

 • Chỉ còn 48 giờ để đón chờ triển lãm BĐS ấn tượng mùa cuối năm Chỉ còn 48 giờ để đón chờ triển lãm BĐS ấn tượng mùa cuối năm

  18:35 02/12/2019

  Ngay tại thời điểm nhu cầu tiêu dùng, đầu tư BĐS tăng cao, Novaland Expo – triển lãm BĐS ấn tượng càng nóng hơn khi chỉ còn 2 ngày nữa sự kiện này sẽ chính thức được bắt đầu.

 • Giá nhà đất tăng gấp 3 lần, ai vui, còn ai khóc? Giá nhà đất tăng gấp 3 lần, ai vui, còn ai khóc?

  08:10 19/11/2019

  Giá nhà đất tăng liên tục trong 5 năm qua, nhiều nơi tăng gấp 3 lần. Rất nhiều người vui nhưng cũng lắm người thở dài và họ chỉ mong sớm cầm cương giá nhà đất ở mức hợp lý.

 • Tăng giá đất bao nhiêu là hợp lý? Tăng giá đất bao nhiêu là hợp lý?

  18:08 22/11/2019

  Khung giá đất theo quy định thấp hơn giá giao dịch trên thị trường nhiều lần là nguyên nhân gây thất thu hàng nghìn tỉ đồng cho ngân sách, nảy sinh nhiều tranh chấp, khiếu kiện trong công tác giải phóng mặt bằng tại TP HCM.

 • Thuê hay mua nhà, hướng nào lợi hơn? Thuê hay mua nhà, hướng nào lợi hơn?

  12:52 24/11/2019

  Vay tiền mua nhà hay tiếp tục ở thuê là bài toán khó khiến nhiều gia đình, đặc biệt là các vợ chồng trẻ phải đau đầu cân nhắc. Xem xét ưu điểm và hạn chế của từng loại hình sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định đúng đắn.

 • Vì sao bất động sản khu Nam TP HCM luôn hấp dẫn? Vì sao bất động sản khu Nam TP HCM luôn hấp dẫn?

  08:18 25/11/2019

  TP HCM khan hiếm quỹ đất sạch, nhiều dự án ở khu vực trung tâm chưa được tháo gỡ do vướng pháp lý... Vì vậy, các dự án nhà phố, đất nền ở khu vực vùng ven như Nhà Bè, Bình Chánh... giá vẫn còn ở mức hấp dẫn nên thu hút giới đầu tư.

XEM THÊM