An Cường khẳng định vị thế hàng đầu tại Vietbuild 2019

Thứ Sáu, 21/06/2019 11:25

Tham dự Vietbuild HCM 2019 (19 đến 23-6), Công ty Cổ phần Gỗ An Cường giới thiệu tới người tiêu dùng hàng loạt vật liệu, ứng dụng và giải pháp mới.

Ngoài hàng ngàn mẫu gỗ truyền thống từ Laminate, MFC, Acrylic, nay An Cường giới thiệu đến người tiêu dùng bộ sưu tập mới của năm 2019 cực kỳ "Trendy" từ gỗ giả đá marble, beton, xi măng, đến các loại tạo hiệu ứng 3D Synchronicity và đặc biệt là bộ sưu tập hơn 20 màu Acrylic vân gỗ tuyệt đẹp và sang trọng.

An Cường khẳng định vị thế hàng đầu tại Vietbuild 2019 - Ảnh 1.

Sản phẩm gỗ nội thất giả đá đồng màu ván sàn của Gỗ An Cường giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn trong thiết kế, thi công

Để giúp khách hàng chọn lựa dễ dàng cho việc décor ngôi nhà của mình với những màu gỗ đẹp nhất, An Cường cho ra mắt cuốn Catalogue DS 2019 - Décor Selection, với gần 40 bộ phối màu là sự kết hợp hoàn hảo giữa các màu nội thất đi cùng các màu ván sàn đã được các nhà thiết kế của Ý chọn lọc một cách cẩn thận.

An Cường khẳng định vị thế hàng đầu tại Vietbuild 2019 - Ảnh 2.

Khách hàng tìm hiểu sản phẩm tại gian hàng Gỗ An Cường

Lần đầu tiên tại Việt Nam và Châu Á, An Cường giới thiệu bộ sưu tập ván sàn giả đá Ý và Tây Ban Nha được cắt theo khuôn khổ (282*580*12mm) giúp Khách hàng có thêm sự lựa chọn hoàn toàn mới, ấn tượng và với chi phí vô cùng hợp lý so với đá thật.

An Cường khẳng định vị thế hàng đầu tại Vietbuild 2019 - Ảnh 3.

Một góc không gian trưng bày tại gian hàng Gỗ An Cường

Luôn tiên phong trong công nghệ 4.0, An Cường mong muốn giới thiệu đến chủ đầu tư, đơn vị thiết kế và thi công nội thất và người tiêu dùng ứng dụng App mobile AC Catalogue hoàn toàn mới trên nền tảng iOS & Android. Với ứng dụng này, Khách hàng dễ dàng tham quan và trải nghiệm trong thư viện màu khổng lồ mà An Cường đang phát triển.

Tham khảo thông tin chi tiết tại website: www.ancuong.com

T.Tuyền

Gửi bình luận

XEM THÊM