Xe Phương Trang hợp tác cùng Ví MoMo thúc đẩy chuyển đổi số

Thứ Ba, 23/03/2021 16:39

Từ tháng 3-2021, siêu ứng dụng MoMo chính thức trở thành đối tác bán vé trực tuyến của Công ty CP Xe khách Phương Trang - FUTA Bus Lines và triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng.

Theo đó, siêu ứng dụng MoMo trở thành đối tác đầu tiên phân phối vé trực tuyến cho hãng xe khách Phương Trang ngay trên nền tảng của mình, giúp kết nối thương hiệu Phương Trang tới 23 triệu người dùng.

Xe Phương Trang hợp tác cùng Ví MoMo thúc đẩy chuyển đổi số - Ảnh 1.

Khởi động cho quan hệ hợp tác chiến lược này, bên cạnh dịch vụ mua vé trực tuyến nhanh chóng, tiện lợi, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, từ ngày 22-3 đến 31-5, MoMo và Phương Trang tung ra nhiều ưu đãi hấp dẫn lên đến 200.000 đồng, dành cho người dùng trải nghiệm.

Hợp tác giữa Phương Trang và MoMo là một bước đi chiến lược để Phương Trang có thể tận dụng nền tảng công nghệ hiện đại và tiếp cận lượng người dùng "khủng" của MoMo cũng như mang đến cho khách hàng của MoMo dịch vụ di chuyển chất lượng, nhanh chóng và tiện lợi.

Ông Văn Công Điểm, Tổng Giám đốc của Phương Trang, chia sẻ: "Trong suốt hành trình hai thập kỷ phát triển trở thành doanh nghiệp vận tải nòng cốt tại Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực đóng góp vào sự phát triển chung của ngành vận tải và nền kinh tế. Việc hợp tác với MoMo sẽ góp phần vào mục tiêu này, cùng mang đến sự tiện lợi và trải nghiệm dịch vụ tối ưu cho khách hàng của hai bên."

"Xe khách Phương Trang là tên tuổi lâu đời ngành vận tải, Ví MoMo sẽ đồng hành và hỗ trợ Phương Trang trong quá trình chuyển đổi số của dịch vụ vận tải. Việc hợp tác sẽ giúp Phương Trang tương tác gần gũi với khách hàng hơn, tăng cường khả năng cạnh tranh và mở rộng việc chăm sóc khách hàng", Ông Nguyễn Bá Diệp (Đồng sáng lập, Phó Chủ tịch Ví MoMo) nhận định.

Trước đó, từ tháng 12-2020, MoMo đã ra mắt tính năng DU LỊCH – ĐI LẠI, với giao diện thân thiện, nhiều tiện ích, mang tính cá nhân hóa cao và hướng đến trải nghiệm "All in one". MoMo là đơn vị tiên phong giúp người dùng có thể mua các loại vé Máy bay, Tàu hỏa, Xe khách chỉ trong 1 tính năng duy nhất. Đây cũng bước tiến lớn trên lộ trình trở thành Siêu Ứng dụng (Super App) của MoMo trong thời gian tới.

Vũ Phong

Gửi bình luận

XEM THÊM