Hệ thống giáo dục Sunshine Maple chính thức đào tạo cấp THCS chuẩn Canada

Chủ nhật, 16/05/2021 15:34

Sau thành công của chuỗi trường mầm non và tiểu học, từ năm học 2021-2022, thương hiệu giáo dục Sunshine Maple Bear - hệ thống giáo dục với chất lượng đào tạo chuẩn Canada sẽ triển khai đào tạo cấp THCS.

Với lộ trình này, Sunshine Maple Bear khẳng định mục tiêu phát triển hệ thống trường liên cấp mang đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam.

Trường trung học đầu tiên triển khai chương trình bản quyền Maple Bear Canada

Trong những năm qua, Sunshine Maple Bear được biết tới là hệ thống giáo dục đầu tiên tại Việt Nam mang tinh hoa từ hai nền giáo dục Việt Nam và Canada, xây đắp một môi trường học tập chuẩn quốc tế thông qua chương trình giáo dục toàn cầu Maple Bear Canada. Thương hiệu giáo dục do Sunshine Group đầu tư và phát triển gắn liền với chất lượng quốc tế cùng môi trường học hạnh phúc, nơi truyền cảm hứng, vun đắp ước mơ, hoài bão cùng những tố chất cho những công dân toàn cầu tương lai.

Hiện tại, hệ thống trường mầm non và tiểu học của Sunshine Maple Bear đã và đang khẳng định được uy tín, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều phụ huynh trên địa bàn Hà Nội. Cũng từ những ngôi trường này, nhiều học sinh đã đạt được các thành tích cao trong một số cuộc thi trong nước và quốc tế.

Hệ thống giáo dục Sunshine Maple chính thức đào tạo cấp THCS chuẩn Canada - Ảnh 1.

Phương pháp học tập cá nhân hóa, học tập qua trải nghiệm tại Sunshine Maple Bear giúp học sinh có sự tiến bộ nhanh chóng

Từ năm học 2021 – 2022, Sunshine Maple Bear sẽ chính thức đào tạo cấp THCS bổ sung chương trình bản quyền Maple Bear, Canada tại cơ sở của hệ thống nằm trong Khu đô thị Nam Thăng Long (Hà Nội). Cho đến nay, hệ thống Giáo dục Sunshine Maple Bear là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có chương trình đào tạo liên cấp chất lượng từ hệ mầm non, tiểu học và THCS theo chương trình giáo dục Maple Bear Canada và sẽ đồng bộ lên hết bậc THPT trong thời gian tới. Nhờ đó, lộ trình học tập của mỗi học sinh được xây dựng nhất quán, xuyên suốt theo kế hoạch học tập dài hạn, hướng tới việc phát triển toàn diện từ thể chất đến trí tuệ và kỹ năng của học sinh trong suốt các cấp học.

Giống như các cấp mầm non và tiểu học, cấp THCS Sunshine Maple Bear được đầu tư đồng bộ theo chương trình giáo dục bản quyền và xây dựng hoàn toàn theo tiêu chuẩn quốc tế. Với chương trình học được công nhận toàn cầu, học sinh hoàn thành chương trình phổ thông Maple Bear sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành bậc THPT của bang Ontario, được công nhận ở Canada và quốc tế.

Dấu ấn tiên phong của Sunshine Maple Bear không chỉ dừng lại ở việc mở thêm cấp THCS mà còn trang bị kiến thức cho những công dân của thế kỷ 21 qua từng môn học, giờ học. Minh chứng rõ nhất là từ năm học 2021-2022, Sunshine Maple Bear sẽ tiên phong phát triển thêm môn học Công dân số (Digital Citizenship) áp dụng đối với hệ Quốc tế cấp Tiểu học và THCS. Công Dân Số với 3 trụ cột chính: Hiểu biết về thế giới số, Sử dụng phần mềm để tạo sản phẩm, Tư duy máy tính và lập trình giúp học sinh phát triển tư duy bậc cao, làm chủ công nghệ, sẵn sàng bước vào thế giới số.

Hệ thống giáo dục Sunshine Maple chính thức đào tạo cấp THCS chuẩn Canada - Ảnh 2.

Công dân số - Điểm mạnh của chương trình Maple Bear sẽ được đưa vào giảng dạy trong năm học mới 2021 - 2022

Cơ hội chinh phục học bổng hấp dẫn lên tới 50 triệu đồng/học kỳ

Bên cạnh chương trình học tiên tiến bậc nhất, hệ thống giáo dục Sunshine Maple Bear được trang bị cơ sở vật chất hiện đại mang đến cho học sinh môi trường học tập thuận tiện nhất. Hệ thống phòng học được thiết kế phù hợp với nhu cầu học tập cũng như chương trình giảng dạy của từng hệ học. Các phòng chức năng như phòng thể chất, phòng STEM, sân chơi ngoài chơi, bể bơi bốn mùa rộng rãi giúp học sinh tạo được hứng thú học tập cũng như phát triển một cách toàn diện.

Để chắp cánh cho những ước mơ được học tập trong môi trường giáo dục chất lượng quốc tế, Sunshine Maple Bear đã triển khai đồng loạt các chương trình học bổng giá trị dành cho học sinh tiểu học và THCS trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Trong đó, Shine With Me là chương trình học bổng thường niên được xét duyệt theo từng học kỳ với cấp học phổ thông. Theo đó, học sinh từ lớp 1 – lớp 9 hệ Song ngữ và hệ Quốc tế, bao gồm cả học sinh đang học tại hệ thống Sunshine Maple Bear và học sinh các trường trên địa bàn Hà Nội đều có cơ hội nhận học bổng Shine With Me khi có thành tích học tập tốt, tham gia tích cực các hoạt động giáo dục, trải nghiệm, các hoạt động cộng đồng, nêu gương, góp phần lan tỏa các giá trị cốt lõi của Sunshine Maple Bear đều có thể được xét nhận học bổng cho các học kỳ tiếp theo.

Hệ thống giáo dục Sunshine Maple chính thức đào tạo cấp THCS chuẩn Canada - Ảnh 3.

Theo đại diện của hệ thống giáo dục Sunshine Maple Bear, từ năm học 2021 - 2022, Hệ thống sẽ trao các suất học bổng trị giá 10.000.000 – 50.000.000 VNĐ/ học kỳ dành cho học sinh đáp ứng các tiêu chí của Chương trình cho cả Hệ Song ngữ và Quốc tế.

Để bắt đầu chiêu sinh, trường THCS Sunshine Maple Bear cũng dành chính sách ưu đãi lớn cho năm học 2021 – 2022. Trong đó, trường giảm 30% học phí cho tất cả các chương trình học trong cả cấp học, tặng 100% phí ghi danh và nhập học, trị giá 10 triệu đồng, tặng 100% phí phát triển trường cho đến khi chuyển sang cơ sở mới, giảm 20% phí xe bus, giảm 5% học phí cho 5 học sinh nhập học cùng một thời điểm…

Những chương trình học bổng giá trị và ưu đãi thiết thực tại Hệ thống giáo dục Sunshine Maple Bear này được xem như món quà từ nhà trường khích lệ các em học sinh cũng như giảm áp lực tài chính cho phụ huynh, để cha mẹ có thể yên tâm khi trao tặng cho con trẻ môi trường học tập hạnh phúc với con đường phát triển rộng mở tới tương lai.

Song Sinh

Gửi bình luận

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

Dự án 11:04

Với đa dạng các hoạt động giải trí, thể thao, trải nghiệm ngoài trời phù hợp mọi lứa tuổi, The Global City (đường Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, Q.2, TP HCM) đang thu hút nhiều gia đình, giới trẻ đến vui chơi trong mùa hè.

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Dự án 10:53

“Sống sướng” là cụm từ mà cộng đồng cư dân tại Masteri Centre Point tự hào chia sẻ về nơi an cư với nhiều giá trị đẳng cấp: tiện ích riêng tư, vị trí thuận tiện, tầm view mãn nhãn, môi trường sống lý tưởng...

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Dự án 10:49

Dự án bất động sản đầu tiên của Nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes tại Hải Phòng

Elon Musk và AI

Elon Musk và AI

Doanh nhân 18:15

Công ty AI của Musk được định giá 24 tỷ USD; Elon Musk cho biết việc Apple tích hợp ChatGPT ở cấp độ hệ điều hành đã vi phạm bảo mật nghiêm trọng; Elon Musk và Giám đốc AI của Meta Yann LeCun tranh cãi liên quan đến trí tuệ nhân tạo...

Gia tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp bằng văn hóa và trải nghiệm

Gia tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp bằng văn hóa và trải nghiệm

Doanh nhân 14:49

Theo các chuyên gia, trải nghiệm nhân viên tuyệt vời và văn hóa doanh nghiệp tích cực sẽ tạo ra môi trường làm việc hấp dẫn giúp gia tăng chỉ số hạnh phúc cho người lao động và tạo ra lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Xây nhà vào thời điểm nào trong năm là tốt nhất?

Xây nhà vào thời điểm nào trong năm là tốt nhất?

Nhà đẹp 07:53

Dưới đây là một số yếu tố cần cân nhắc để lựa chọn thời điểm xây nhà phù hợp nhất. Việc lựa chọn thời điểm thích hợp để xây nhà là một quyết định quan trọng ảnh hưởng đến tiến độ, chất lượng và chi phí thi công.

HSBC ra mắt thẻ tín dụng Live+

HSBC ra mắt thẻ tín dụng Live+

Tài chính 20:00

Ngân hàng TNHH MTV HSBC Việt Nam vừa ra mắt thẻ tín dụng HSBC Live+, được thiết kế nhằm nâng cao trải nghiệm trong cuộc sống của khách hàng với tư duy toàn cầu.

Cùng chuyên gia AKETA chinh phục thị trường vàng

Cùng chuyên gia AKETA chinh phục thị trường vàng

Tài chính 19:09

Thạc sĩ Aketa và Activax chia sẻ những cơ hội đầu tư vàng với lớp học "Đầu tư vàng vốn thấp và bí quyết thành công" vào ngày 10-7.

Ấm áp nghĩa tình hướng về nguồn cội

Ấm áp nghĩa tình hướng về nguồn cội

Doanh nhân 17:11

Hàng năm, cứ đến độ tháng 7, Tập đoàn ROX lại tổ chức những chuyến về nguồn như một cách để nhắc nhở thế hệ lao động trẻ về lòng biết ơn.

Kềm Nghĩa - hướng đi xanh trong sản xuất với mô hình “Nhà Máy Trong Công Viên”

Kềm Nghĩa - hướng đi xanh trong sản xuất với mô hình “Nhà Máy Trong Công Viên”

Doanh nhân 10:09

Công ty CP Kềm Nghĩa đã đón tiếp Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP HCM đến tham quan nhà máy tại Lô B4-3, đường D4, KCN Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP HCM vào ngày 26-6.

XEM THÊM