Viva Land kiên định kiến tạo nên những tuyệt tác

Thứ tư, 14/09/2022 17:32

Bên cạnh nắm bắt các xu thế của thời đại, Viva Land sẽ kiên định kiến tạo nên những tuyệt tác có sự kết hợp hài hòa giữa tính hiện đại với giá trị văn hóa tinh thần truyền thống, mang lại sự phồn thịnh, vững bền cho các thế hệ tiếp nối.

Đây là lời khẳng định của ông Chen Lian Pang, Chủ tịch Công ty Cổ phần Quản lý và Phát triển Viva Land, tại Đêm thưởng lãm nghệ thuật Viva Land - Harmony in Balance (Sự cân bằng hòa điệu) vừa được công ty tổ chức mới đây tại TP HCM.

Các giá trị cốt lõi của Viva Land

Theo ông Chen Lian Pang, người mua nhà hiện nay không chỉ tìm kiếm một dự án có chất lượng cao mà còn có các yếu tố khác như tính sáng tạo, sự bền vững và môi trường trong lành. "Phát triển bền vững là mục tiêu ưu tiên của Viva Land trong sứ mệnh trở thành công ty quản lý và phát triển bất động sản quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, kiến tạo những không gian sống đẳng cấp, xanh, bền vững cho cộng đồng phát triển thịnh vượng. Và đó chính là phong cách sống đẳng cấp và bền vững mà Viva Land đang theo đuổi", ông cho biết.

Viva Land kiên định kiến tạo nên những tuyệt tác - Ảnh 1.

Ông Chen Lian Pang, Chủ tịch Viva Land, cho biết công ty sẽ mang đến nhiều dự án vượt trội hơn cũng như nâng tầm giá trị bất động sản tại cho thị trường Việt Nam.

Tại sự kiện, Viva Land cũng đã chính thức công bố các giá trị cốt lõi, gồm: Trách nhiệm, Tinh thần đồng đội, Chính trực và Xuất sắc, thể hiện bên trong mỗi thành viên, mỗi hành động, mỗi sản phẩm của Viva Land, đặt trong trạng thái cân bằng hài hòa giữa mới và cũ, truyền thống và hiện đại, sẽ không lung lay biến chuyển. Đó sẽ là kim chỉ nam giúp Viva Land và các cộng sự cùng nhau hướng tới các mục tiêu chung của công ty.

Viva Land kiên định kiến tạo nên những tuyệt tác - Ảnh 2.

Phát triển bền vững là mục tiêu của công ty trong sứ mệnh trở thành công ty quản lý và phát triển bất động sản quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.

Tuy mới tham gia thị trường nhưng Viva Land có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm quốc tế, với hơn 30 năm làm việc tại Việt Nam và các khu vực khác trên thế giới, trong nhiều phân khúc nhau, từ các dự án thương mại đến nhà ở và nhà phố.

"Vì vậy, chúng tôi tự tin vào khả năng mang đến nhiều dự án vượt trội hơn cho thị trường Việt Nam cũng như nâng tầm giá trị bất động sản tại đây", ông Chen chia sẻ.

Công bố Bộ phận dịch vụ xuất sắc Service Excellence

Cũng tại sự kiện, Chủ tịch Viva Land cũng đã giới thiệu Bộ phận Dịch vụ xuất sắc của công ty. Theo ông, dịch vụ và trải nghiệm góp phần tạo nên sự kết nối cảm xúc giữa sản phẩm và người mua nhà. Do đó, Viva Land đã thiết lập bộ phận đặc biệt với tên gọi Dịch vụ xuất sắc (Service Excellence), nhằm chăm chút dịch vụ từ những chi tiết nhỏ nhất để mang lại trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách hàng.

"Tại Viva Land, chúng tôi tin rằng dịch vụ xuất sắc phải được hiện thực hóa bởi chính đội ngũ của Viva Land. Vì vậy, dịch vụ xuất sắc là một trong những giá trị cốt lõi của chúng tôi. Giá trị này được hình thành thông qua sự kết nối mọi tư duy và hành động của tất cả các thành viên trong công ty. Và đó chính là điều khác biệt tạo nên Viva Land", ông bày tỏ.

Để làm được điều này, Viva Land áp dụng nguyên tắc ba chữ P trong các dịch vụ của mình. Đó là luôn đầu tư vào Con người (People), liên tục cải tiến Quy trình (Process), và luôn đổi mới Sản phẩm (Product) của mình để mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Viva Land kiên định kiến tạo nên những tuyệt tác - Ảnh 3.

Mỗi bộ trang phục được từng nhân viên Viva Land khoác lên đều được chăm chút tỉ mỉ, thể hiện sự trân trọng cơ hội được hợp tác cùng khách hàng, một phong thái xứng tầm phục vụ những khách hàng thượng lưu của Viva Land.

Ông Chen chia sẻ: "Với nguyên tắc này, chúng tôi tự tin sẽ đưa Viva Land trở thành cái tên nổi bật trên thị trường bất động sản. Một minh chứng cho sự chăm chút và tỉ mỉ của công ty là sự ra mắt trang phục mới của Viva Land dành cho đội ngũ nhân viên trong sư kiện tối nay. Thông qua bộ sưu tập này, Viva Land cho thấy sự quan tâm chăm chút dành cho nhân viên và cộng sự của mình, đồng thời thể hiện sự trân trọng các cơ hội được hợp tác, phục vụ những khách hàng thượng lưu của Viva Land".

Cam kết cao với Viva Green

Trong năm 2022 này, với sự ra mắt của Viva Green - thương hiệu về hoạt động trách nhiệm xã hội (CSR), Viva Land cũng sẽ chính thức giới thiệu một số dự án cộng đồng.

"Đây là một trong những sáng kiến ​​của Viva Land để trở thành một công ty bền vững ở cả khía cạnh xã hội và môi trường. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục hành trình hướng tới sự gắn kết xã hội trong cộng đồng mà chúng tôi hoạt động", chủ tịch Viva Land khẳng định.

Với tâm huyết theo đuổi sự cân bằng đồng điệu giữa đẳng cấp thượng lưu và những giá trị bền vững trường tồn trong phong cách sống, Viva Land dự kiến sẽ cho ra mắt những dự án đẳng cấp trên thị trường trong thời gian sắp tới.

Được thành lập vào năm 2020 bởi đội ngũ những chuyên gia bất động sản giàu kinh nghiệm quốc tế, Viva Land hướng tới mục tiêu tạo ra những không gian đẳng cấp, xanh, bền vững cho các thế hệ và cộng đồng cùng phát triển thịnh vượng.

Hiện nay, công ty đang phát triển và quản lý hơn 1.500 hecta đất và hơn 18.000 căn hộ, nhà ở khắp Việt Nam.

Tất cả các đối tác và khách mời đều choáng ngợp trước không gian sang trọng đẳng cấp và các tiết mục trình diễn đỉnh cao tại Đêm thưởng lãm nghệ thuật Viva Land - Harmony in balance.

Tinh thần "Sự cân bằng hòa điệu" trong mỗi tiết mục thể hiện sự kết hợp hài hòa giữa những giá trị văn hóa truyền thống với phong cách hiện đại, mới mẻ, giúp Viva Land không ngừng đổi mới sáng tạo để phù hợp với thời đại, song vẫn kế thừa nét đẹp truyền thống, sự giao thoa văn hóa phương Đông và phương Tây để tạo nên sự cân bằng, bền vững. Đây cũng chính là tinh thần mà Viva Land theo đuổi trên hành trình kiến tạo giá trị của mình.

photo-3-16631365635771842735111


P.Đình

Gửi bình luận

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

Dự án 11:04

Với đa dạng các hoạt động giải trí, thể thao, trải nghiệm ngoài trời phù hợp mọi lứa tuổi, The Global City (đường Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, Q.2, TP HCM) đang thu hút nhiều gia đình, giới trẻ đến vui chơi trong mùa hè.

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Dự án 10:53

“Sống sướng” là cụm từ mà cộng đồng cư dân tại Masteri Centre Point tự hào chia sẻ về nơi an cư với nhiều giá trị đẳng cấp: tiện ích riêng tư, vị trí thuận tiện, tầm view mãn nhãn, môi trường sống lý tưởng...

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Dự án 10:49

Dự án bất động sản đầu tiên của Nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes tại Hải Phòng

Elon Musk và AI

Elon Musk và AI

Doanh nhân 18:15

Công ty AI của Musk được định giá 24 tỷ USD; Elon Musk cho biết việc Apple tích hợp ChatGPT ở cấp độ hệ điều hành đã vi phạm bảo mật nghiêm trọng; Elon Musk và Giám đốc AI của Meta Yann LeCun tranh cãi liên quan đến trí tuệ nhân tạo...

Gia tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp bằng văn hóa và trải nghiệm

Gia tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp bằng văn hóa và trải nghiệm

Doanh nhân 14:49

Theo các chuyên gia, trải nghiệm nhân viên tuyệt vời và văn hóa doanh nghiệp tích cực sẽ tạo ra môi trường làm việc hấp dẫn giúp gia tăng chỉ số hạnh phúc cho người lao động và tạo ra lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Xây nhà vào thời điểm nào trong năm là tốt nhất?

Xây nhà vào thời điểm nào trong năm là tốt nhất?

Nhà đẹp 07:53

Dưới đây là một số yếu tố cần cân nhắc để lựa chọn thời điểm xây nhà phù hợp nhất. Việc lựa chọn thời điểm thích hợp để xây nhà là một quyết định quan trọng ảnh hưởng đến tiến độ, chất lượng và chi phí thi công.

HSBC ra mắt thẻ tín dụng Live+

HSBC ra mắt thẻ tín dụng Live+

Tài chính 20:00

Ngân hàng TNHH MTV HSBC Việt Nam vừa ra mắt thẻ tín dụng HSBC Live+, được thiết kế nhằm nâng cao trải nghiệm trong cuộc sống của khách hàng với tư duy toàn cầu.

Cùng chuyên gia AKETA chinh phục thị trường vàng

Cùng chuyên gia AKETA chinh phục thị trường vàng

Tài chính 19:09

Thạc sĩ Aketa và Activax chia sẻ những cơ hội đầu tư vàng với lớp học "Đầu tư vàng vốn thấp và bí quyết thành công" vào ngày 10-7.

Ấm áp nghĩa tình hướng về nguồn cội

Ấm áp nghĩa tình hướng về nguồn cội

Doanh nhân 17:11

Hàng năm, cứ đến độ tháng 7, Tập đoàn ROX lại tổ chức những chuyến về nguồn như một cách để nhắc nhở thế hệ lao động trẻ về lòng biết ơn.

Kềm Nghĩa - hướng đi xanh trong sản xuất với mô hình “Nhà Máy Trong Công Viên”

Kềm Nghĩa - hướng đi xanh trong sản xuất với mô hình “Nhà Máy Trong Công Viên”

Doanh nhân 10:09

Công ty CP Kềm Nghĩa đã đón tiếp Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP HCM đến tham quan nhà máy tại Lô B4-3, đường D4, KCN Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP HCM vào ngày 26-6.

XEM THÊM