City Garden Thủ Thiêm công bố mở bán Tòa tháp Hudson Tower thuộc dự án The River

Thứ Sáu, 06/11/2020 14:12

Ngày 1-11, City Garden Thủ Thiêm đã công bố mở bán dự án Hudson Tower – toà tháp thứ ba cũng là toà tháp cuối cùng của The River Thu Thiem – một dự án căn hộ biệt lập hạng sang tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đã có gần 800 khách tham dự sự kiện và hơn 90% số căn hộ được khách hàng đón nhận sau 2 giờ mở bán.


City Garden Thủ Thiêm công bố mở bán Tòa tháp Hudson Tower thuộc dự án The River - Ảnh 1.

Ông William Towne Baker, đại diện City Garden Thủ Thiêm, cho biết: "Sau sự đón nhận trên cả mong đợi của khách hàng đối với 2 toà tháp Seine Tower và Thames Tower hồi đầu mùa hè này, chúng tôi hướng trọng tâm vào tòa tháp thứ 3 Hudson Tower, cũng là toà tháp cuối cùng của dự án The River. Với danh tiếng lâu năm qua các dự án chất lượng cao, phù hợp với phong cách sống ngày một nâng cao của cư dân TP HCM, City Garden Thủ Thiêm tiếp tục tự tin nâng tầm và ấn định chuẩn mực mới cho các dự án nhà ở hạng sang, để mang lại những sản phẩm tiêu chuẩn vượt trội tại thị trường Việt Nam".

City Garden Thủ Thiêm công bố mở bán Tòa tháp Hudson Tower thuộc dự án The River - Ảnh 2.

Hudson Tower tại The River hội đủ 3 yếu tố: gần - hiếm - xanh. Gần vì là trung tâm thành phố mới và cách trung tâm quận 1 chỉ 800m qua cầu Thủ Thiêm 2.

The River Thu Thiem được định hình từ nỗ lực hợp tác của đội ngũ tư vấn thiết kế quốc tế danh tiếng gồm DPA, DKO, IDD, ARUP, Aurecon, Elements Design Studios, ASA… và trở thành một trong các công trình kiến trúc trọng điểm của TP HCM.

T.Linh

Gửi bình luận

XEM THÊM