Kim An Group hợp tác với nhiều ngân hàng, công ty tài chính

Thứ bảy, 12/09/2020 18:03

Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư KIM AN (Kim An Group) đã tổ chức buổi lễ công bố nhận đầu tư từ một số quỹ tài chính trong và ngoài nước, đồng thời ký kết hợp tác với một số tổ chức tín dụng tại Việt Nam nhằm triển khai phát triển các sản phẩm, dịch vụ tài chính tại thị trường trong nước.

Cụ thể, trong phần công bố nhận đầu tư, Kim An Group sẽ nhận được một khoản đầu tư Series A từ 3 quỹ đầu tư hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á là Patamar Capital, Viet Capital Ventures và East Ventures. Việc nhận vốn đầu tư nhằm tăng cường phát triển hệ thống công nghệ lõi nhằm cung cấp dữ liệu, chấm điểm tín dụng và kết nối khách hàng đến các định chế tài chính tại Việt Nam. Số tiền đầu tư lần này không được tiết lộ cụ thể.

Kim An Group hợp tác với nhiều ngân hàng, công ty tài chính - Ảnh 1.

Kim An là một công ty start-up trong lĩnh vực công nghệ tài chính (fintech) chuyên kết nối các tổ chức tín dụng đến các khách hàng cá nhân, các doanh nghiệp siêu nhỏ, vừa và nhỏ (MSME).

Bà Shuyin Tang, đại diện cho Quỹ đầu tư Patamar - Quỹ dẫn đầu vòng đầu tư, chia sẻ tại Việt Nam, các doanh nghiệp siêu nhỏ, vừa và nhỏ (MSME) chiếm vị trí chủ chốt và là động lực chính cho sự tăng trưởng của quốc gia. Hiện các MSME hiện nay vẫn đang gặp nhiều khó khăn, trở ngại khi tìm tới nguồn vốn vay hợp lý. Tuy các dịch vụ hỗ trợ tài chính phục vụ phân khúc này đang ngày càng nhận được sự quan tâm rộng rãi, nhưng thị trường Việt Nam vẫn vắng bóng các giải pháp thực sự hiệu quả. Kim An chính là một điểm sáng hiếm hoi trong thị trường, giúp các MSME dễ dàng tiếp cận được nguồn vốn.

Trong phần ký kết hợp tác với các tổ chức tín dụng, Kim An Group sẽ ký kết hợp tác với Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) và Công ty Tài chính tiêu dùng FE Credit (một công ty tài chính trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank) nhằm triển khai mở rộng phạm vi hợp tác và phát triển các khoản vay tiêu dùng cho các khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp vi mô; đồng thời cung cấp công nghệ để tăng khả năng kết nối giữa các tổ chức tín dụng đến các phân khúc khách hàng.

Ông Bình Đức Hạnh, Giám đốc Kinh doanh của Kim An Group, cho biết sau gần 2 năm hợp tác với các Ngân hàng và Công ty Tài chính, hơn 25.000 khoản vay tiêu dùng đã được giải ngân đến khách hàng thông qua Kim An Group. Việc Kim An Group nhận đầu tư từ các Quỹ đầu tư hôm nay và ký kết hợp tác thêm với nhiều Ngân hàng thương mại sẽ là cơ hội lớn để đơn vị tiếp tục hỗ trợ các tổ chức tín dụng.

Ông Kalidas Ghose - Phó Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc FE CREDIT, đánh giá nhận thấy tiềm năng lớn từ phân khúc khách hàng mà Kim An đang phục vụ với hơn 5 triệu tiểu thương, một bộ phận đóng góp không nhỏ vào nền kinh tế Việt Nam. Với kinh nghiệm thực tiễn của mình trong việc ứng dụng công nghệ, công ty đã cung cấp cho Kim An một nền tảng duyệt vay kỹ thuật số nhanh chóng và hiệu quả.

L.Anh

Gửi bình luận

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Mr Phú Hưng câu chuyện 15 năm chinh phục thị trường đầu tư tài chính

Tài chính 13:42

Mr Phú Hưng - diễn giả truyền cảm hứng, xây dựng kết nối cộng đồng đầu tư Việt Nam và câu chuyện chinh phục thị trường tài chính.

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Rakuten Viber bảo mật, quyền riêng tư của người dùng Việt Nam

Số hóa 13:40

Phó Chủ tịch cấp cao của Rakuten Viber - ông Atanas (Nasko) Raykov vừa có chuyến thăm Việt Nam để thực hiện nhiều nỗ lực mạnh mẽ trong việc đảm bảo cam kết về quyền riêng tư và an toàn của người dùng.

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Xanh hóa FDI là chìa khóa chiến lược cho doanh nghiệp Đức

Doanh nhân 13:39

Hiệp hội các Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) vừa công bố những bước tiến đạt được trong quý II năm 2024, nhấn mạnh sự mở rộng hoạt động của các doanh nghiệp Đức và vai trò then chốt của năng lượng xanh trong phát triển kinh tế Việt Nam. Dù phải đối mặt với môi trường đầu tư đầy thách thức, các doanh nghiệp Đức tiếp tục thực

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Cùng chuyên gia Mr Henry Win của Tony Trading chia sẻ bí quyết đầu tư thông minh

Tài chính 20:12

Mr Henry Win là một chuyên gia tài chính với 8 năm kinh nghiệm trên thị trường và là Diễn giả tài chính tại Tony Trading. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách xây dựng chiến lược đầu tư thông minh và bí quyết quản lý tài chính hiệu quả trong những thời điểm thị trường biến động mạnh.

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Cùng chuyên gia Mr Hunter tổng quan về đầu tư vàng 2024

Tài chính 09:20

Kết thúc năm 2023, giá vàng toàn cầu ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng 13% so với cùng kỳ năm trước. Đây được xem là một trong những năm hoạt động thành công nhất của thị trường vàng kể từ năm 2020. Với đà tăng trưởng này, chuyên gia Mr Hunter dự đoán giá vàng sẽ tiếp tục có những biến động tích cực trong năm 2024.

 
 
Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nghiệp hướng đến phát triển bền vững

Doanh nhân 15:29

Toạ đàm “Doanh nghiệp và Phát triển Bền vững” vừa được tổ chức ngày 12-7, với sự tham gia của nhiều lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia chính sách, các nhà nghiên cứu và các cá nhân ủng hộ phát triển bền vững.

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

Dự án 11:04

Với đa dạng các hoạt động giải trí, thể thao, trải nghiệm ngoài trời phù hợp mọi lứa tuổi, The Global City (đường Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, Q.2, TP HCM) đang thu hút nhiều gia đình, giới trẻ đến vui chơi trong mùa hè.

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Dự án 10:53

“Sống sướng” là cụm từ mà cộng đồng cư dân tại Masteri Centre Point tự hào chia sẻ về nơi an cư với nhiều giá trị đẳng cấp: tiện ích riêng tư, vị trí thuận tiện, tầm view mãn nhãn, môi trường sống lý tưởng...

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Dự án 10:49

Dự án bất động sản đầu tiên của Nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes tại Hải Phòng

Elon Musk và AI

Elon Musk và AI

Doanh nhân 18:15

Công ty AI của Musk được định giá 24 tỷ USD; Elon Musk cho biết việc Apple tích hợp ChatGPT ở cấp độ hệ điều hành đã vi phạm bảo mật nghiêm trọng; Elon Musk và Giám đốc AI của Meta Yann LeCun tranh cãi liên quan đến trí tuệ nhân tạo...

XEM THÊM