Hai triển lãm chuyên ngành đang diễn ra tại TP HCM

Thứ tư, 12/06/2024 17:24

Ngày 12-6, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, quận 7, TP HCM cùng lúc khai mạc 2 triển lãm: Chuỗi triển lãm quốc tế chuyên ngành Sơn phủ, Giấy, Cao su và Nhựa tại Việt Nam và Triển lãm quốc tế chuyên ngành Máy móc, Trang thiết bị, Vật tư, Hóa chất và Sản phẩm Nông nghiệp tại Việt Nam - Agri Vietnam 2024.

Đây là 2 sự kiện thương mại quốc tế thường niên được tổ chức bởi Công ty TNHH MTV DV Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi (VEAS). Chuỗi triển lãm quốc tế chuyên ngành Sơn phủ, Giấy, Cao su và Nhựa được mở rộng về quy mô hơn 30% so với năm 2023, có hơn 350 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ gồm: đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ gồm: Việt Nam, Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ, Úc, Singapore, Bỉ, Đài Loan (Trung Quốc), Hong Kong, Malaysia, Hàn Quốc, Thái Lan, Anh, Denmark… tham gia giới thiệu hàng ngàn sản phẩm tiêu biểu trong nước và quốc tế. Trong đó có nhiều tên tuổi lớn trong 4 ngành công nghiệp: sơn phủ, giấy, cao su, nhựa tới Việt Nam tìm kiếm cơ hội kinh doanh và đầu tư.

Hai triển lãm chuyên ngành đang diễn ra tại TP HCM- Ảnh 1.

Chỉ riêng triển lãm chuyên ngành sơn phủ, mực in – Coatings Expo Vietnam 2024, đã thu hút hàng trăm doanh nghiệp tham gia đến từ các quốc gia hàng đầu trong ngành như YCK, Ningb0, Wecan Chemical, Kevin Dyes & Chrmicals, Shanghai Ele, FSI Vietnam, Hoá chất Minh Thanh, Thiết bị & Hoá chất Nguyễn Quỳnh Anh – Q – LAB Corp…

Hai triển lãm chuyên ngành đang diễn ra tại TP HCM- Ảnh 2.

Triển lãm chuyên ngành Giấy và Bột giấy – Paper Vietnam 2024 cũng thu hút lượng lớn doanh nghiệp đến tham gia trưng bày và quảng bá các sản phẩm cùng công nghệ mới nhất, trong đó nổi bật như: Genesis Resource, Etrenal Materials, Elkem Silicones Hồng Kông, CRM Technology, ST Macchine & Finbow, Vina Paper, Parason Machinery…

Đặc biệt, triển lãm Rubber & Tyre Vietnam 2024 và Plastech Vietnam 2024 có nhiều doanh nghiệp hàng đầu tham gia như: Daeil Polychem. Qingdao XiangJie Rubber Machinery, Ascendo International, Evergreen Chemical…

Triển lãm Agri Vietnam 2024 thì có quy mô được mở rộng cùng sự góp mặt của các doanh nghiệp hàng đầu như Công ty KBL Machinery Việt Nam, Công ty Thương mại Kỹ thuật Trường Thịnh, Tổng Công ty phân bón và hoá chất Dầu khí, Công ty Bảo vệ thực vật Sài Gòn, Công ty Lương thực MS2019… mang đến những sản phẩm, giải pháp tiên tiến, hiệu quả và an toàn trong ngành nông nghiệp. 

Hai triển lãm chuyên ngành đang diễn ra tại TP HCM- Ảnh 3.

Với hơn 100 đơn vị trưng bày đến từ 14 quốc gia và vùng lãnh thổ, Agri Vietnam 2024 là điểm hẹn tin cậy cho các nhà sản xuất, cung cấp, phân phối… và các tổ chức trong ngành gặp gỡ, giao thương, kiến tạo cơ hội kinh doanh, phát triển thị trường, chuyển giao kỹ thuật công nghệ,…đồng thời giúp các doanh nghiệp Việt Nam và khu vực tiếp cận với công nghệ sản xuất tiên tiến của thế giới.

Agri Vietnam 2024 hứa hẹn là cầu nối thương mại lý tưởng, nơi hiện thực hóa các hoạt động kinh doanh thiết thực giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đồng thời đóng góp tích cực vào sự tăng trưởng của ngành nông nghiệp tại Việt Nam.

Cả 2 triển lãm sẽ kéo dài đến ngày 14-6, dự kiến thu hút trên 14.000 lượt khách tham quan thương mại trong nước và quốc tế.

Linh Đan

Gửi bình luận

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

The Global City, điểm check in mùa hè cho cả nhà

Dự án 11:04

Với đa dạng các hoạt động giải trí, thể thao, trải nghiệm ngoài trời phù hợp mọi lứa tuổi, The Global City (đường Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, Q.2, TP HCM) đang thu hút nhiều gia đình, giới trẻ đến vui chơi trong mùa hè.

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Cộng đồng cư dân Masteri Centre Point ‘sống sướng’ với giá trị an cư hoàn hảo

Dự án 10:53

“Sống sướng” là cụm từ mà cộng đồng cư dân tại Masteri Centre Point tự hào chia sẻ về nơi an cư với nhiều giá trị đẳng cấp: tiện ích riêng tư, vị trí thuận tiện, tầm view mãn nhãn, môi trường sống lý tưởng...

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Lộ diện "trục thịnh vượng” tại trung tâm thành phố mới Hải Phòng

Dự án 10:49

Dự án bất động sản đầu tiên của Nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes tại Hải Phòng

Elon Musk và AI

Elon Musk và AI

Doanh nhân 18:15

Công ty AI của Musk được định giá 24 tỷ USD; Elon Musk cho biết việc Apple tích hợp ChatGPT ở cấp độ hệ điều hành đã vi phạm bảo mật nghiêm trọng; Elon Musk và Giám đốc AI của Meta Yann LeCun tranh cãi liên quan đến trí tuệ nhân tạo...

Gia tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp bằng văn hóa và trải nghiệm

Gia tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp bằng văn hóa và trải nghiệm

Doanh nhân 14:49

Theo các chuyên gia, trải nghiệm nhân viên tuyệt vời và văn hóa doanh nghiệp tích cực sẽ tạo ra môi trường làm việc hấp dẫn giúp gia tăng chỉ số hạnh phúc cho người lao động và tạo ra lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Xây nhà vào thời điểm nào trong năm là tốt nhất?

Xây nhà vào thời điểm nào trong năm là tốt nhất?

Nhà đẹp 07:53

Dưới đây là một số yếu tố cần cân nhắc để lựa chọn thời điểm xây nhà phù hợp nhất. Việc lựa chọn thời điểm thích hợp để xây nhà là một quyết định quan trọng ảnh hưởng đến tiến độ, chất lượng và chi phí thi công.

HSBC ra mắt thẻ tín dụng Live+

HSBC ra mắt thẻ tín dụng Live+

Tài chính 20:00

Ngân hàng TNHH MTV HSBC Việt Nam vừa ra mắt thẻ tín dụng HSBC Live+, được thiết kế nhằm nâng cao trải nghiệm trong cuộc sống của khách hàng với tư duy toàn cầu.

Cùng chuyên gia AKETA chinh phục thị trường vàng

Cùng chuyên gia AKETA chinh phục thị trường vàng

Tài chính 19:09

Thạc sĩ Aketa và Activax chia sẻ những cơ hội đầu tư vàng với lớp học "Đầu tư vàng vốn thấp và bí quyết thành công" vào ngày 10-7.

Ấm áp nghĩa tình hướng về nguồn cội

Ấm áp nghĩa tình hướng về nguồn cội

Doanh nhân 17:11

Hàng năm, cứ đến độ tháng 7, Tập đoàn ROX lại tổ chức những chuyến về nguồn như một cách để nhắc nhở thế hệ lao động trẻ về lòng biết ơn.

Kềm Nghĩa - hướng đi xanh trong sản xuất với mô hình “Nhà Máy Trong Công Viên”

Kềm Nghĩa - hướng đi xanh trong sản xuất với mô hình “Nhà Máy Trong Công Viên”

Doanh nhân 10:09

Công ty CP Kềm Nghĩa đã đón tiếp Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP HCM đến tham quan nhà máy tại Lô B4-3, đường D4, KCN Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP HCM vào ngày 26-6.

XEM THÊM