Nhân viên UOB Việt Nam tham gia giải chạy trực tuyến gây quỹ ủng hộ trẻ em

Thứ Hai, 23/11/2020 14:48

Nhân viên ngân hàng UOB Việt Nam và gia đình đã cùng nhau tham gia chương trình chạy bộ UOB Global Heartbeat Virtual Run/Walk được tổ chức trực tuyến để gây quỹ cho tổ chức Kidspire, một tổ chức đang giúp đỡ 2 cô nhi viện ở các tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và An Giang.

Nhân viên UOB Việt Nam tham gia giải chạy trực tuyến gây quỹ ủng hộ trẻ em - Ảnh 1.

Giải chạy "UOB Heartbeat tại Việt Nam 2019"

UOB Heartbeat Run/Walk là chương trình chạy bộ thường niên của tập đoàn UOB để khuyến khích nhân viên duy trì lối sống khỏe mạnh và quan tâm tới cộng đồng. Để bảo vệ sức khỏe cộng đồng và thực hiện cách ly xã hội trong mùa dịch Covid-19, năm nay là năm đầu tiên chương trình chuyển sang tổ chức trực tuyến tại 17 thị trường khác nhau, kể từ chương trình đầu tiên năm 2007.

Trong suốt tháng 10-2020, các nhân viên của UOB và gia đình họ đã cùng nhau chạy hoặc đi bộ được tổng cộng quãng đường 200.000 km, gây quỹ được 75.000 đô la Singapore để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng. Một phần số tiền này được dùng để hỗ trợ cho 2 cô nhi viện tại Việt Nam do tổ chức Kidspire thực hiện.

Ông Harry Loh, tổng giám đốc ngân hàng UOB Việt Nam, cho biết: "Năm nay là một năm thử thách với các doanh nghiệp và cá nhân vì dịch Covid-19 và thiên tai ở Việt Nam. Ngân hàng UOB và các nhân viên đã chủ động thực hiện các chương trình cộng đồng, đóng góp vào nỗ lực chung hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn. Tại Việt Nam, chúng tôi phối hợp với tổ chức Kidspire hỗ trợ việc học tập cho các trẻ em trong 2 cô nhi viện, mong rằng việc học của các em sẽ dễ dàng hơn".

Kidspire là tổ chức chuyên hỗ trợ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam sống trong các cô nhi viện, bằng cách giúp các em gây dựng sự tự tin và phát triển tiềm năng thông qua các khóa học về công nghệ và STEM… Số tiền hỗ trợ của UOB Việt Nam sẽ được dùng để mua sắm thiết bị cho việc học online cho trẻ em tại các cô nhi viện.

V.Phong

Gửi bình luận

XEM THÊM